Như Chỉ Mới Hôm Qua được viết bởi tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Như Chỉ Mới Hôm Qua được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Như Chỉ Mới Hôm Qua.PDF

✅ Tác giả ✅ Diệp Lạc Vô Tâm
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
596
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
576 gram
✅ Biên Soạn
Bảo Ngọc

Download ebook Như Chỉ Mới Hôm Qua.PDF

Tải sách Như Chỉ Mới Hôm Qua.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Như Chỉ Mới Hôm Qua

Hình ảnh bìa sách Như Chỉ Mới Hôm Qua

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Chỉ Mới Hôm Qua

Cô từng ví cuộc đời mình như một dấu chấm hết kết thúc một áng văn buồn, cho đến khi gặp anh, cùng anh trải qua mười một giờ hẹn hò ngắn ngủi, chưa bao giờ sinh mệnh lại đáng trân quý với cô đến vậy.

Anh từng nói: “Chỉ cần em không ngừng nỗ lực, kỳ tích nhất định sẽ xuất hiện.” Vì câu nói này mà cô gắng gượng chờ đợi suốt nhiều năm. Những năm sống không bằng chết, mỗi khi cận kề phút ly tử, trước mắt cô lại hiện ra khuôn mặt tràn ngập niềm hy vọng cùng nụ cười như vầng dương rực rỡ của anh.

Ngày tình cờ gặp lại, khoảnh khắc đó, cô thực sự tin rằng thế giới này có kỳ tích – người đàn ông trước mắt này chính là kỳ tích của cô, vì thế, cô không ngừng bám víu, thậm chí bỏ qua mọi sự nghi ngờ, để rồi số phận lại lần nữa trêu ngươi, khi đưa tới trước mặt cô một người đàn ông có khuôn mặt giống anh y hệt.

Đây đơn giản chỉ là một sự nhầm lẫn hay mối duyên nợ của cô và anh thực sự đã cạn rồi? Cô và anh có còn cơ hội nào cho nhau nữa không hay từ nay sẽ chỉ là những chuỗi lầm sai nối tiếp?

Sách có 20 trang tranh.

Mua sách Như Chỉ Mới Hôm Qua ở đâu

Bạn có thể mua sách Như Chỉ Mới Hôm Qua tại đây với giá

124.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Như Chỉ Mới Hôm Qua.PDF

Như Chỉ Mới Hôm Qua MOBI

Như Chỉ Mới Hôm Qua Diệp Lạc Vô Tâm ebook

Như Chỉ Mới Hôm Qua EPUB

Như Chỉ Mới Hôm Qua full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ye Wuxin lạc quan
Báo chí văn học

2019

596

bìa mềm

576

đá quý

Cô đã từng ví cuộc đời mình như kết thúc của một câu chuyện buồn, và cho đến khi cô gặp anh và hẹn hò với anh chỉ trong mười một giờ đồng hồ, cuộc sống đối với cô chưa bao giờ quý giá hơn thế.

Anh từng nói: “Chỉ cần em không ngừng nỗ lực, điều kỳ diệu sẽ xảy ra.” Vì câu nói này mà cô đã vất vả chờ đợi nhiều năm. Sống còn hơn chết, mỗi khi cận kề cái chết, nụ cười tràn đầy hy vọng và ánh nắng rực rỡ lại hiện ra trước mắt.

Ngày gặp lại nhau, ngay lúc đó, cô thực sự tin rằng trên đời này có phép màu – người đàn ông trước mặt chính là phép màu của cô, nên cô đã cố chấp, thậm chí liều lĩnh hoài nghi, rồi số phận lại trêu đùa, khi cô đã được giới thiệu, có một phép màu ở phía trước của cô. Một người đàn ông giống hệt anh.

Đó chỉ là một sai lầm, hay mối quan hệ của cô và anh ta đã thực sự kết thúc? Có nhiều cơ hội hơn cho bạn và cô ấy, hay đó chỉ là một chuỗi sai lầm từ bây giờ?

Sách có 20 trang hình ảnh.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
124.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *