Nhân Quả () được viết bởi tác giả Nguyễn Chu Phác, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nhân Quả () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nhân Quả ().PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Chu Phác
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Nhân Quả ().PDF

Tải sách Nhân Quả ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nhân Quả ()

Hình ảnh bìa sách Nhân Quả ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhân Quả ()

Nhân quả là tuyển tập ghi lại những câu chuyện có thật mà tác giả đã trực tiếp chứng kiến, nghe kể hoặc sưu tầm được. Thông qua đó cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quan và những ví dụ sinh động về luật nhân quả theo triết lý của đạo Phật.

Lễ lạt cốt lòng thành, người tốt sẽ được âm phù, dương trợ. Không thể đem tiền ra mua thánh thần, sẽ thêm tội đấy. Nhiều người tưởng rằng lễ to thì thoát tội. Một số người lợi dụng sự đau khổ của người khác để moi tiền bạc của họ. Chắc chắn đó là tội ác. Ở đời không phải tội gì cũng sám hối giải nghiệp được. Ví như tội giết cha mẹ, anh em; tội bán nước cầu vinh. Ở đời không phải cuộc lễ cầu nào cũng được chứng, cũng thành công. Đút lót nhiều, hối lộ nhiều với thánh thần càng thêm tội. Thầy sẽ phải gánh họa.

Xã hội phát triển, nhiều người làm việc thiện, nhiều người chân thật và tốt bụng… nhưng chúng ta cũng đang phải sống trong thời kỳ vàng thau lẫn lộn, ngoại cảm giả danh, tà vong quá nhiều, từ thiện cửa miệng, kẻ cơ hội nổi lên kiếm chác. Điều đó làm cho niềm tin xã hội bị chao đảo.

Cùng với sự phát triển, nhiều người có lòng nhân ái thực sự, từ thiện thực sự và tài năng đặc biệt thực sự thì chính con người sẽ sàng lọc được và thời gian chắc chắn sẽ trả lại sự chân chính đích thực.

Qua Nhân quả, tác giả nhắc nhở mỗi người cần suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động và sống hướng về những điều thiện lành, tích cực.

Mua sách Nhân Quả () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhân Quả () tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nhân Quả ().PDF

Nhân Quả () MOBI

Nhân Quả () Nguyễn Chu Phác ebook

Nhân Quả () EPUB

Nhân Quả () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ruan Zhu Fa
Hongde Press

2019

352

bìa mềm

360

nhân quả Tập hợp những câu chuyện có thật mà tác giả đã trực tiếp chứng kiến, nghe kể hoặc sưu tầm được. Nhờ đó cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và những ví dụ sinh động về thuyết nhân quả trong triết học Phật giáo.

Lịch sự dựa trên sự chân thành, người tốt có âm có dương giúp đỡ lẫn nhau. Bạn không thể mua Chúa bằng tiền, điều đó làm gia tăng cảm giác tội lỗi. Nhiều người nghĩ rằng một món quà lớn có thể minh oan cho tội lỗi. Một số người lợi dụng nỗi đau của người khác để moi tiền của họ. Tất nhiên đây là một tội ác. Ở đời, sám hối và xả nghiệp không phải là tội lỗi. Ví như tội giết cha mẹ, anh em, tội bán nước cầu vinh. Trong cuộc sống, không phải nghi lễ cầu nguyện nào cũng được chứng minh hoặc thành công. Càng hối lộ nhiều, hối lộ thần càng nhiều thì tội càng lớn. Bạn sẽ phải chịu gánh nặng.

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều người làm việc thiện, nhiều người lương thiện, tử tế … nhưng chúng ta cũng đang sống trong thời đại vàng son hỗn loạn, tâm linh giả dối, tà ma quá nhiều, từ thiện truyền miệng. Cơ hội kiếm tiền nảy sinh. Điều này đã làm lung lay lòng tin của xã hội.

Cùng với sự phát triển, nhiều người có lòng nhân ái thực sự, nhân ái thực sự và tài năng đặc biệt thực sự, con người sẽ tự lọc, và thời gian nhất định sẽ trở lại đúng bản chất của nó.

đi qua nhân quảtác giả nhắn nhủ mọi người hãy suy nghĩ chín chắn trước khi làm mọi việc, hướng tới những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *