Những Cánh Hoa Bay Về Trời được viết bởi tác giả Nhóm Văn Học Trẻ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Những Cánh Hoa Bay Về Trời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Những Cánh Hoa Bay Về Trời.PDF

✅ Tác giả ✅ Nhóm Văn Học Trẻ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Những Cánh Hoa Bay Về Trời.PDF

Tải sách Những Cánh Hoa Bay Về Trời.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Những Cánh Hoa Bay Về Trời

Hình ảnh bìa sách Những Cánh Hoa Bay Về Trời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cánh Hoa Bay Về Trời

Những Cánh Hoa Bay Về Trời
Tháng năm học trò luôn là kí ức đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Tháng năm học trò, ngoài những điều hồn nhiên và trong sáng; ngoài những vui buồn chợt đến chợt đi…, còn gắn liền với những mùa hoa khiến con tim dễ dàng xao xuyến. Đó là những cánh trắng nhỏ li ti của cây xoan dâu da, là sắc tím dịu dàng của hoa bằng lăng, là rực đỏ một góc sân trường của chùm phượng vĩ. Mỗi một mùa hoa là một mùa chia tay. Hòa trong tiếng cười là những giọt nước mắt ngày chia xa. Và chẳng ai muốn tin, năm tháng lại qua đi vội vã như thế. Còn kỉ niệm về những mùa hoa xưa, đôi khi chẳng kịp lưu giữ đã tuột khỏi khẽ tay trôi đi. Như cuốn lưu bút ngày chia tay, Những cánh hoa bay về trời sẽ giúp bạn giữ những mùa hoa trong tim. Để dù có xa, có nhớ. Để cuộc đời có nhiều phiền muộn, xô bồ cũng chẳng thể quên: Ngày hôm qua ở dưới góc sân trường ấy đã từng nô đùa; ở trong lớp học ấy có bảng đen, phấn trắng và những bài học khó quên…
Không chỉ giúp những người đã đi qua “mùa hoa xao xuyến” tìm đường về lại kí ức và lưu giữ chúng, Những cánh hoa bay về trời còn là hành trang, là món quà ý nghĩa để những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường biết trân trọng tháng năm. Với những câu chuyện giàu cảm xúc, nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn, được chắp bút bởi những cây bút trẻ nhiệt huyết, ắt hẳn quyển sách sẽ không làm bạn thất vọng. Để dù có thả những cánh hoa bay về trời, thì những gì chúng ta tìm hay muốn lưu giữ vẫn ở lại.
Một số trích dẫn:
“ Bởi lẽ, tuổi trẻ được đi và được trải nghiệm là một điều quý giá. Còn đi đâu và trải nghiệm thế nào là tuỳ vào cách mà mỗi chúng ta lựa chọn cho mình.”
“Thật là một mối quan hệ buồn cười, nửa giống tình yêu, nửa giống người dưng, vì thực ra mình chẳng hiểu gì về họ cả, nhưng lại nhớ nhung nếu không chuyện trò.”
“Nếu biết bên mình luôn có một người lặng lẽ dõi theo, còn điều gì để sợ hãi trên đời này nữa chứ…”

Mua sách Những Cánh Hoa Bay Về Trời ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cánh Hoa Bay Về Trời tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Những Cánh Hoa Bay Về Trời.PDF

Những Cánh Hoa Bay Về Trời MOBI

Những Cánh Hoa Bay Về Trời Nhóm Văn Học Trẻ ebook

Những Cánh Hoa Bay Về Trời EPUB

Những Cánh Hoa Bay Về Trời full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhóm Văn học Tuổi trẻ
nhà xuất bản lao động

2017

216

bìa mềm

250

cánh hoa bay lên trời

Thời đi học luôn là những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cầu mong cho tuổi học trò, ngoài những điều hồn nhiên, trong sáng, ngoài những vui buồn đến rồi đi …, còn liên tưởng đến mùa hoa khiến lòng người xao xuyến. Đó là những cánh hoa nhỏ trắng muốt của cây dâu, màu tím dịu dàng của hoa loa kèn của thung lũng và màu đỏ tươi của một góc khuôn viên Phượng Hoàng. Mỗi mùa hoa là một mùa chia tay. Nước mắt chia ly hòa lẫn tiếng cười. Không ai muốn tin rằng thời gian trôi nhanh đến vậy. Còn ký ức về những mùa hoa xưa ấy, đôi khi lưu giữ lại đã muộn, vuột khỏi tay rồi trôi đi. Như một cuốn lưu bút chia tay, những cánh hoa bay về trời sẽ giúp bạn lưu giữ mùa thu trong tim. Nhớ dù ở xa. Đối với bao bộn bề của cuộc sống, nhịp sống hối hả không thể nào quên được: ngày hôm qua, nơi góc trường còn vui đùa, lớp học đó với bảng đen, phấn trắng và những bài học khó quên…

Không chỉ giúp những ai đã trải qua “mùa hoa tàn” tìm lại ký ức, lưu lại dấu ấn mà những cánh hoa bay lên trời còn là hành trang, là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Có thể. Được viết bởi một nhà văn trẻ đầy nhiệt huyết, câu chuyện đầy cảm xúc, nhẹ nhàng và hấp dẫn này sẽ không làm bạn thất vọng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta thả những cánh hoa lên bầu trời, những gì chúng ta tìm thấy hoặc muốn giữ lại vẫn ở lại.

Một số trích dẫn:

“Vì tuổi trẻ được trải nghiệm mới là điều quý giá. Trải nghiệm ở đâu và như thế nào là tùy thuộc vào cách mỗi chúng ta lựa chọn cho mình”.

“Thật là một mối quan hệ vui vẻ, một nửa yêu thương, một nửa xa lạ vì tôi hoàn toàn không biết họ, nhưng nếu tôi không nói chuyện, tôi nhớ họ.”

“Nếu biết có người luôn âm thầm bảo vệ mình, trên đời này còn gì phải sợ …”


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
60.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *