No Vocab – No Worries được viết bởi tác giả Vũ Hải, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách No Vocab – No Worries được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại học Kinh tế quốc dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: No Vocab – No Worries.PDF

✅ Tác giả ✅ Vũ Hải
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Đại học Kinh tế quốc dân
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook No Vocab – No Worries.PDF

Tải sách No Vocab – No Worries.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách No Vocab – No Worries

Hình ảnh bìa sách No Vocab – No Worries

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách No Vocab – No Worries

Bạn đang chuẩn bị thi IELTs mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Vốn từ vựng còn thiếu hay cách diễn đạt còn gượng gạo, chưa mượt mà và tự nhiên là điểm yếu của bạn?

Cuốn No Vocab – No Worries sẽ giúp bạn “hóa giải” những trở ngại trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTs. Cuốn sách được in màu với những hình minh họa sinh động, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trong các đề thi thực của IELTs giúp thí sinh nâng cao vốn từ vựng cần thiết và lối tư duy để nảy ra ý tưởng và ứng biến với mọi trường hợp, mọi câu hỏi. Những mẹo nhỏ cũng được tác giả chọn lọc và trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Đây quả là một quyển sách thiết thực mà bất cứ ai trên hành trình chinh phục tấm chứng chỉ IELTS cũng nên sở hữu cho mình một cuốn.

Về tác giả: Tác giả Vũ Hải (Ryan) là thầy giáo IELTs nổi tiếng với phương pháp học Sketchnotes giúp học sinh đạt 6.5 chỉ trong 2 tháng thông qua sự kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh trong các chủ đề học.  Ryan cũng là người sáng lập ra Easy IELTS với Ryan và kể từ năm 2017, anh đã đào tạo gần 40 học sinh đạt học bổng ở các nước thuộc top đầu thế giới về giáo dục, trong đó có Nguyễn Đỗ Phương Uyên (nữ sinh giành được 9 học bổng đại học Mỹ).

Nhận xét về cuốn No Vocab – No Worries: “Nếu bạn đang đi tìm một quyển sách giúp tháo gỡ mọi rắc rối về việc ôn thi IELTS, thì mình có lời khuyên chân thành rằng ‘No vocab – No worries’ thực sự là ‘must-have material’ đấy. Cực kỳ nể trọng trình độ và tâm huyết của thầy trong từng trang sách, mình chắc chắn mọi câu chữ trong quyển sách này đều có khả năng giúp bạn “từ zero thành hero”. Mình tin là quyển sách sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.” – cô Phan Quỳnh, IELTS instructor tại IELTS IDP Education, HCM

Mua sách No Vocab – No Worries ở đâu

Bạn có thể mua sách No Vocab – No Worries tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

No Vocab – No Worries.PDF

No Vocab – No Worries MOBI

No Vocab – No Worries Vũ Hải ebook

No Vocab – No Worries EPUB

No Vocab – No Worries full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *