Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) được viết bởi tác giả Kathryn E Stoner, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) được nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai).PDF

✅ Tác giả ✅ Kathryn E Stoner
✅ Nhà xuất bản ✅ Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
510
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
730 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai).PDF

Tải sách Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai)

Hình ảnh bìa sách Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai)

Từ nguồn dữ liệu tổng hợp về những bước phát triển chính trị, kinh tế và xã hội của Nga, quyển sách gợi mở để bạn đọc tìm thấy lời giải cho các câu hỏi: tại sao cơ chế quản trị đặc thù của chính quyền Putin nhằm duy trì quyền kiểm soát quốc gia trong các vấn đề chính trị nội bộ và chính sách đối ngoại mà các thế lực đối trọng Nga coi là “phi tự do” lại hầu như không gặp phải sự chống đối có tổ chức nào ở trong nước? Tại sao người Nga giàu hơn người Trung Quốc tính theo GDP bình quân đầu người; nước Nga có tỷ lệ nợ thấp nhất thế giới và chính sách tài khóa rất hiệu quả, bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ và các nước phương Tây từ năm 2014 sau sự kiện Nga sáp nhập Crưm bất kể thực trạng nền kinh tế toàn cầu đầy biến động? Xã hội Nga dưới thời Putin, dù vẫn phải đối mặt với thách thức về vốn con người, đã chuẩn bị những chiến lược dài hạn như thế nào để thực thi hiệu quả quyền lực đáng gờm trên phạm vi rộng lớn hơn thay vì chỉ bó hẹp trong khu vực lân cận?

Dựa trên các nguồn tư liệu khác nhau, tác giả Kathryn E. Stoner đã có những luận giải, đánh giá riêng về thực trạng nền chính trị nội bộ của Nga cũng như chiến lược đối ngoại của chính quyền Putin, đặc biệt là về đương kim Tổng thống Nga V.Putin.

Mua sách Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) tại đây với giá

263.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai).PDF

Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) MOBI

Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) Kathryn E Stoner ebook

Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) EPUB

Nước Nga Hồi Sinh: Sức Mạnh Và Mục Đích Trong Một Trật Tự Toàn Cầu Mới (Xuất Bản Lần Thứ Hai) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Kathryn E. Stoner
sự thật chính trị quốc gia

2022

510

bìa mềm

730

Lấy từ các nguồn dữ liệu tổng hợp về sự phát triển chính trị, kinh tế và xã hội của Nga, quyển sách này mời người đọc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao các cơ chế quản trị độc đáo của chính phủ Putin được thiết kế để duy trì sự kiểm soát của nhà nước đối với các vấn đề chính trị trong nước và chính sách đối ngoại, trong khi các nhà cân bằng của Nga tranh luận “Không tự do”, và hầu như không có tổ chức đối lập nào trong nước. dân tộc? Tại sao GDP bình quân đầu người của người Nga lại giàu hơn người Trung Quốc? Mặc dù Hoa Kỳ và các nước phương Tây đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Nga kể từ khi sáp nhập Crimea vào năm 2014, bất kể tình hình kinh tế toàn cầu như thế nào, Nga là một trong những nước có tỷ lệ nợ thấp nhất thế giới và chính sách tài khóa của nước này rất hiệu quả. Làm thế nào để xã hội Nga dưới thời Putin, trong khi đối mặt với những thách thức về vốn con người, có thể xây dựng một chiến lược dài hạn để thực hiện hiệu quả quyền lực ở quy mô lớn hơn, chứ không chỉ ở phạm vi hẹp?

Tác giả Kathryn E.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
263,000 vnđ

730

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *