Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) được viết bởi tác giả First News Tổng Hợp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
11-2016 .

Bạn đang xem: Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB).PDF

✅ Tác giả ✅ First News Tổng Hợp
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
11-2016
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB).PDF

Tải sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB)

Hình ảnh bìa sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB)

Những Giá Trị Vĩnh Hằng
‘Một người hạnh phúc không phải là người đang ở trong hoàn cảnh thuận lợi, mà đó chính là người luôn giữ cho mình một thái độ sống đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.’ (Hugh Downs)
‘Có bao giờ bạn nghe nói rằng: ‘Điều quan trọng là hãy dành ít thời gian để ngắm mình và dành nhiều thời gian hơn để kiểm nghiệm bản thân’? Nếu chưa ai nói điều đó, bạn hãy nói.’ (Carmen Richardson Rutlen)
‘Hai ngưòi cùng nhìn bầu trời đêm qua những chấn song. Một người chỉ thấy một màu đen còn người kia thì thấy những vì sao.’ (Frederick Langbridge)
‘Nếu tôi có thể ước mơ cho mình một cuộc sống không gặp trở ngại nào thì hấp dẫn thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi ấy tôi sẽ  không học được điều nào khác từ cuộc sống’ (Allyson Jones)
‘Tôi chỉ có một mình, nhưng tôi vẫn là một con người, tôi không thể làm tất cả mọi thứ, nhưng tôi vẫn có thể làm một điều gì đó. Và bởi vì tôi không thể làm tất cả nên tôi sẽ không từ chối làm bất cứ điều gì mà tôi có thể’ (Edward Everelt Hale)
‘Người chỉ biết sống buông xuôi theo dòng chảy của cuộc sống và sống không nguyên tắc, không lý tưởng, không niềm tin, không biết sống một đời sống chuyển động đích thực mà chỉ bị cuốn hút mà thôi, họ không phải là một âm thanh mà chỉ là một âm vang…’ (Henry Frederic Amiel)
‘Chúng ta có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kỳ lúc nào chúng ta muốn, bởi cái gọi là thất bại không đồng nghĩa với gục ngã, mà chỉ là tạm dừng để nghỉ lấy sức mà thôi’ (Marry Pickford)
‘Tôi không bắt buộc phải chiến thắng nhưng tôi phải trung thực. Tôi không bắt buộc phải thành công nhưng tôi phải nỗ lực hết sức mình’ (Abraham Lincoln)
Mục lục:
Thái độ sống
Những thách thức
Lòng tốt và sự quan tâm
Thành công
Sự khích lệ
Ước mơ
Lòng can đảm
Cơ hội
Tình bạn
Lòng nhiệt tình
Thất bại
Thời gian
Hạnh phúc
Mời các bạn đón đọc!

Xem Thêm Thông Tin Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) tại đây với giá

29.640 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB).PDF

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) MOBI

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) First News Tổng Hợp ebook

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) EPUB

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Báo Thanh niên

11-2016

156

bìa mềm

200

giá trị vĩnh cửu

“Người đàn ông hạnh phúc không phải là người gặp hoàn cảnh thuận lợi, mà là người luôn đúng trong mọi hoàn cảnh.” (Hugh Downs)

“Bạn đã bao giờ nghe: ‘Điều quan trọng là dành ít thời gian kiểm tra bản thân hơn và nhiều thời gian kiểm tra bản thân hơn’? Nếu chưa ai nói điều đó, thì hãy nói điều đó. (Carmen Richardson Rutren)

“Hai bạn nhìn bầu trời đêm qua hàng rào. Một người chỉ thấy màu đen, người còn lại là những vì sao. (Frederick Longbridge)

“Sẽ thật hấp dẫn nếu tôi có thể mơ về một cuộc sống không có trở ngại, nhưng tôi sẽ nói không, bởi vì khi đó tôi sẽ không học được gì từ cuộc sống” (Alison Jones)

“Tôi cô đơn, nhưng tôi vẫn là con người, và tôi không thể làm mọi thứ, nhưng tôi vẫn có thể làm một số việc. Vì tôi không thể làm tất cả chúng, tôi sẽ không từ chối làm bất cứ điều gì tôi có thể” (Edward Everest Ritter Hale)

‘Những người chỉ biết đi theo dòng chảy, không có nguyên tắc, không có lý tưởng, không có niềm tin, không biết sống một cuộc sống vận động thực tế, chỉ bị lôi cuốn, họ không phải là con người. giọng nói và chỉ một người. Tiếng vang … “(Henry Frederick Amir)

‘Chúng ta luôn có thể có một khởi đầu tươi sáng, bởi vì cái gọi là thất bại không có nghĩa là gục ngã, mà chỉ là sự đổ vỡ’ (Mary Pickford)

“Tôi không có nghĩa vụ phải chiến thắng, nhưng tôi phải trung thực. Tôi không nhất thiết phải thành công, nhưng tôi phải cố gắng hết sức” (Abraham Lincoln)

các nội dung:

thái độ sống

thách đấu

tử tế và quan tâm

sự thành công

khuyến khích

Mơ ước

lòng can đảm

Cơ hội

hữu nghị

hăng hái

Thất bại

thời gian

sung sướng

Mời các bạn đón đọc!


image
image
image

Giá đặc biệt
29.640 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *