Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời được viết bởi tác giả Hạ Chí, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời.PDF

✅ Tác giả ✅ Hạ Chí
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
496
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520.0000 gram
✅ Biên Soạn
Minh Khuê

Download ebook Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời.PDF

Tải sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Hình ảnh bìa sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Hạ Sơ Nhất – một cô gái bình thường đến không thể nào bình thường hơn. Suốt những năm tháng cấp 3, cô hoàn toàn chẳng nổi bật, cũng chẳng có một sở trường gì đặc biệt, chỉ biết ngày ngày cố gắng không ngừng. Có lẽ điều duy nhất cô hơn người, chính là tính cách lạc quan của cô. Ấy vậy mà chỉ vài năm sau khi tốt nghiệp, cô đã trưởng thành hơn, chin chắn hơn, là cánh tay đắc lực của Chủ tịch. Sức mạnh để cô thay đổi bản thân chính là Lục Phỉ Nhiên.
Lục Phỉ Nhiên, ngay từ ban đầu, anh đã là một ánh mặt trời sáng chói. Là học bá của trường, là học sinh ưu tú của các thầy cô, lúc nào cũng xếp hạng nhất, anh còn nổi tiếng với vẻ đẹp trai của mình. Những tưởng Thanh Hoa sẽ là đích đến cho vị học bá toàn năng này, vậy mà cuối cùng lại lựa chọn học lại một năm. Hóa ra, anh cũng đã đem lòng yêu Sơ Nhất, muốn bảo vệ cô cả đời.
Mối tình của Hạ Sơ Nhất và Lục Phỉ Nhiên trôi qua một cách bình dị trong một thời gian dài, không có cãi vã, cùng chẳng hề phai nhạt, kể cả khi phải yêu xa. Có những ngày gọi điện cho nhau cả tiếng đồng hồ chỉ vì nỗi nhớ không hề vơi đi. Có những ngày đặc biệt cần ở bên nhau, cũng chỉ có thể nghe thấy tiếng nói của đối phương qua điện thoại.
Vì anh, cô có thể bay đến bên cạnh, bỏ lỡ tất cả mọi thứ, chỉ để đánh đổi những giây phút quý giá ở bên nhau. Vì anh, cô có thể làm tất cả…
Nhưng cuộc vui chẳng tày gang, sự thật sau lớp màn bụi bặm của thời gian dần dần hé lộ…
“Yêu xa khổ lắm, nhưng chỉ cần gặp anh, có xa xôi bao nhiêu cũng được. Chỉ tình yêu thực sự mới chịu đựng được nỗi cô đơn này, mà chỉ khi chịu đựng được nỗi cô đơn này thì tình cảm mới có thể dài lâu. ”
“Ngay cả khi em chạy về hướng ngược lại với anh, anh vẫn sẽ có thể chạm đến em, bắt kịp em. Anh mãi mãi yêu em nhiều hơn em yêu anh một chút.”
Người là biển rộng, kẻ là mặt trời – Chúng ta là những kẻ yêu xa, dẫu phải trải qua muôn trùng cách trở, muôn ngàn đắng cay, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau, đôi ta sẽ vĩnh viễn không xa rời.

Mua sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời.PDF

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời MOBI

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời Hạ Chí ebook

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời EPUB

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *