Người Tình Của Phu Nhân Chatterley được viết bởi tác giả D H Lawrence, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Tình Của Phu Nhân Chatterley.PDF

✅ Tác giả ✅ D H Lawrence
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
419
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
515 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Nguyện Nguyên

Download ebook Người Tình Của Phu Nhân Chatterley.PDF

Tải sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley

Hình ảnh bìa sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley

Một lần nữa, sự giằng xé giữa tình yêu – tình dục – trách nhiệm lại được Lawrence khai thác trong mối quan hệ tay ba giữa một người phụ nữ xinh đẹp và hai người đàn ông. Phu nhân Chatterley luôn sống trong những xúc cảm bộn bề giữa trách nhiệm của một người vợ với người chồng tàn tật và tình cảm dạt dào, đầy bản năng với một người tình hấp dẫn, quyến rũ.

Những giằng xé, suy tư, những đấu tranh với chính mình diễn ra như thế nào trong tâm can người phụ nữ xinh đẹp và thiếu may mắn ấy được D.H.Lawrence thể hiện thật lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu lắng. Vào đầu thế kỷ 20, cách tả tình dục thẳng thừng trong quyển sách quả thật rất táo bạo. Thế nên tiểu thuyết gia, văn sĩ, thi sĩ, họa sĩ D.H. Lawrence đã viết tới ba bản khác nhau cho cùng một câu chuyện.

Cuốn truyện với nhiều cảnh tả tình dục táo tợn, đã gây nhiều tranh cãi một thời, Người tình của Phu nhân Chatterley được xuất bản tại Ý năm 1928, trong giới hạn giữa bạn bè và người thân, mãi đến năm 1960 mới được xuất bản tại Anh quốc. Quyển sách có thời bị coi là sách khiêu dâm này đã được chuyển thể thành nhiều phim, có phim cùng tựa, và tất nhiên các nhà đạo diễn tha hồ tận dụng các màn tình dục thật nóng bỏng.

Bộ phim đoạt sáu giải Cesars, giải điện ảnh Pháp, và Oscar của Hoa Kỳ, trong đó có các giải: phim xuất sắc nhất trong năm, nữ tài tử xuất sắc và kịch bản xuất sắc.

Mua sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley tại đây với giá

147.600 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley.PDF

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley MOBI

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley D H Lawrence ebook

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley EPUB

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley full

Tìm hiểu thêm
văn chương
DH Lawrence
bìa mềm

Năm 2021

419

515

Nguyên Nguyên

Một lần nữa, Lawrence khai thác sự căng thẳng về tình yêu-tình dục-trách nhiệm trong mối tình tay ba giữa một phụ nữ xinh đẹp và hai người đàn ông. Lady Chatterley luôn sống giữa nghĩa vụ của một người vợ đối với người chồng tàn tật và tình cảm bản năng, tràn trề của cô dành cho người tình duyên dáng, quyến rũ.

DHLawrence là một bản miêu tả lãng mạn, dịu dàng và sâu sắc về những đấu tranh, suy ngẫm và đấu tranh nội tâm của người phụ nữ xinh đẹp và bất hạnh ấy. Vào đầu thế kỷ 20, cách miêu tả thẳng thắn của quyển sách về tình dục thực sự rất táo bạo. Vì vậy, tiểu thuyết gia, tác giả, nhà thơ và họa sĩ DH Lawrence đã viết ba phiên bản khác nhau của cùng một câu chuyện.

Tác phẩm miêu tả tình dục trơ trẽn và gây tranh cãi từng gây tranh cãi về Người tình của Lady Chatterley được xuất bản ở Ý vào năm 1928, giới hạn bởi bạn bè và gia đình, cho đến năm 1960. Phiên bản Vương quốc Anh. Cuốn sách khiêu dâm một thời này đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim cùng tên, và các đạo diễn đương nhiên thoải mái tận dụng những cảnh ân ái nóng bỏng.

Phim đã giành được sáu giải Caesars, Giải thưởng Điện ảnh Pháp và Giải thưởng Viện Hàn lâm Hoa Kỳ, bao gồm: Phim hay nhất của năm, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
147.600 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *