Sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu PDF

Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu được viết bởi tác giả Kristin Hannah, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
04-2018 .

Bạn đang xem: Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu PDF

✅ Tác giả ✅ Kristin Hannah
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
04-2018
✅ Số trang
524
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn
Phan Hoàng Hà

Download ebook Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu PDF

Tải sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu

Hình ảnh bìa sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu

Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu
Tóm tắt nội dung:
Một câu chuyện tôn vinh sự kỳ diệu của tình mẫu tử
Cuộc hôn nhân của Angela DeSaria Malone và chồng tan vỡ sau nhiều năm cố gắng đến mức tuyệt vọng để có được một đứa con và vỡ mộng ước về việc nhận con nuôi. Sau khi ly dị, Angie đã tìm thấy được ở quê nhà West End một người đàn ông đã một lần nữa, mở rộng trái tim đón cô… và Lauren -một cô gái đã khiến cuộc đời cô thay đổi. Angie tìm cờ quen Lauren Ribido – một cô gái 18 tuổi sống trong cảnh nghèo khó, bị một bà mẹ nát rượu bỏ rơi, đang phải vật lộn giữa học tập và mưu sinh, giữa việc làm mẹ đơn thân với việc tiếp tục theo đuổi ước mơ đại học.
Angie và Lauren sẽ phải thử thách về việc làm mẹ và con gái như thế nào. Họ cùng nhau bước những bước đi có tính chất quyết định trên một chuyến hành trình đầy cảm xúc tiến tới gần hơn với những gì mang ý nghĩa gia đình.
Tác giả:
Kristin Hannah là tác giả Mỹ đoạt giải và nhà văn ăn khách của hơn 20 tiểu thuyết, bao gồm cả bom tấn quốc tế.
Các tác phẩm tiêu biểu: A Handful of Heaven, The Enchantment, Once in Every Lifetime, If You Believe, When Lighting Strikes, Waiting for the Moon, Home Again, On Mystic Lake, Angel Falls, Summer Island, Distant Shores, Betwwen Sisters, The Thing We Do for Love, Comfort & Joy, Magic Hour…
Sơn ca vẫn hót (The Nightingale), là tựa sách đoạt giải Tiểu thuyết lịch sử hay nhất do bạn đọc bình chọn trên Goodreads năm 2015, và thắng giải Bạn đọc bình chọn ở hạng mục sách hay cùng năm. Cô cũng đoạt giải Sách hay nhất của năm trên trang Amazon, iTunes, Buzzfeed, thời báo Wall Street Journal, Paste, và The Week.
 Sơn ca vẫn hót hiện đang hoàn tất khâu sản xuất tại hãng phim Tri Star, với sự chỉ đạo của đạo diễn giành được nhiều giải thưởng Michelle MacLaren. Home Front đã được hãng phim 1492 Film (nhà sản xuất của bộ phim đề cử Oscar The Help) lựa chọn để dựng thành phim, với Chris Colombus viết kịch bản, sản xuất, và đạo diễn. Cuốn Between Sisters từng được chương trình The Early Show của kênh CBS chọn là một trong những quyển sách hay nhất trong mùa hè.
 Những điều chúng ta làm vì yêu là một câu chuyện đầy sâu lắng, trọn vẹn để tôn vinh sự kỳ diệu của tình mẫu tử, những niềm vui sướng khi được trở về nhà, và nhận được kết quả xứng đáng của tình yêu.
 Tác giả ăn khách nhất của Thời báo New York Times “đã chạm vào nơi sâu lắng nhất, đa cảm nhất trong từng góc nhỏ của trái tim chúng tôi.” (tác giả Tami Hoag).
“Hannah nắm bắt được niềm vui và nỗi đau trong một gia đình khi cuốn hút người đọc vào cuộc đời các nhân vật của cô và khiến họ cảm thấy như những người bạn thân quen, một lần nữa chứng tỏ cô là ngôi sao trong thể loại văn học hư cấu về người phụ nữ.” (Booklist)
“Hannah rất giỏi đi sâu vào tâm lý của các nhân vật chính và khắc họa những sắc thái của cảm xúc.” (The Washington Post Book World)
“Vô cùng thú vị… Hannah có đôi tai nhậy cảm với lời thoại và khả năng thiên phú đưa người đọc xâm nhập vào trong đầu nhân vật.” (The Seattle Times)
“Cuốn sách tuyệt vời này là một ví dụ kinh điển cho những câu chuyện vô cùng xúc động và kích thích tư duy, sở trường của Hannah. Sự ấm áp và đa dạng của các nhân vật đã chạm tới được những cảm xúc sâu kín nhất.” (Romantic Times)

Mua sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu tại đây với giá

125.600 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu PDF

Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu MOBI

Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu Kristin Hannah ebook

Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu EPUB

Những Điều Chúng Ta Làm Vì Yêu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kristen Hannah
Báo chí văn học

04-2018

524

bìa mềm

550

Pan Huanghe

những gì chúng ta làm vì tình yêu

bản tóm tắt:

Một câu chuyện ca ngợi sự kỳ diệu của tình mẫu tử

Cuộc hôn nhân của Angela DeSaria Malone và chồng tan vỡ sau nhiều năm khao khát có con và vỡ mộng vì nhận con nuôi. Sau khi ly hôn, Angie tìm thấy một người đàn ông ở quê nhà West End, người đã mở lòng với cô một lần nữa … và Lauren – một cô gái đã thay đổi cuộc đời cô. Angie cố gắng gặp Lauren Ribbido, một cô gái 18 tuổi sống trong cảnh nghèo khó, bị người mẹ nghiện rượu bỏ rơi, vật lộn giữa việc học và việc kiếm sống, giữa việc làm mẹ đơn thân và tiếp tục theo đuổi ước mơ đại học của mình.

Angie và Lauren sẽ phải thử thách làm mẹ và con gái là như thế nào. Họ cùng nhau bước những bước quyết định trên hành trình tình cảm đến gần hơn với ý nghĩa gia đình.

tác giả:

Kristin Hannah là tác giả người Mỹ từng đoạt giải thưởng và là tác giả bán chạy nhất của hơn 20 cuốn tiểu thuyết, bao gồm cả những bộ phim bom tấn quốc tế.

Tác phẩm đáng chú ý: một chút của thiên đường, quyến rũ, Một lần trong đời, nếu bạn tin, khi sét đánh, chờ đợi mặt trăng, về nhà, tại hồ Mystic, thác thiên thần, đảo mùa hè, bờ biển xa, giữa chị em, những gì chúng ta làm vì tình yêu, thoải mái và vui vẻ, thời gian kỳ diệu …

Chim sơn ca vẫn hót (chim sơn ca)là một quyển sách từng đoạt giải thưởng tiểu thuyết lịch sử hay nhất Cuộc thăm dò ý kiến ​​độc giả của Goodreads 2015, Người chiến thắng người đọc bình chọn Hạng mục sách hay nhất của năm.cô ấy cũng đã giành được một giải thưởng quyển sách hay nhất của năm Trên Amazon, iTunes, Buzzfeed, The Wall Street Journal, Paste và The Week.

Chim sơn ca vẫn hót Hiện đang được sản xuất tại Samsung Studios, do đạo diễn từng đoạt giải thưởng Michelle McLaren chỉ đạo. trước nhà Được đề cử bởi 1492 Film (nhà sản xuất của những bộ phim được đề cử giải Oscar). Cứu giúp) tùy chọn làm phim do Chris Colobus viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn.xôn xao giữa chị em Được bình chọn là một trong những quyển sách hay nhất của mùa hè bởi The Early Show của CBS.

những gì chúng ta làm vì tình yêu Một câu chuyện sâu sắc và đầy đủ tôn vinh sự kỳ diệu của tình mẫu tử, niềm vui về nhà và kết quả xứng đáng.

Tác giả quyển sách bán chạy nhất của Thời báo New York đã “chạm đến những phần sâu nhất và cảm động nhất trong mọi ngóc ngách của trái tim chúng ta.” (của Tammy Hogg).

“Hannah một lần nữa đã chứng minh rằng cô ấy là ngôi sao của chương trình bằng cách lôi cuốn độc giả vào cuộc sống của các nhân vật của cô ấy và khiến họ cảm thấy như những người bạn thân bằng cách nắm bắt những niềm vui và nỗi đau của gia đình. Văn học viễn tưởng về phụ nữ.” (danh sách)

“Hannah rất giỏi trong việc đi sâu vào tâm lý của nhân vật chính và khắc họa các sắc thái cảm xúc.” (Thế giới sách Washington Post)

“Cực kỳ hài hước … Hannah có một đôi tai nhạy bén đối với các cuộc đối thoại và khả năng tự nhiên để thu hút độc giả vào đầu của các nhân vật.” (Thời báo Seattle)

“Cuốn sách tuyệt vời này là một ví dụ kinh điển về câu chuyện vô cùng cảm động và kích thích tư duy mà Hannah thể hiện xuất sắc. Sự ấm áp và sự đa dạng của các nhân vật chạm đến những cảm xúc sâu sắc nhất.” (Kỷ nguyên lãng mạn)


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
125.600 đ

04-2018

Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội PDF

Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội được viết bởi tác giả Đỗ Phấn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội được nhà xuất bản Trẻ phát hành 03/2015 . Bạn đang xem: ...

Sách Gặp Anh Ở Paris PDF

Gặp Anh Ở Paris được viết bởi tác giả Nicolas Barreau, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Gặp Anh Ở Paris được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2021 . Bạn đang xem: Gặp Anh ...

Sách Thung Lũng Kinh Hãi PDF

Thung Lũng Kinh Hãi được viết bởi tác giả Sir Arthur Conan Doyle, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thung Lũng Kinh Hãi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành 2018 . Bạn đang ...

Sách Không Gia Đình (Tái Bản 2017) – Bìa Mềm PDF

Không Gia Đình () – Bìa Mềm được viết bởi tác giả Hector Malot, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 03-2017 ...

Sách Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật PDF

Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật được viết bởi tác giả Shanna Swendson, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Ô.Henry Chiếc Lá Cuối Cùng PDF

Ô.Henry Chiếc Lá Cuối Cùng được viết bởi tác giả Ô.Henry, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ô.Henry Chiếc Lá Cuối Cùng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2016 . Bạn đang xem: Ô.Henry ...

Sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được viết bởi tác giả Nisio Isin, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn ...

Sách Con Trai Người Thợ Gốm PDF

Con Trai Người Thợ Gốm được viết bởi tác giả Tony Mitton, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Con Trai Người Thợ Gốm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2018 . Bạn đang xem: ...

Sách 9x’09 PDF

9x’09 được viết bởi tác giả Nguyễn Quỳnh Trang, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 9x’09 được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành 02/2014 . Bạn đang xem: 9x’09 PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ ...

Sách Sả Chanh Mùa Hạ PDF

Sả Chanh Mùa Hạ được viết bởi tác giả Macchiato, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sả Chanh Mùa Hạ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành 2017 . Bạn đang xem: Sả Chanh Mùa ...

Sách Con Đường Thơ – Toàn Tập Thơ Khế Lêm PDF

Con Đường Thơ – Toàn Tập Thơ Khế Lêm được viết bởi tác giả Khế Lêm, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Con Đường Thơ – Toàn Tập Thơ Khế Lêm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 . Bạn đang xem: Con Đường ...

Sách Haruki Murakami Và Âm Nhạc Của Ngôn Từ PDF

Haruki Murakami Và Âm Nhạc Của Ngôn Từ được viết bởi tác giả Jay Rubin, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Haruki Murakami Và Âm Nhạc Của Ngôn Từ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn ...

Sách Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 2 – Hoàng Tử Kim Khí (Clockwork Prince) PDF

Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 2 – Hoàng Tử Kim Khí (Clockwork Prince) được viết bởi tác giả Cassandra Clare, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quân Đoàn Hủy Diệt – Phần 2 – Hoàng Tử Kim Khí ...

Sách Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi PDF

Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi được viết bởi tác giả Tanigawa Nagaru, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi được nhà xuất bản Văn Học phát hành 10/2014 . Bạn đang xem: Sự ...

Sách Urem – Người Đang Mơ (Tái Bản 2014) PDF

Urem – Người Đang Mơ (Tái Bản 2014) được viết bởi tác giả Phạm Bá Diệp, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Urem – Người Đang Mơ (Tái Bản 2014) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *