Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được viết bởi tác giả LI LENG, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công.PDF

✅ Tác giả ✅ LI LENG
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
270 gram
✅ Biên Soạn
Phương Linh

Tải Sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công.PDF

Tải sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Hình ảnh bìa sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Chạy như Forrest Gump
Các bạn còn nhớ nhân vật Forrest Gump trong bộ phim cùng tên không? Anh không thông minh như đại đa số chúng ta, nói chính xác thì là một người ngốc nghếch, có thể sống một cuộc đời yên ổn đã là may mắn lắm rồi. Nhưng anh chàng ngây ngô này lại luôn cố gắng xây dựng cuộc đời mình với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc – thành lập công ty, có được tình bạn chân thành, cô gái mà anh luôn đem lòng yêu say đắm cuối cùng cũng trở về bên cạnh anh, tình yêu của anh được vẹn tròn. Có người nói đó là thần thoại của Hollywood, đồng thời cho rằng đó là tượng trưng của nước Mĩ và giấc mơ Mĩ. Dù bộ phim này có ngụ ý gì, thì hàng triệu người đã xúc động trước tinh thần tích cực của Forrest Gump, nhất là câu nói nổi tiếng: “Chạy, chạy đi! Forrest, chạy nhanh lên!” Người ta thường nói tính cách quyết định số phận, hai người có tính cách khác nhau, cho dù có trải nghiệm cuộc sống giống nhau, có thể vẫn sẽ đi theo những con đường đời hoàn toàn khác biệt. Hãy tiếp tục lật giở quyển sách này để tìm hiểu điều đó! Bạn sẽ thấy bất cứ lúc nào, chỉ cần có trái tim tích cực thay đổi hiện trạng, thì mọi điều đều có thể xảy ra.
Đứng trước cuộc sống, con người phải là người sáng tạo chủ động, chứ không thể ngồi không mặc cho những nhân tố khác sắp đặt. Cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui, nỗi đau, sự đắc chí, nỗi thất vọng. Trong bất cứ trạng thái sinh tồn nào, tinh thần con người đều cần giữ sự lạc quan và tích cực phấn đấu, vì sự tích cực trong hoàn cảnh thuận lợi có thể khiến con người sáng tạo nên đỉnh cao mới, còn trong nghịch cảnh có thể thúc đẩy cơ hội xoay chuyển tình thế tới nhanh hơn. Đời người giống như một cuốn album ảnh rực rỡ sắc màu: kí ức thời thơ ấu là một vùng trắng xóa, nhìn cái gì cũng đều đơn giản và trực tiếp; sự vụng dại của tuổi thiếu niên mang màu xanh lục, tuy non nớt nhưng tràn đầy sức sống; màu sắc của tuổi trưởng thành hoặc là màu vàng lấp lánh hoặc là màu nâu buồn bã, cuộc đời có lúc thành công có lúc thất bại, từ đó trui rèn tâm trí chúng ta; phong cảnh của tuổi già có lẽ là màu lam nhạt cuối chân trời, trông có vẻ hiền hòa như đã gột rửa hết mọi phù hoa náo nhiệt, nhưng lại sâu thẳm như ẩn giấu những điều khó biết. Bất kể là màu sắc nào, người họa sĩ của cuộc đời cũng nên là chính chúng ta. Có lẽ cuộc sống không cho chúng ta quyền lựa chọn màu sắc, nhưng bút vẽ nằm trong tay chúng ta, vẽ như thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào thái độ của chúng ta. Người họa sĩ tích cực có thể dùng màu sắc ảm đạm nhất vẽ nên cuộc đời rực rỡ nhất, còn người họa sĩ tiêu cực thì dù có bao nhiêu màu sắc đi nữa cũng không thể vẽ nên những bức họa tươi sáng. Vậy thì bắt đầu từ bây giờ, đừng quan tâm đầu bút vẽ đang nhuốm màu sắc gì, hãy cầm chiếc bút trong tay bạn lên, tích cực vẽ.

Xem Thêm Thông Tin Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công.PDF

Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công MOBI

Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công LI LENG ebook

Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công EPUB

Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Leng
Báo Thanh niên

2018

260

bìa mềm

270

Fangling

chạy như một pháo đài

Bạn còn nhớ Forrest Gump trong bộ phim cùng tên không? Anh ấy không thông minh như hầu hết chúng ta, chính xác là một kẻ ngốc, và thật may mắn khi được sống một cuộc sống yên bình. Nhưng chàng trai chất phác này luôn nỗ lực xây dựng cuộc sống của mình với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc – thành lập công ty, có những tình bạn thực sự, người con gái anh luôn yêu cuối cùng đã đứng về phía anh, và tình yêu của anh được trọn vẹn. Một số người cho rằng đó là một câu chuyện thần thoại của Hollywood, trong khi lại cho rằng đó là biểu tượng của nước Mỹ và Giấc mơ Mỹ. Dù ý nghĩa của bộ phim là gì, hàng triệu người đều cảm động trước tinh thần tích cực của Forrest Gump, đặc biệt là câu thoại nổi tiếng: “Chạy đi, chạy đi! nếu họ có kinh nghiệm sống giống nhau, có thể dấn thân vào những con đường sống hoàn toàn khác nhau. Hãy tiếp tục lật sách để tìm hiểu! Bạn sẽ thấy rằng bất cứ lúc nào cũng có thể làm được, miễn là bạn có tích cực để thay đổi hiện trạng.

Đứng trước cuộc sống, con người phải là người chủ động sáng tạo, không thể ngồi yên để các yếu tố khác an bài. Cuộc sống luôn đầy rẫy những niềm vui, những nỗi đau, những thắng lợi, những thất vọng. Trong bất kỳ trạng thái tồn tại nào, tinh thần của con người cần phải luôn lạc quan và làm việc chăm chỉ, bởi vì sự tích cực trong thời điểm thuận lợi có thể tạo ra tầm cao mới, và trong nghịch cảnh, nó có thể tạo cơ hội để xoay chuyển tình thế nhanh hơn. Cuộc sống giống như một cuốn album ảnh đầy màu sắc: ký ức tuổi thơ trống rỗng, mọi thứ bạn nhìn thấy đều đơn giản và trực tiếp; tuổi trẻ ngây ngô là màu xanh, non nớt nhưng tràn đầy sức sống; màu trưởng thành là màu vàng óng ả hoặc là màu nâu u sầu. Cuộc sống đôi khi thành công và đôi khi thất bại, để rèn luyện trí óc của chúng ta Cảnh vật trong những năm tháng sau này của chúng ta có lẽ là màu xanh nhạt của bầu trời. Bất kể màu sắc nào, họa sĩ của cuộc sống nên là chính chúng ta. Có thể cuộc sống không cho chúng ta quyền lựa chọn màu sắc, nhưng cây cọ nằm trong tay chúng ta, và việc chúng ta vẽ như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của chúng ta. Một họa sĩ tích cực có thể vẽ cuộc sống tươi sáng nhất bằng những gam màu tối nhất, một họa sĩ tiêu cực không thể vẽ một bức tranh tươi sáng cho dù có bao nhiêu màu sắc. Vậy nên từ nay, dù ngòi có nhuộm màu gì đi chăng nữa, hãy cầm cây bút trên tay lên và vẽ một cách chủ động.


image
image
image

Giá đặc biệt
65.600 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *