Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được viết bởi tác giả Jonathan Tropper, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: Nơi Anh Định Bỏ Lại Em.PDF

✅ Tác giả ✅ Jonathan Tropper
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
10-2017
✅ Số trang
473
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Trần Lam Giang

Download ebook Nơi Anh Định Bỏ Lại Em.PDF

Tải sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em

Hình ảnh bìa sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em
Người ta không bao giờ biết khi nào sẽ là lần cuối cùng được gặp cha mình, được hôn vợ mình, được chơi với em trai mình, nhưng bao giờ cũng có lần cuối cùng. Nếu có thể nhớ mọi lần cuối cùng, người ta sẽ không bao giờ nguôi thương tiếc.
Cái chết của người cha đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm bốn anh chị em nhà Foxman – những người vì không muốn nhìn mặt nhau, đã phiêu dạt tứ phương – trở về đoàn tụ. Giờ đây đều bầm dập, rã rời vì cuộc đời – tình yêu lỡ dở, hôn nhân trắc trở, sự nghiệp đổ vỡ – họ buộc phải quay lại ngôi nhà thời thơ ấu, dành bảy ngày đêm bên cạnh nhau để tang. Tuần lễ nhanh chóng vuột khỏi tầm kiểm soát khi những mối hận hằn sau từ từ lộ ra, những bí mật được tiết lộ và bao đam mê xưa được đánh thức.
Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được đánh giá là tác phẩm hay nhất của Jonathan Tropper, cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những ràng buộc mãn đời – cho dù chúng ta có thích hay không. Tropper hài hước dữ dội, nhưng điều nâng tầm ông lên trở thành một nhà văn tuyệt vời chính là khả năng cân bằng giữa lố lăng và cảm động, đồng thời khơi dậy hi vọng sau những sai lầm. Nhân vật của ông đã thực sự ở lại rất lâu sau khi quyển sách kết thúc.

Mua sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em ở đâu

Bạn có thể mua sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em.PDF

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em MOBI

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Jonathan Tropper ebook

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em EPUB

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jonathan Tropper
Báo chí văn học

Tháng 10 năm 2017

473

bìa mềm

500

Chen Linjiang

tôi đang rời khỏi chỗ của bạn

Không biết bao giờ mới được gặp bố, hôn vợ lần cuối, chơi với anh lần cuối, nhưng luôn có lần cuối. Nếu người ta có thể nhớ lại mọi lần cuối cùng, người ta không bao giờ có thể ngừng thương tiếc.

Cái chết của người cha đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm bốn anh em nhà Fox được đoàn tụ – đi lang thang vì không muốn nhìn thấy mặt nhau. Giờ đây, cuộc đời đầy vết sẹo – một tình yêu không thành, một cuộc hôn nhân rắc rối, một sự nghiệp tan vỡ – họ buộc phải trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình và trải qua bảy ngày đêm để tang cùng nhau. Tuần này nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát khi những mối hận thù cũ dần được hé lộ, những bí mật được hé lộ và những mối quan hệ cũ được đánh thức.

Nơi Em Đi Để Anh Rời Xa được nhiều người đánh giá là tác phẩm hay nhất của Jonathan Tropper, một cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những ràng buộc trọn đời – cho dù chúng ta có muốn hay không. Tropper rất hài hước, nhưng điều khiến anh ấy trở nên khác biệt với tư cách là một nhà văn vĩ đại là khả năng tạo ra sự cân bằng giữa sự phi lý và cảm động, đồng thời thắp lên hy vọng sau những sai lầm. Nhân vật của anh ấy thực sự còn rất lâu sau khi quyển sách kết thúc.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
95.200 đ

Tháng 10 năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *