– Quyển sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) được viết bởi tác giả Colleen Mccullough và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Trẻ ngày 13 x 20 cm. Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 99.100 ₫.

Bạn đang tìm: Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Kích thước ✅ 13 x 20 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 568
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ

Download ebook Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020).PDF

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020)

Tải sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020)

Hình ảnh bìa sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) Đã bán 410 cuốn, với hơn (Xem 127 đánh giá). Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) đang Đứng thứ 50 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -38%, từ 160.000 ₫ giảm còn 99.100 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020)

Thiên tiểu thuyết có sức ảnh hưởng sâu rộng của Colleen McCullough về những giấc mơ, những trăn trở, những đam mê thầm kín, và mối tình bị ngăn cấm ở nước Úc xa xôi đã mê hoặc độc giả khắp thế giới. Đây là biên niên sử ba thế hệ dòng họ Cleary, những người chăn nuôi gia súc từ một vùng đất khắc nghiệt nhưng xinh đẹp trong lúc đấu tranh với nghịch cảnh, sự yếu đuối, và những bí mật len lỏi trong gia đình. Quan trọng hơn hết, đây là câu chuyện về cô con gái duy nhất Meggie và mối quan hệ theo suốt cuộc đời giữa cô với linh mục Ralph de Bricassart – một sự hòa hợp của hai trái tim và hai tâm hồn vượt qua những giới hạn bất khả xâm phạm của đạo đức và giáo điều.
Một câu chuyện tình chua xót, một sử thi mạnh mẽ về nỗ lực và hy sinh, một sự ngợi ca cá nhân và tinh thần con người, tuyệt tác của Colleen McCullough là một áng văn bất hủ – một cuốn tiểu thuyết mang tính bước ngoặt để được yêu mến và đọc đi đọc lại hết lần này đến lần khác.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) được bán với giá 99.100 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020).PDF

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) MOBI

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) Colleen Mccullough.PDF

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) EPUB

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) full

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Colleen McCullough

✅ Báo Thanh niên

✅ 13 x 20 cm

Những cuốn tiểu thuyết sâu sắc của Colleen McCullough về ước mơ, lo lắng, đam mê thầm kín và tình yêu bị cấm đoán ở nước Úc xa xôi đã làm say lòng độc giả trên khắp thế giới. Đây là biên niên sử về ba thế hệ của gia đình Cleary khi họ chăn thả gia súc ở vùng đất đẹp và khó khăn trong khi chiến đấu với nghịch cảnh, sự yếu đuối và những bí mật gia đình. Trên hết, đó là câu chuyện về đứa con gái duy nhất của bà, Meggie, và mối quan hệ cả đời của bà với linh mục Ralph de Bricassart — sự kết hợp của hai trái tim và hai linh hồn vượt qua mọi ranh giới, bất khả xâm phạm về mặt đạo đức và giáo điều.

Một câu chuyện tình yêu sâu sắc, một bản hùng ca của nỗ lực và hy sinh, sự tôn vinh cá nhân và tinh thần con người, kiệt tác của Colleen McCullough là một tác phẩm vượt thời gian – một cuốn tiểu thuyết được yêu thích hết lần này đến lần khác từng bước đọc đi đọc lại.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết (Tái Bản 2020)
product-img-0
product-img-1
99.100 won
160.000 won
-38%

✅ Nhà xuất bản ✅ Báo Thanh niên
✅ kích cỡ ✅ 13 x 20 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 568
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

(Xem 127 bình luận)
410 yên
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Hạng 50

Những con chim ẩn đang chờ chết (Bản sửa đổi năm 2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *