Oliver Twist được viết bởi tác giả Charles Dickens, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Oliver Twist được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Oliver Twist.PDF

✅ Tác giả ✅ Charles Dickens
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
508
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Biên Soạn
Lan Young

Download ebook Oliver Twist.PDF

Tải sách Oliver Twist.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Oliver Twist

Hình ảnh bìa sách Oliver Twist

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Oliver Twist

“Thưa ông, cho con xin thêm.”

Chỉ là tiếng thều thào sợ sệt của một thằng bé sắp chết đói, ấy vậy nhưng lại chẳng khác nào một tiếng thét xé lòng vang vọng biết bao thế hệ độc giả, kể từ khi Oliver Twist ra mắt năm 1837. Không tiểu thuyết nào khắc họa chân thực hơn mối liên hệ giữa nghèo đói và tội phạm. Không tác phẩm nào phơi bày rõ rệt hơn sự tham lam, giả tạo, độc ác của xã hội Anh giữa thế kỷ 19. Bởi cái đói ấy cái nghèo ấy Dickens không hề xa lạ, tuổi thơ cơ cực của chính ông đã trút cả vào đây.

Từ trại tế bần đến hang ổ trộm cướp ở London, ra hang hùm vào hang cọp, cuộc đời cậu bé chín tuổi Oliver Twist có lẽ là một trong những câu chuyện khắc nghiệt nhất, đau lòng nhất từng được viết trên giấy. Nhưng nhờ sự hài hước duyên dáng của Dickens, ta có thể quan sát và thẩm thấu toàn bộ bối cảnh mà không sa đà vào đau thương. Đó, ta gọi là tài kể chuyện bậc thầy.

_________

“Ngập tràn giễu nhại cùng một dàn nhân vật ấn tượng khó quên, cuốn tiểu thuyết thứ hai của Dickens là một màn châm biếm xã hội hấp dẫn vẫn giữ nguyên sức hút kể từ lần đầu xuất bản theo kỳ từ năm 1837 đến 1839.”
– Penguin Random House

_________

TÁC GIẢ: CHARLES DICKENS (1812-1870) là nhà văn, nhà phê bình xã hội người Anh. Ông là một tiểu thuyết gia vĩ đại thời Victoria, với 15 tiểu thuyết, 5 tiểu thuyết ngắn, hàng trăm truyện ngắn, bài báo cùng nhiều bài viết khác. Các tiểu thuyết và truyện ngắn của ông đương thời đều rất nổi tiếng và vẫn luôn được đánh giá cao cho đến tận sau này.

Mua sách Oliver Twist ở đâu

Bạn có thể mua sách Oliver Twist tại đây với giá

136.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Oliver Twist.PDF

Oliver Twist MOBI

Oliver Twist Charles Dickens ebook

Oliver Twist EPUB

Oliver Twist full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Charles Dickens
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2020

508

bìa mềm

700

Lan Young

“Thưa ông, cho tôi thêm.”

Đó chỉ là tiếng thì thầm kinh hoàng của một cậu bé đói khát, nhưng đó không gì khác hơn là một tiếng hét đau lòng đã vang dội qua nhiều thế hệ độc giả kể từ khi “Oliver Twist” ra mắt năm 1837. Không có cuốn tiểu thuyết nào mô tả mối liên hệ giữa nghèo đói và tội phạm một cách thực tế hơn. Không có tác phẩm nào phơi bày tốt hơn sự tham lam, đạo đức giả và sự tàn ác của xã hội Anh vào giữa thế kỷ 19. Vì hoàn cảnh nghèo khó, Dickens không lạ gì với tuổi thơ đầy bi kịch của mình. mời vào.

Từ nơi trú ẩn đến hang ổ của tên cướp ở London, từ hang hùm đến hang hổ, cuộc đời của cậu bé 9 tuổi Oliver Twist có lẽ là một trong những câu chuyện tàn bạo và đau lòng nhất từng được viết ra. Nhưng nhờ sự hài hước hấp dẫn của Dickens, chúng ta có thể quan sát và tiếp thu toàn bộ cảnh phim mà không bị sa lầy trong đau đớn. Đây là những gì chúng tôi gọi là những người kể chuyện bậc thầy.

_________

Chứa đầy những nhân vật nhại lại và đáng nhớ, cuốn tiểu thuyết thứ hai của Dickens là một tác phẩm châm biếm xã hội hấp dẫn vẫn không thay đổi kể từ khi nó được xuất bản lần đầu từ năm 1837 đến năm 1839. “
– Nhà ngẫu nhiên Penguin

_________

Tác giả: Charles Dickens (1812-1870) là nhà văn và nhà phê bình xã hội người Anh. Ông là một tiểu thuyết gia vĩ đại thời Victoria với 15 tiểu thuyết, 5 truyện ngắn, hàng trăm truyện ngắn, bài báo và hơn thế nữa. Tiểu thuyết và truyện ngắn của ông rất nổi tiếng vào thời điểm đó và vẫn được đánh giá cao kể từ đó.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
136,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *