Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () được viết bởi tác giả Ken Watanabe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? ().PDF

✅ Tác giả ✅ Ken Watanabe
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
150
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
155 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? ().PDF

Tải sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? ()

Hình ảnh bìa sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? ()

Trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng phải đưa ra quyết định, dù nó nhỏ xíu hay nó to đùng, dù nó là chuyện cá nhân hay vấn đề của tập thể. Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? đưa ra những ví dụ cơ bản trong việc sử dụng phương pháp giải quyết vấn đề đầy hiệu quả và khoa học.

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? sử dụng phương pháp sơ đồ để giúp bạn đọc xác định được quy trình xử lý vấn đề một các tốt nhất. Đó là Hiểu vấn đề –> Xác định nguyên nhân vấn đề –> Lập kế hoạch hành động tối ưu nhất –> Triển khai và điều chỉnh kế hoạch đến khi vấn đề được giải quyết.

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? đề cao việc suy nghĩ và hành động hợp lý thay vì cứ ngồi suy nghĩ và thụ động. Tất nhiên, vấn đề được giải quyết theo hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn biết cách theo dõi và điều chỉnh kế hoạch.

Sẽ không có thành công nào ngay từ thử nghiệm đầu tiên, tuy nhiên, khi thực hành thường xuyên với Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? chắc hẳn bạn sẽ nhận được những kết quả khả quan trong việc xử lý những vấn đề quanh mình.

Bạn giỏi giải quyết vấn đề đến mức nào?
Ban đầu, Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? chỉ là quyển sách hướng dẫn đơn giản dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi. Nhưng chẳng bao lâu sau, nhờ sự hấp dẫn của những phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà Ken Watanabe đã viết, nó nhanh chóng trở thành một quyển sách bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi. Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới tìm ra những giải pháp thành công, ngay cả đối với những vấn đề rắc rối nhất.

Trong cuốn Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào?, tác giả đã trình bày khá nhiều sơ đồ và hình minh họa bổ ích, đồng thời mang đến cho người đọc những công cụ thực tiễn và kỹ năng rèn luyện, giúp bộ não chúng ta tư duy được những cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác hơn.

Mua sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () tại đây với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? ().PDF

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () MOBI

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () Ken Watanabe ebook

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () EPUB

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Watanabe Ken
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

150

bìa mềm

155

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng phải đưa ra quyết định dù lớn hay nhỏ, dù đó là vấn đề của cá nhân hay của tập thể. Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? Các ví dụ cơ bản về việc sử dụng cách giải quyết vấn đề khoa học và hiệu quả được cung cấp.

Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? Sử dụng sơ đồ để giúp người đọc xác định quy trình giải quyết vấn đề tốt nhất. Tức là hiểu rõ vấn đề -> tìm ra nguyên nhân của vấn đề -> xây dựng kế hoạch hành động tốt nhất -> thực hiện và điều chỉnh kế hoạch cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? Hãy nhấn mạnh đến suy nghĩ và hành động hợp lý, thay vì ngồi suy nghĩ và thụ động. Tất nhiên, chất lượng của việc giải quyết vấn đề phụ thuộc phần lớn vào việc bạn hiểu rõ cách giám sát và điều chỉnh kế hoạch của mình như thế nào.

Tuy nhiên, lần thử nghiệm đầu tiên sẽ không thành công, hãy thường xuyên luyện tập cách người thông minh giải quyết vấn đề? Bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tích cực khi giải quyết các vấn đề xung quanh.

Khả năng giải quyết vấn đề của bạn là gì?
Ngay từ đầu, Smarter đã giải quyết vấn đề như thế nào? Chỉ là một hướng dẫn đơn giản về các kỹ năng tư duy cốt lõi của học sinh Nhật Bản. Nhưng ngay sau đó, nó nhanh chóng trở thành quyển sách bán chạy của độc giả trên khắp thế giới, nhờ sức hấp dẫn của cách tiếp cận độc đáo và cực kỳ hiệu quả do Ken Watanabe viết. Cuốn sách này đã giúp hàng triệu người trên thế giới tìm ra giải pháp thành công cho cả những vấn đề khó hiểu nhất.

Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? , tác giả trình bày nhiều sơ đồ và hình ảnh minh họa hữu ích, đồng thời cung cấp cho người đọc các công cụ thực tế và mẹo đào tạo để giúp bộ não của chúng ta suy nghĩ nhanh hơn và chính xác hơn trong việc giải quyết vấn đề.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.400 đ

155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *