Những Kẻ Si Tình được viết bởi tác giả Hồng Sakura, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Những Kẻ Si Tình được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Kẻ Si Tình.PDF

✅ Tác giả ✅ Hồng Sakura
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
412
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Những Kẻ Si Tình.PDF

Tải sách Những Kẻ Si Tình.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Những Kẻ Si Tình

Hình ảnh bìa sách Những Kẻ Si Tình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Kẻ Si Tình

“NHỮNG KẺ SI TÌNH” – SỰ TRỞ LẠI ĐẦY CUỐN HÚT

Nhắc đến dòng văn học mạng thời kỳ 2005-2010, không thể bỏ sót Hồng Sakura dù chị ít ồn ào hơn những tác giả khác, với phong cách văn chương theo chị tự đánh giá là hơi đơn giản.
Chính sự đơn giản đó làm nên những câu chuyện gần gũi và chân thực, đi cùng với những tháng năm tuổi trẻ của không ít bạn trẻ. “Xu Xu, đừng khóc” của Hồng Sakura từng làm mưa làm gió trong giới học trò một thời, và những tác phẩm sau đó của chị cũng được đón nhận nồng nhiệt, như Bạch mã hoàng tử, Đài các tiểu thư, Nếu em ở đây…
Sau hơn 8 năm ngưng viết, Hồng Sakura trở lại với “Những kẻ si tình” – một câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa người cũ và người mới, cùng những cảm xúc được thể hiện bằng bút pháp khá hiền hòa nhưng lại cuốn hút cùng cực.
Vẫn dùng ngôi thứ nhất khi kể chuyện, Hồng Sakura vẽ nên bức tranh thanh xuân bình dị và đáng nhớ của nhân vật chính – là bãi cỏ ban chiều thơ mộng với những cánh diều lãng đãng như mối tình đầu, là cánh đồng quê yên ả dưới một bầu trời xa ngái, trong mùa hè khó quên nào đó của tuổi thiếu thời.

Văn phong kể chuyện của Hồng Sakura vẫn nhẹ nhàng và ngọt ngào như thế, nhưng cách mô tả và lồng ghép những đoạn tự sự của chị chắc tay hơn rất nhiều. Mượn tình yêu để nói chuyện triết lý nhân sinh theo cách rất tự nhiên, là một trong những điểm tài tình trong phong cách kể chuyện của Hồng Sakura.

Mua sách Những Kẻ Si Tình ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Kẻ Si Tình tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Những Kẻ Si Tình.PDF

Những Kẻ Si Tình MOBI

Những Kẻ Si Tình Hồng Sakura ebook

Những Kẻ Si Tình EPUB

Những Kẻ Si Tình full

Tìm hiểu thêm
văn chương
sakura hồng
bìa mềm

Năm 2020

412

420

“Lovers” – đẹp trở lại

Nhắc đến văn học mạng từ 2005 đến 2010, tuy Hồng Ưng không ồn ào như những cây bút khác, văn phong của cô có chút đơn giản nhưng cũng không thể không kể đến.
Chính sự giản dị đó đã đưa câu chuyện đến gần với sự thật, đã đồng hành cùng năm tháng tuổi trẻ của nhiều bạn trẻ. “Xu Xu, Don’t Cry” của Hồng Ưng từng gây chấn động trong giới học sinh, các tác phẩm sau này của cô cũng rất ăn khách như “Hoàng tử quyến rũ”, “Hoa hậu phát thanh”, “Nếu như anh ở đây” …
Sau hơn 8 năm trôi qua, Hồng Ưng trở lại với “Lovers” – một câu chuyện đan xen giữa cổ trang và hiện đại, cũ và mới, tình cảm được thể hiện bằng một phong cách khá nhẹ nhàng, hài hòa nhưng rất duyên dáng.
Vẫn kể câu chuyện ở ngôi thứ nhất, Hong Sakura khắc họa tuổi trẻ bình dị đến khó quên của nhân vật chính – cánh diều, bãi cỏ chiều thơ mộng lãng mạn như mối tình đầu, và một vùng quê yên bình. thời thơ ấu.

Cách kể của Hồng Ưng vẫn nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cách miêu tả và lồng ghép các đoạn tự sự của cô chắc chắn hơn. Sử dụng tình yêu để nói về triết lý cuộc sống một cách rất tự nhiên là một trong những khía cạnh tài tình trong phong cách tự sự của Hồng Ưng.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
78.400 đ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *