Nụ Cười Của Shoko được viết bởi tác giả Choi Eun Young, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nụ Cười Của Shoko được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nụ Cười Của Shoko.PDF

✅ Tác giả ✅ Choi Eun Young
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Kim Ngân

Download ebook Nụ Cười Của Shoko.PDF

Tải sách Nụ Cười Của Shoko.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nụ Cười Của Shoko

Hình ảnh bìa sách Nụ Cười Của Shoko

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nụ Cười Của Shoko

Nụ Cười Của Shoko
Ấn phẩm truyền cảm hứng và nghị lực sống đến hàng triệu người dân xứ sở kim chi.
Năm 2013, tác phẩm đầu tay của Choi Eun Young – Nụ cười của Shoko (Shoko’s Smile) đã giành hàng loạt Giải thưởng Văn học danh giá cho các tác giả trẻ (Writer’s World New Writer Award, Heo Gyun Literary Award, Kim Jun-sung Literary Award, Young Writers’ Award).
Cuốn sách là câu chuyện về sự gặp gỡ và chia ly của hai nhân vật với quốc tịch khác nhau đi cùng với sự bất đồng về ngôn ngữ. Họ gặp nhau thông qua chương trình trao đổi học sinh trung học, Shoko từ Nhật đã đến trường cấp III ở Hàn Quốc của So Yoo và theo học tại đó một tuần, đồng thời sinh sống tại nhà So Yoo. Khi Shoko đến, không khí trong nhà So Yoo dường như thay đổi hẳn, người ông khó tính của So Yoo trở nên niềm nở với Shoko vô cùng tuy chỉ với vốn tiếng Nhật ít ỏi của mình, mẹ So Yoo cũng nhiệt tình hơn, Shoko dần trở thành một người bạn thân thiết với ông. Sau khi kết thúc chương trình trao đổi, cả hai vẫn tiếp tục liên lạc với nhau bằng thư từ, rồi một ngày, với hai lá thư ngắn gọn gửi đến cho ông và So Yoo, mọi liên lạc giữa ba người đã bị cắt đứt. So Yoo lớn lên, đi học trao đổi tại Canada, gặp lại người bạn trong khóa trao đổi cấp III năm nào, nghe kể về Shoko, liệu cô có ý định đến Tokyo để gặp lại người bạn Shoko của mình không?
“Người ta vẫn thường nói xa mặt thì cách lòng, dù yêu dù ghét gì thì cũng phải thường xuyên gặp mặt mới bồi đắp được tình cảm, nhưng trong trường hợp của Shoko thì lại khác. Phải là người tuyệt đối không thể nào bước được vào cuộc sống của bản thân, phải là người ở một chốn xa xôi không nhìn thấy cũng không nghe thấy… phải là người như vậy, Shoko mới có thể gọi là bạn được”
Với 6 phần truyện ngắn, nhẹ nhàng, tinh tế, tác phẩm một cách tự nhiên nhất sẽ để dòng chảy cảm xúc của người đọc chạm tới mọi ngóc ngách trong tâm hồn con người.
Truyện nhận được sự đánh giá cao của giới tác giả và phê bình về sự tinh tế của nó. Lắng nghe, quan sát xung quanh thật kĩ, ta sẽ để ý thấy nỗi khổ tâm của mỗi người, thứ mà ta khó có thể đoán được khi nhìn thoáng qua dáng vẻ bề ngoài của họ, có những người sinh ra đã có nhiều điểm yếu, và dễ bị tổn thương bởi chính điểm yếu của mình, đó là lý do vì sao mà Choi Eun Young, với sự quan sát nhạy bén của bản thân trong đời thường, đã đem đến một tác phẩm tinh tế, cảm xúc, được giới văn học đánh giá cao tài năng cho dù cô chỉ là một tác giả trẻ tuổi.

Mua sách Nụ Cười Của Shoko ở đâu

Bạn có thể mua sách Nụ Cười Của Shoko tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nụ Cười Của Shoko.PDF

Nụ Cười Của Shoko MOBI

Nụ Cười Của Shoko Choi Eun Young ebook

Nụ Cười Của Shoko EPUB

Nụ Cười Của Shoko full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Choi Eun Young
Báo chí văn học

2019

380

bìa mềm

400

vàng và bạc

Nụ cười của Shoko

Ấn phẩm đã truyền cảm hứng và mang đến cuộc sống cho hàng triệu người tại Xứ sở Kim chi.

Tác phẩm đầu tay năm 2013 Choi Eun YoungNụ cười của Shoko (Nụ cười của Shoko) đã giành được hàng loạt giải thưởng văn học danh giá dành cho các nhà văn trẻ (Giải thưởng tài năng mới của thế giới nhà văn, Giải thưởng văn học Xu Jun, Giải thưởng văn học Kim Jun Sung, Giải thưởng nhà văn trẻ).

Cuốn sách này kể về cuộc gặp gỡ và chia ly của hai nhân vật mang quốc tịch và ngôn ngữ khác nhau. Họ gặp nhau thông qua một chương trình trao đổi trung học, Shoko từ Nhật Bản đến một trường trung học ở So Yoo, Hàn Quốc, nơi cô học trong một tuần và cũng sống tại nhà của So Yoo. Ngay khi Xiangzi đến, không khí gia đình Xiaoyou dường như đã thay đổi hoàn toàn, ông nội của Xiaoyou rất xấu hổ đã chào đón Xiangzi rất nhiều, mặc dù chỉ có một chút tiếng Nhật nhưng mẹ Xiaoyou cũng nhiệt tình hơn, và Xiaoyou dần trở thành bạn bè. Sau khi chương trình giao lưu kết thúc, cả hai vẫn tiếp tục thư từ, và rồi một ngày, với hai bức thư ngắn gọn gửi cho anh và So Yoo, mọi liên lạc giữa ba người đều bị cắt đứt. . Vậy là Yoo đã lớn lên, đến một trường trao đổi ở Canada, gặp lại cô bạn cấp ba, nghe nói về Shoko, cô ấy có dự định đến Tokyo để gặp lại người bạn Shoko của mình không?

“Người ta thường nói khoảng cách giữa khuôn mặt là khoảng cách giữa trái tim. Dù yêu hay ghét thì cũng phải thường xuyên gặp mặt để xây dựng mối quan hệ, nhưng với trường hợp của Shoko thì hoàn cảnh lại khác. Đó hẳn là người không bao giờ” bước vào cuộc sống của chính mình, Nó phải ở một nơi nào đó thật xa khỏi tầm nhìn và thính giác … Đó phải là một người như thế, và Shoko có thể gọi anh ấy là bạn. “

6 truyện ngắn nhẹ nhàng, tinh tế, tác phẩm để cảm xúc của độc giả len lỏi đến từng ngóc ngách trong tâm trí con người một cách tự nhiên nhất.

Truyện đã được các tác giả cũng như các nhà phê bình khen ngợi vì sự tinh tế của nó. Lắng nghe và quan sát xung quanh, chúng ta nhận thấy nỗi đau của mọi người, nhìn thoáng qua cũng khó đoán được ngoại hình của họ, một số người sinh ra đã có rất nhiều khuyết điểm và dễ bị ảnh hưởng bởi những khuyết điểm của bản thân, đó là lý do Choi Eun-young dựa vào Những hiểu biết về cuộc sống hàng ngày của cô.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
72,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *