Những Kỳ Vọng Lớn Lao được viết bởi tác giả Charles Dickens, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Kỳ Vọng Lớn Lao.PDF

✅ Tác giả ✅ Charles Dickens
✅ Nhà xuất bản ✅ Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
512
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
680 gram
✅ Biên Soạn
Lê Đình Chi

Download ebook Những Kỳ Vọng Lớn Lao.PDF

Tải sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao

Hình ảnh bìa sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao

Tại một vùng đầm lầy nước Anh, cậu bé mồ côi Pip, bất chấp cuộc sống nghèo khó ở lò rèn, vẫn không ngừng mơ được trở thành một quý ông. Số phận đưa cậu tới những cuộc gặp gỡ kỳ lạ nhất, với một tên tù trốn trại, với một bà cô già giàu có nghiệt ngã chôn mình trong dinh thự, với Estella mà sắc đẹp chỉ có thể so với chính sự kiêu ngạo của nàng. Giữa các cuộc gặp gỡ đó là một điều còn phi thường hơn: Pip được hứa hẹn sẽ được thừa kế một gia sản khổng lồ từ một người ẩn danh, một gia sản vĩ đại cho phép cậu bước chân vào giới quý tộc như hằng mơ ước.

Gia tài vĩ đại được hứa hẹn ấy đã cuốn tất cả các nhân vật vào một vòng xoáy ly kỳ bậc nhất, dần hé lộ những sự thật bất ngờ, bao gồm cả sự thật về chính nó. Hành trình của Pip từ vùng nông thôn lầy lội ảm đạm đến những con phố nhộn nhịp thành London thế kỷ 19 cũng chính là hành trình trưởng thành của cậu từ cậu bé nghèo với trái tim quả cảm nhưng ít nhiều phù phiếm thành một người đàn ông có chiều sâu nhân cách; và khi kể câu chuyện ấy về cậu, Dickens cũng đồng thời kể một câu chuyện về tội lỗi và trừng phạt, hận thù và tưởng thưởng, tài sản và đạo đức, mất mát và tình yêu. Cầu kỳ, lắt léo nhưng diễn tiến nhanh và nhiều khi hài hước, suốt hơn một thế kỷ qua Những kỳ vọng lớn lao vẫn luôn được lòng cả độc giả lẫn giới phê bình. Nhiều người còn coi đây là tác phẩm hay nhất của Charles Dickens.

Mua sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao tại đây với giá

150.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Những Kỳ Vọng Lớn Lao.PDF

Những Kỳ Vọng Lớn Lao MOBI

Những Kỳ Vọng Lớn Lao Charles Dickens ebook

Những Kỳ Vọng Lớn Lao EPUB

Những Kỳ Vọng Lớn Lao full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Charles Dickens
Hội nhà văn

2022

512

bìa mềm

680

Letingzhi

Tại vùng đầm lầy nước Anh, cậu bé mồ côi Pip luôn mơ ước trở thành một quý ông lịch lãm dù sống cuộc sống nghèo khó trong tiệm rèn. Định mệnh đưa anh đến một cuộc gặp gỡ kỳ lạ nhất, một tù nhân vượt ngục, một bà cô già giàu có nghiệt ngã bị chôn vùi trong một biệt thự, một Estella có vẻ đẹp chỉ có thể so sánh với sự kiêu ngạo của chính cô. Giữa những cuộc gặp gỡ này, một điều bất thường hơn đã xảy ra: Pip được hứa cho một tài sản thừa kế khổng lồ từ một người đàn ông vô danh, một gia tài sẽ cho phép anh ta bước vào tầng lớp quý tộc trong mơ.

Vận may được hứa hẹn sẽ kéo tất cả các nhân vật vào một trong những cuộc đấu trí ly kỳ nhất, dần dần hé lộ những sự thật bất ngờ, bao gồm cả sự thật về bản thân. Cuộc hành trình của Pip từ vùng nông thôn hoang vắng và lầy lội đến những con phố nhộn nhịp của London thế kỷ 19 cũng là cuộc hành trình của anh từ một cậu bé nghèo hèn nhát nhưng ít nhiều phù phiếm trở thành một người đàn ông. Khi kể một câu chuyện về anh ta, Dickens cũng đang kể một câu chuyện về tội lỗi và hình phạt, thù hận và phần thưởng, tài sản và đạo đức, mất mát và tình yêu. Great Expectations đã chiếm được cảm tình của độc giả và giới phê bình trong hơn một thế kỷ qua. Nhiều người coi đây là tác phẩm hay nhất của Charles Dickens.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
150.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *