Những Hạt Gạo Xoay Tròn được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Đào, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Những Hạt Gạo Xoay Tròn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Hạt Gạo Xoay Tròn.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Anh Đào
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
191
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Những Hạt Gạo Xoay Tròn.PDF

Tải sách Những Hạt Gạo Xoay Tròn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Những Hạt Gạo Xoay Tròn

Hình ảnh bìa sách Những Hạt Gạo Xoay Tròn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Hạt Gạo Xoay Tròn

“Những hạt gạo xoay tròn” là tập truyện thứ 7 của tác giả Nguyễn Anh Đào, sau nhiều năm miệt mài viết về người phụ nữ Việt Nam, nhất là phụ nữ nông thôn, tập truyện này vẫn nói về những người phụ nữ nông thôn thật thà chất phác, về những phụ nữ thành thị với cuộc sống khó khăn… họ phải sống giữa bao nhiêu trách nhiệm và những mối quan hệ.
Bạn đọc không chỉ nhìn thấy hình ảnh mẹ chồng khắc nghiệt với nàng dâu nữa, mà còn có thể nhìn thấy một mẹ chồng tưởng khắc nghiệt nhưng lại hi sinh cho con cháu, dẫu chính bản thân không thể nói được lời nào ngọt ngào yêu thương. Bạn đọc cũng sẽ không chỉ nhìn thấy những phụ nữ nội trợ, chiều chiều ngồi chờ chồng đi làm về trong nỗi cô đơn tuyệt vọng, mà còn có người trèo núi đến bật máu cả ngón chân để kiếm những đồng tiền còm cõi về đưa chồng đi “chơi gái”.
Họ, những người phụ nữ chưa bao giờ thôi đớn đau khi sống trong sự bất bình đẳng giới, mà rõ nét nhất là phụ nữ nông thôn, càng nghèo càng bất bình đẳng. Nhưng trái tim họ vẫn ấm nồng tình yêu dành cho chồng, cho con, vẫn cháy đến cạn kiệt năng lượng của mình để làm việc. Cho dẫu năng lượng trong họ chỉ còn như ngọn đèn leo lét trước bão giông.
Khi bạn đọc gấp tập truyện “Những hạt gạo xoay tròn” này lại, những cảm xúc sẽ còn đọng lại trong bạn, dù ít hay nhiều. Bạn sẽ thấy đâu đó bóng dáng của chính bạn hay người thân của bạn, đâu đó những khoảnh khắc mà bản thân đã đi qua.

Mua sách Những Hạt Gạo Xoay Tròn ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Hạt Gạo Xoay Tròn tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Những Hạt Gạo Xoay Tròn.PDF

Những Hạt Gạo Xoay Tròn MOBI

Những Hạt Gạo Xoay Tròn Nguyễn Anh Đào ebook

Những Hạt Gạo Xoay Tròn EPUB

Những Hạt Gạo Xoay Tròn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Anh Đào
bìa mềm

2019

191

200

Cơm Nhẫn là tập truyện thứ 7. Sau nhiều năm miệt mài viết về phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ nông thôn, tập truyện này vẫn là về những người phụ nữ nông thôn. Làng quê giản dị, về nỗi vất vả của những người phụ nữ thành thị… họ phải sống với biết bao trách nhiệm và mối quan hệ.

Người đọc không chỉ bắt gặp hình ảnh bà mẹ chồng con dâu nghiêm khắc mà còn có bà mẹ chồng tự cho mình là nghiêm khắc nhưng hy sinh hết mình vì con cái, dù bản thân không thể nói lời ngọt ngào. từ ngữ. Yêu và quý. Người đọc cũng sẽ thấy không chỉ có những bà nội trợ mòn mỏi đợi chồng đi làm về vào buổi chiều mà còn có những người trèo đèo lội suối kiếm những đồng tiền ít ỏi để biếu xén, còn chồng thì đi ”. chơi với con gái. “

Họ, những người phụ nữ chưa bao giờ ngừng đau khổ khi sống chung với bất bình đẳng giới, đặc biệt là phụ nữ nông thôn thì tình trạng bất bình đẳng càng tồi tệ hơn. Nhưng trái tim họ vẫn được sưởi ấm bởi tình yêu thương chồng con vẫn cháy bỏng, cho đến khi không còn sức lực để làm việc. Ngay cả khi năng lượng của họ chỉ là ngọn hải đăng trước giông tố.

Những cảm xúc ít nhiều sẽ ở lại trong bạn khi bạn gấp tập truyện “Quay hạt gạo” này. Bạn sẽ thấy đâu đó một hình bóng của chính mình hoặc một người thân yêu, một khoảnh khắc nào đó trong quá khứ của bạn ở đâu đó.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
52.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *