Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ được viết bởi tác giả Trương Tiếu Hằng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ.PDF

✅ Tác giả ✅ Trương Tiếu Hằng
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
450
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Trần Ngọc Lâm

Tải Sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ.PDF

Tải sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ

Hình ảnh bìa sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ

Tuân Tử nói: “Nói năng hợp lý, đó gọi là hiểu biết; im lặng đúng lúc, đó cũng là hiểu biết”. Ngôn ngữ là thứ có thể thể hiện rõ nhất mức độ tu dưỡng của một người, nói năng hợp lý là một loại trí tuệ, mà im lặng đúng lúc cũng là một loại trí tuệ. Nếu một người không biết giữ miệng, nói mà không suy nghĩ, nghĩ gì nói nấy, tất nhiên rất dễ khiến người khác chán ghét.

Nội dung quyển sách này xoay quanh hai vấn đề đó là “biết cách nói chuyện” và “biết giữ miệng”, thông qua 12 chương sách nói rõ cách nói chuyện với những người khác nhau, cách nói chuyện trong những trường hợp khác nhau, làm thế nào để nắm vững những kỹ năng và chừng mực để nói chuyện cho khôn khéo, những người không giỏi ăn nói làm cách nào mới có thể nói được những lời thích hợp với đúng người và đúng thời điểm, để có thể ứng phó với những trường hợp khác nhau trong giao tiếp.

Người biết nói chuyện, ẩn sau con người họ là lòng tốt đã khắc sâu vào xương tủy, là sự tôn trọng đến từ việc đặt mình vào vị trí của người khác, là trí tuệ sâu sắc, độc đáo và lòng kiên nhẫn không ngại phiền hà. Họ chưa hẳn là những người giỏi ăn nói, nhưng mỗi khi nói đều làm người khác như được tắm trong gió xuân, vừa mở miệng là đã toát lên khí chất hơn người. 

Người biết giữ miệng, bất kể trong trường hợp nào, họ đều có thể lập tức nhìn thấu cảm xúc của người khác, quan tâm đến cảm giác của đối phương, nói năng có chừng mực, làm gì cũng chừa lại đường lui cho mình và người khác. Vừa mở miệng là có thể làm yên lòng người khác, tự nhiên đi tới đâu cũng sẽ được chào đón.

Biết giữ im lặng thì cuộc sống sẽ dễ chịu hơn, học cách giữ miệng thì cuộc đời này sẽ không còn điều gì phải hối hận. Điều không nên nói thì không nói, điều không nên hỏi thì không hỏi, hiểu ý mà không vạch trần, nhìn thấu mà không nói ra, đó là bậc đại trí.

Đôi nét về tác giả:

Trương Tiếu Hằng là một tác giả đồng thời là một nhà sản xuất. Ông từng là một nhân viên bình thường, từng làm bán hàng rồi tự mở công ty, ông đã đi nhiều nơi, đọc sách, sáng tác, tìm hiểu về cuộc sống. Vốn sống phong phú, bút pháp tinh tế cùng lối viết đi thẳng vào trọng tâm luôn mang lại cho độc giả cảm giác sảng khoái khi đọc tác phẩm của ông. Một số tác phẩm của ông đã được xuất bản như “Khoa triết học Đại học Bắc Kinh”, “EQ cao chính là biết cách nói chuyện”.

Xem Thêm Thông Tin Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ.PDF

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ MOBI

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ Trương Tiếu Hằng ebook

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ EPUB

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bài hố
Báo Thanh niên

Năm 2020

450

bìa mềm

450

Chen Yulan

Xunzi nói: “Lý luận bằng lý trí được gọi là giác ngộ; im lặng đúng lúc cũng là hiểu. Ngôn ngữ là thứ có thể giải thích tốt nhất cho sự tu dưỡng của một người, lý trí là một loại trí tuệ, và im lặng đúng lúc là cũng là một loại khôn ngoan, biết im lặng, nói không cần suy nghĩ, nói cái gì cũng nghĩ ra, tất nhiên có thể dễ dàng gây khó chịu cho người khác.

Nội dung của quyển sách này xoay quanh hai câu hỏi “biết nói” và “biết im lặng”, qua 12 chương, nó giải thích rõ ràng cách nói chuyện với những người khác nhau, cách nói chuyện trong những tình huống khác nhau, cách làm chủ kỹ năng và kỹ năng nói Điều độ, làm thế nào để người chưa giỏi nói đúng người, đúng lúc, có khả năng ứng phó với các tình huống khác nhau trong giao tiếp.

Người ăn nói có lòng nhân hậu khắc sâu trong xương, lòng kính trọng đồng cảm, trí tuệ uyên thâm, tính độc đáo và lòng kiên trung bất khuất. Sự chịu khó. Họ không hẳn là người giỏi ăn nói, nhưng mỗi khi nói, người ta cảm thấy như được tắm trong gió xuân, khi mở miệng ra thì toát ra khí chất cao siêu.

Người biết im lặng thì dù thế nào cũng có thể nhìn thấu cảm xúc của người khác ngay từ lần đầu tiên, biết quan tâm đến cảm xúc của họ, nói có chừng mực và để người khác làm gì thì làm. Vừa mở miệng đã có thể trấn an người khác, tự nhiên đi đến đâu cũng sẽ được hoan nghênh nhiệt liệt.

Nếu bạn biết cách giữ im lặng, cuộc sống sẽ thoải mái hơn, nếu bạn học được cách giữ miệng, bạn sẽ không có gì phải hối tiếc trong cuộc đời này. Đừng nói những gì không nên nói, đừng hỏi những gì không nên hỏi, đừng phơi bày những gì bạn hiểu, đừng nói những gì bạn nhìn thấu, đây là sự khôn ngoan tuyệt vời.

Giới thiệu về tác giả:

CausewayCái gì Huyền phù Tác giả và nhà sản xuất. Anh từng là một nhân viên bình thường làm công việc bán hàng, sau này anh mở công ty riêng, đi nhiều nơi, đọc sách, sáng tác nhạc và tìm hiểu về cuộc sống. Vốn sống phong phú, lối viết tinh tế, lối viết thẳng thắn, có thể nói luôn mang lại cho người đọc cảm giác sảng khoái. Một số tác phẩm của ông đã được xuất bản trong “Khoa Triết học của Đại học Bắc Kinh”, “Trí tuệ cảm xúc cao, điều đó đang nói”, v.v.


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *