Nhân Tố Vi Sinh () được viết bởi tác giả Hiromi Shinya, MD, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Nhân Tố Vi Sinh () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhân Tố Vi Sinh ().PDF

✅ Tác giả ✅ Hiromi Shinya, MD
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
285 gram
✅ Biên Soạn

Nhân Tố Vi Sinh ().PDF

Tải sách Nhân Tố Vi Sinh ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Nhân Tố Vi Sinh ()

Hình ảnh bìa sách Nhân Tố Vi Sinh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhân Tố Vi Sinh ()

Nhân Tố Vi Sinh (Tái Bản) – Làm thế nào để có 1 sức khoẻ tốt và không bao giờ bị bệnh?

Đó là một câu hỏi lớn mà tất cả những người sống trên Trái đất này đều quan tâm. Từ hàng nghìn năm nay, đã có hàng trăm nghìn nhà khoa học tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp, các loại thuốc mới để cứu chữa con người thoát khỏi bệnh tật. Nhưng kỳ lạ thay, khoa học – y học ngày càng phát triển, các loại máy móc hiện đại, các loại thuốc mới được phát minh nhưng cũng không theo kịp sự phát triển của các loại bệnh tật. Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với bao nỗi sợ hãi đến từ các loại bệnh: tiểu đường, tai biến, xơ vữa động mạch, gút, mỡ trong máu, tăng cholesterol, xơ gan, thận, viêm loét dạy dày – tá tràng và đặc biệt là bệnh ung thư ngày càng nhiều, người mắc bệnh ngày một trẻ hơn. Các chuyên gia đã cảnh báo, trong 5 năm tới Việt Nam sẽ đối diện với đại dịch ung thư. Tại sao vậy và các bạn đã làm gì để phòng tránh nó?

Ai cũng biết ‘bệnh từ miệng ăn vào …’ nhưng phần lớn chúng ta ăn uống là để cho sướng cái miệng mà không hiểu được rằng cơ thể chúng ta có có cần loại thức ăn đó hay không? Tình trạng ‘béo đẹp’ ngày càng gia tăng nhưng không làm cho sức khỏe tốt hơn. Hàng ngày chúng ta dung nạp một lượng lớn thức ăn vào cơ thể nhưng vừa thừa lại vừa thiếu. Đại đa số các gia đình không biết chọn lựa thực phẩm để ăn, không biết cách chế biến vô tình làm mất đi một lượng lớn enzyme quý giá, mà enzyme là cội nguồn của sự sống.

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc sống vui khỏe với nhân tố vi sinh, chẳng hạn như:

Tại sao mọi người trên thế giới chọn mua Nhân Tố Vi Sinh? Chương trình Shinya Biozyme nói về cách ăn uống và cách sống mới giúp trẻ hóa và duy trì sức khỏe cùng với việc hạn chế tối đa dùng thuốc, phẫu thuật. Bạn biết những gì tốt để ăn, biết cách lắng nghe cơ thể mình. Biết cách tự giải độc tế bào bằng những việc làm đơn giản trong gia đình mà không cần dùng thuốc hay  thực phẩm chức năng . Bí quyết hoạt hóa Newzyme để đào thải độc tố, làm sạch tế bào và cung cấp lại năng lượng cho cơ thể. Cách nhận biết tình trạng sức khỏe thông qua phân bạn thải hàng ngày. Phương pháp làm sạch ruột già. Phương pháp xoa bóp để thải độc, tăng nhu động ruột. – Bí mật Phương pháp nhịn đói Shinya. Bảy chìa khóa vàng để trẻ hóa, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

May mắn thay, tất cả những băn khoăn của bạn đã được Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shinya giải đáp rõ ràng trong quyển sách Nhân Tố Vi Sinh – The Microbe Factor.

Xem Thêm Thông Tin Nhân Tố Vi Sinh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhân Tố Vi Sinh () tại đây với giá

190.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nhân Tố Vi Sinh ().PDF

Nhân Tố Vi Sinh () MOBI

Nhân Tố Vi Sinh () Hiromi Shinya, MD ebook

Nhân Tố Vi Sinh () EPUB

Nhân Tố Vi Sinh () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Hiromi Shinya, MD
bìa mềm

Năm 2020

248

285

Yếu tố vi sinh vật (tái bản) – Làm thế nào để khỏe mạnh mà không bị bệnh?

Đây là một câu hỏi lớn cho tất cả loài người trên trái đất. Trong hàng nghìn năm qua, hàng nghìn nhà khoa học đã nghiên cứu, tìm tòi ra những phương pháp, loại thuốc mới để cứu người khỏi bệnh tật. Nhưng điều kỳ lạ là khoa học-y học phát triển từng ngày, máy móc hiện đại, tân dược được phát minh nhưng lại không theo kịp sự phát triển của bệnh tật. Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với bao nỗi lo sợ từ các căn bệnh: tiểu đường, đột quỵ, xơ vữa động mạch, gút, mỡ máu, mỡ máu cao, xơ gan, xơ thận, viêm loét đại tràng – hành tá tràng, đặc biệt là ung thư, càng ngày càng có nhiều người mắc bệnh. Các chuyên gia cảnh báo, Việt Nam sẽ phải đối mặt với đại dịch ung thư trong vòng 5 năm tới. Tại sao điều này lại xảy ra và bạn đã làm gì để ngăn chặn nó?

Ai cũng biết “bệnh từ miệng mà ăn…” nhưng đa số chúng ta ăn cho sướng miệng mà không biết cơ thể có cần loại thức ăn đó không? “Người đẹp béo” đang có xu hướng gia tăng, nhưng nó không giúp cho sức khỏe tốt hơn. Hàng ngày chúng ta phải chịu đựng một lượng lớn thức ăn đi vào cơ thể, nhưng vừa thừa vừa thiếu. Đại đa số các gia đình không biết lựa chọn thực phẩm để ăn, không biết cách chế biến đã vô tình làm mất đi rất nhiều men quý, mà men là nguồn sống.

Có nhiều vấn đề trong việc sống hạnh phúc với các yếu tố vi sinh vật, chẳng hạn như:

Tại sao mọi người trên thế giới chọn mua men vi sinh? Shinya Biozyme có kế hoạch nói về một chế độ ăn uống và lối sống mới để trẻ hóa và duy trì sức khỏe đồng thời giảm thiểu việc sử dụng thuốc và phẫu thuật. Bạn biết ăn gì và bạn biết cách lắng nghe cơ thể mình. Biết cách tự cai nghiện bằng cách làm những việc vặt đơn giản mà không cần dùng đến thuốc hay thực phẩm chức năng. Bí quyết kích hoạt Newzyme đào thải độc tố, làm sạch tế bào và tái tạo năng lượng cho cơ thể. Cách nhận biết tình trạng sức khỏe qua phân bạn đi ngoài hàng ngày. Làm sạch ruột kết. Xoa bóp giải độc, tăng nhu động ruột. – Bí quyết nhịn ăn Shinya. Bảy chìa khóa vàng để trẻ hóa, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

May mắn thay, tất cả những băn khoăn của bạn đã được bác sĩ Hiromi Shingu giải đáp rõ ràng trong quyển sách “Các yếu tố vi sinh vật”.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
190.000 vnđ

285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *