Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại được viết bởi tác giả Peter Drucker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại.PDF

✅ Tác giả ✅ Peter Drucker
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại.PDF

Tải sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

Hình ảnh bìa sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

Suốt nửa thế kỷ, Peter Drucker đã thức tỉnh và dẫn dắt những nhà quản lý, góp phần to lớn trong việc thay đổi diện mạo của môi trường doanh nghiệp bằng những bài báo mang tính đột phá trên tạp chí Harvard Business Review. Cuốn sách này là một tuyển tập vô giá những công trình quan trọng nhất của ông.

Qua sự phân tích độc đáo của Peter Drucker, quyển sách này mang lại một cơ hội hiếm có để nhìn lại những bước chuyển biến lớn trong cơ cấu các tổ chức, giúp ta hiểu rõ hơn vai trò của nhà quản lý trong nổ lực đổi mới không ngừng.

Peter Drucker đã vẽ nên một bức tranh rõ ràng và dễ hiểu về tư duy quản lý cũng như việc áo dụng quản lý vào thực tế. Những tư tưởng và quan điểm của ông vẫn giữ nguyên giá trị và mới mẻ đến tận ngày nay.

Tuyển tập Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại mang lại sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp áp dụng thực tiễn cho những nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn cam go nhất:

Xác định lĩnh vực mà bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình, nỗ lực cống hiến và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp

Những kỹ thuật nhận biết khi nào những giả định tiền đề của doanh nghiệp thay đổi.

Cách đưa ra những quyết định hiệu quả, bao gồm việc xác định những vấn đề cấp bách, bảo đảm quyết định cuối cùng là chính xác nhất, và đối phó với những biến cố bất ngờ trong quá trình ra quyết định.

Những phương pháp giúp phát huy tiềm năng sáng tạo của tổ chức, bao gồm những tìm kiếm những cơ hội mới dựa trên những thay đổi của thị trường và ngành nghề, những thay đổi nhân khẩu học và thậm chí từ những thất bại của sản phẩm hay dịch vụ.

Cách sử dụng hệ thống thông tin để có được những dữ liệu cần thiết cho việc thực thi các chiến lược cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Cách tạo động lực cho những nhân viên trí thức và qua đó nâng cao hiệu quả công việc.

Xem Thêm Thông Tin Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại.PDF

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại MOBI

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại Peter Drucker ebook

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại EPUB

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Peter Drucker
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

344

bìa mềm

350

Trong nửa thế kỷ qua, Peter Drucker đã đánh thức và lãnh đạo các nhà quản lý, xuất bản các bài báo danh giá trên Tạp chí Harvard Business Review, và tạo ra sự khác biệt to lớn trong việc thay đổi bộ mặt của môi trường doanh nghiệp đóng góp. Cuốn sách này là một tuyển tập có giá trị về các tác phẩm quan trọng nhất của ông.

Thông qua phân tích ban đầu của Peter Drucker, quyển sách này cung cấp cơ hội hiếm có để xem xét những thay đổi lớn trong cơ cấu tổ chức và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vai trò của nhà quản lý trong nỗ lực thay đổi.

Peter Drucker đã vẽ nên một bức tranh rõ ràng và dễ hiểu về tư duy quản lý và việc áp dụng quản lý vào thực tế. Cho đến ngày nay, những ý tưởng và quan điểm của ông vẫn còn nguyên giá trị và mới mẻ.

sưu tầm nguyên tắc quản lý không bao giờ thay đổi Mang đến sự hiểu biết sâu sắc và các phương pháp ứng dụng thực tế cho các nhà quản lý đang đối mặt với những thách thức và khó khăn khắc nghiệt nhất:

Xác định các lĩnh vực mà bạn có thể tối đa hóa tiềm năng, cống hiến bản thân và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp của mình

Các kỹ thuật để xác định khi các giả định kinh doanh thay đổi.

Làm thế nào để đưa ra các quyết định hiệu quả, bao gồm xác định các vấn đề cấp bách, đảm bảo các quyết định cuối cùng chính xác nhất và xử lý các tình huống dự phòng trong quá trình ra quyết định.

Các cách giúp khai thác tiềm năng sáng tạo của tổ chức, bao gồm tìm kiếm cơ hội mới dựa trên những thay đổi của thị trường và ngành, sự thay đổi về nhân khẩu học và thậm chí cả những lỗi sản phẩm của một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Cách sử dụng hệ thống thông tin để có được dữ liệu cần thiết nhằm thực hiện chiến lược cạnh tranh của công ty.

Làm thế nào để tạo động lực cho những người lao động tri thức để họ có thể làm việc hiệu quả hơn.


image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *