Nơi Chốn Lưu Đày được viết bởi tác giả Jodi Picoult, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nơi Chốn Lưu Đày được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nơi Chốn Lưu Đày.PDF

✅ Tác giả ✅ Jodi Picoult
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
635
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
680 gram
✅ Biên Soạn
Thái Hòa

Download ebook Nơi Chốn Lưu Đày.PDF

Tải sách Nơi Chốn Lưu Đày.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nơi Chốn Lưu Đày

Hình ảnh bìa sách Nơi Chốn Lưu Đày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nơi Chốn Lưu Đày

Jodi Picoult là một tiểu thuyết gia rất nổi tiếng, chuyên đào sâu vào những vấn đề xã hội đương thời phức tạp nhất, viết nên những tiểu thuyết mà tờ New York Daily News xem là “thông minh, thường gây xúc động, và luôn luôn đáng giá để các câu lạc bộ sách thảo luận.” 
 Nơi chốn lưu đày xoay quanh một  kẻ giết người bị kết án tử hình, Shay Bourne – hắn đã cướp đi mạng sống của cảnh sát Kurt Nealon và con gái riêng của vợ ông, Elizabeth. Khi Shay khám phá ra Claire, em gái của Elizabeth (sinh ra sau tấn thảm kịch trong gia đình) đang tuyệt vọng cần có một trái tim để cấy ghép, hắn thấy đây là cơ hội duy nhất để sửa chữa một phần bi kịch đã xảy ra và bản thân mình được cứu rỗi.
 Tuy nhiên, vật cản trên con đường của Shay là luật pháp và một người mẹ giận dữ muốn báo thù. Đứng về phía Shay là những đồng minh không ngờ đến: Một linh mục Công giáo đã từng góp phần trong bản án của Shay ở vai trò bồi thẩm đoàn; Một luật sư đầy tham vọng, dù cho phản đối sâu sắc án tử hình, nhưng quyết tâm giúp cho Shay được chết theo ý mình muốn. Và một nhóm người thấy nơi Shay một điều gì khơi dậy hi vọng, có thể giúp những khao khát huyền bí của họ thành sự thật. 
Đây là một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời với những kiến thức sâu sắc về xã hội Mỹ, sự mô tả tinh tế về tâm lý từng nhân vật, và một chút bí ẩn đủ để khơi lên trí tưởng tượng của bạn đọc.
Tựa sách ‘Nơi chốn lưu đày’ mượn ý từ câu nói của Albert Camus, Tất cả chúng ta đều mang trong mình những nơi chốn lưu đày, tội lỗi của chúng ta, sự tàn phá của chúng ta. Nhiệm vụ của ta không phải là thả chúng ra ngoài thế giới; đó là biến đổi chúng trong chúng ta và trong người khác. Shay, nhân vật chính trong tác phẩm là một tử tù đã bị giam giữ 12 năm trước khi cái chết của anh ta mở ra thành một sự sống khác; các nhân vật khác trong truyện ít nhiều cũng bị giam cầm trong các định kiến và tội lỗi của mình trước khi biết đến một lẽ sống tốt đẹp hơn.

Mua sách Nơi Chốn Lưu Đày ở đâu

Bạn có thể mua sách Nơi Chốn Lưu Đày tại đây với giá

182.450 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nơi Chốn Lưu Đày.PDF

Nơi Chốn Lưu Đày MOBI

Nơi Chốn Lưu Đày Jodi Picoult ebook

Nơi Chốn Lưu Đày EPUB

Nơi Chốn Lưu Đày full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jody Picault
Báo Thanh niên

2019

635

bìa mềm

680

Taihe

Jodi Picoult là một tiểu thuyết gia được đánh giá cao, người đi sâu vào các vấn đề xã hội đương đại phức tạp nhất, viết tiểu thuyết “thông minh, thường xuyên cảm động và luôn xứng đáng với câu lạc bộ sách” theo New York Daily News.
Nơi đày ải xoay quanh một kẻ sát nhân bị kết án, Shea Byrne – kẻ đã cướp đi sinh mạng của sĩ quan cảnh sát Kurt Nealon và cô con gái riêng Elizabeth. Khi Shay phát hiện ra rằng chị gái của Elizabeth là Claire (sinh ra sau một bi kịch gia đình) đang rất cần một trái tim để cấy ghép, anh coi đây là cơ hội duy nhất để sửa chữa một phần bi kịch đã xảy ra. đã tự cứu mình.
Tuy nhiên, trở ngại trên con đường của Shay là luật pháp và một người mẹ tức giận muốn trả thù. Shea có những đồng minh bất ngờ ở bên cạnh: một linh mục Công giáo tham gia với tư cách bồi thẩm đoàn trong việc tuyên án Shea; một luật sư đầy tham vọng, người kịch liệt phản đối án tử hình, đã quyết tâm giúp Shea chết theo cách anh ta muốn. Một nhóm người nhìn thấy điều gì đó gợi lên ở Shay có thể giúp họ thực hiện mong muốn bí ẩn của mình.
Đây là một cuốn tiểu thuyết hay, với những hiểu biết sâu sắc về xã hội Mỹ, những miêu tả tâm lý tinh tế của từng nhân vật, pha chút bí ẩn đủ để kích thích trí tưởng tượng của người đọc.
Tựa đề của quyển sách “Vùng đất lưu đày” lấy ý tưởng từ Albert Camus, nơi mà tất cả chúng ta mang theo, tội lỗi của chúng ta, sự hủy diệt của chúng ta. Công việc của tôi không phải là thả chúng ra thế giới; mà là thay đổi chúng trong chúng ta và những người khác. Shay, nhân vật chính trong tác phẩm là một tử tù bị giam giữ trong 12 năm, sau đó bắt đầu một cuộc sống khác; các nhân vật khác trong truyện ít nhiều bị giam cầm trong định kiến ​​và tội lỗi của họ, và biết lý do sống hơn.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
182.450 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *