Nguyệt Thượng Trùng Hỏa được viết bởi tác giả Quân Tử Dĩ Trạch, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nguyệt Thượng Trùng Hỏa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nguyệt Thượng Trùng Hỏa.PDF

✅ Tác giả ✅ Quân Tử Dĩ Trạch
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
832
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
850 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Thảo Nguyên

Download ebook Nguyệt Thượng Trùng Hỏa.PDF

Tải sách Nguyệt Thượng Trùng Hỏa.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nguyệt Thượng Trùng Hỏa

Hình ảnh bìa sách Nguyệt Thượng Trùng Hỏa

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyệt Thượng Trùng Hỏa

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa
“Tình chàng như vầng trăng bạc, tháng ngày thay dời, chẳng đổi khác. Thương gì lá rụng hoa rơi, thương thay một nỗi lòng này tình si. Rằng nếu duyên đứt biệt ly, tương tư lại để làm chi hỡi người. Người đi chẳng buồn ngoái lại, sao còn quyến luyến, lòng hoài vấn vương…”
Thượng Quan Thấu – chủ nhân của Nguyệt Thượng cốc, là một con người nho nhã, lễ độ, cách làm việc chẳng phân biệt chính tà. Là một người đào hoa, không biết bao nữ nhân đã từng vì chàng mà rơi lệ, từng vì chàng reo mối hoa đào mà lòng tơ vương. Ấy vậy mà chỉ vì một cái nhíu mày của nàng mà lo lắng, cho dù trên đời này nàng chính là nữ nhân duy nhất mà Thượng Quan Thấu chàng không được phép động đến, cho dù có mất tất cả cũng muốn bảo vệ nàng.
Trùng Tuyết Chi – thiếu chủ của Trùng Hỏa cung, xinh đẹp tuyệt trần, phong tình vạn chủng, mỗi một cử chỉ đều làm người khác điên đảo. Nàng chưa từng sợ bất cứ điều gì nhưng lại luôn e ngại ánh mắt của chàng, trong cả biển người như vậy lại chỉ nguyện ý dõi theo mình chàng.
Trong mắt người đời, hai người vốn là một đôi trời sinh, nhưng nàng lại là người phản ứng chậm trong truyện tình cảm, hắn lại là kẻ phong lưu. Hai con người bị vận mệnh đùa giỡn mà chẳng thể đến được với nhau. Tưởng chừng tình cảm đã kết quả, hai người hạnh phúc bên nhau, thì lại phải chôn chặt trong lòng. Số phận ép buộc họ phải làm tổn thưởng nhau, bóp nghẹt lấy trái tim vốn đang nóng hổi bởi tình yêu đẹp đẽ. Thù oán giang hồ, âm mưu trùng trùng lớp lớp như những cánh tay vô hình chia rẽ lấy đôi uyên ương mặn nồng.
“Bảy năm ấy, thú vui duy nhất của Thượng Quan Thấu là tạc tượng băng. Ngày dài tháng rộng mòn mỏi là thế, tượng băng của chàng vẫn y nguyên một hình thù không đổi: một cây hoa anh đào, một người con gái và cả vách tường khắc những hoa tuyết tung bay.”
Giấc mộng thời niên thiếu đầy màu hồng nay đã phai nhạt. Vườn đào năm xưa cũng chẳng còn nguyên dáng vẻ ban đầu, chỉ còn nỗi nhớ nhung âm ỉ suốt tháng năm dài đằng đẵng. Phải chăng đoạn tình cảm mặn nồng trôi qua cũng dần nguội lạnh? Hay sau tất cả, người có tình lại trở về với nhau?
Nguyệt Thượng Trùng Hỏa – câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần trắc trở nơi giang hồ đầy rẫy những âm mưu và oán thù. Đi qua bao hỉ nộ ái ố của cả cuộc đời, ta mới biết rằng đâu là hạnh phúc thực sự!

Mua sách Nguyệt Thượng Trùng Hỏa ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyệt Thượng Trùng Hỏa tại đây với giá

199.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa.PDF

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa MOBI

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa Quân Tử Dĩ Trạch ebook

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa EPUB

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Quân đội Tudi Traci
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

832

bìa mềm

850

Nguyễn Thiệu Nguyên

Nguyệt Thượng Trung Hỏa

“Tình anh như trăng bạc, trời thay đổi. Yêu hoa lá, yêu trái tim yêu này, duyên phận có chia lìa thì có ích gì, người đi chẳng buồn nhìn.” trở về, sao họ vẫn ở đó? Sự day dứt, nỗi nhớ … “

Thượng Quan Thước – Chủ nhân của Nguyệt Thượng Cốc, là người hiền lành, lễ độ, làm việc không quản ngại. Là một kẻ đào hoa, không biết bao nhiêu phụ nữ vì anh mà rơi nước mắt, từng đào hoa vì anh. Chỉ là vì cái nhíu mày của cô, anh có chút lo lắng, tuy rằng cô là người phụ nữ duy nhất trên thế giới này mà Thượng Quan Ngưng sẽ không chạm vào, cho dù cô mất đi tất cả, anh vẫn muốn bảo vệ cô.

Trung Tuyết Chi – thiếu gia của cung Trung Hà, với dung mạo xinh đẹp, tính tình ngoan cường, mỗi chiêu thức đều khiến người ta phát cuồng. Cô không bao giờ sợ bất cứ điều gì, nhưng cô luôn sợ ánh mắt của anh, trong biển người như vậy, cô chỉ đành lòng nhìn anh.

Trong mắt người đời, hai người vốn dĩ là một đôi, nhưng nàng lại chậm rãi đối đáp trong chuyện tình cảm, còn hắn là một quý nhân. Hai con người bị số phận chơi bời nhưng không đến được với nhau. Tưởng chừng như tình yêu đã đơm hoa kết trái, cả hai rất hạnh phúc bên nhau nhưng đành phải chôn chặt trong lòng. Định mệnh buộc họ phải làm tổn thương nhau và bóp nghẹt trái tim đang cháy bỏng với tình yêu đẹp. Những kẻ giang hồ thù địch, những lớp âm mưu như cánh tay vô hình ngăn cách hai người yêu nhau say đắm.

“Trong bảy năm đó, sở thích duy nhất của Shangguan Shou là làm các tác phẩm điêu khắc trên băng. Sau một ngày dài mệt mỏi, những bức tượng băng của anh ấy vẫn y nguyên: một cây anh đào, một cô gái và những bông tuyết bay trên tường.”

Những giấc mơ màu hồng tuổi thơ nay đã phai nhạt. Đào Viên xưa không còn như xưa, chỉ còn lại những khao khát tháng năm dài đằng đẵng. Tình yêu say đắm đã qua đi đã dần nguội lạnh? Hay những người yêu nhau cuối cùng sẽ quay lại với nhau?

Nguyệt Thượng Trung Hoa – Câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không kém phần trắc trở với những người giang hồ đầy mưu mô và thù hận. Sau khi trải qua mọi buồn vui của cuộc sống, tôi mới biết hạnh phúc thực sự là gì!


image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
199.200 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *