Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) được viết bởi tác giả Kim Lân, Thành Chương, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương).PDF

✅ Tác giả ✅ Kim Lân, Thành Chương
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1000 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương).PDF

Tải sách Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương)

Hình ảnh bìa sách Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương)

Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương)
Người kép già bao gồm những truyện ngắn và vừa của nhà văn Kim Lân mà tôi đã đọc những truyện này và có truyện đọc rất nhiều lần. Nhưng ấn bản lần này vẫn làm tôi ngập tràn cảm hứng và chìm sâu trong suy tưởng khi đọc lại. […] Những tác phẩm trong quyển sách này của ông là những câuchuyện đời sống của gần một thế kỷ trước. Nhưng tất cả vẫn nhưvừa diễn ra. Ngôn ngữ và những thông điệp chứa đựng bên trongnhững câu chuyện của ông vẫn rực ấm như một dòng máu chảytrong cơ thể thời gian mà những người đương thời đang sốngtrong đó. Mọi hình thức xã hội luôn thay đổi nhưng bản chất củakiếp người không thay đổi, mọi ngôn ngữ có thể thay đổi nhưngbản chất của tình yêu thương con người và cái Thiện không hềthay đổi. Văn chương của nhà văn Kim Lân thuộc về những điềukhông thể thay đổi ấy. Ông đã chạm vào cái lõi của kiếp nhânsinh và ông cũng sống trong cái lõi của mọi kiếp nhân sinh vìvậy ông còn mãi đến bây giờ.
Ấn phẩm mới mang tên Người kép già có một điều vô cùng đặc biệt. Đó là những phụ bản của họa sỹ danh tiếng Thành Chương. Họa sỹ Thành Chương là con trai nhà văn Kim Lân. Nhưng không phải vì lý do đó mà họa sỹ đã vẽ những phụ bản hiện đại nhưng lại chứa đựng tinh thần của những câu chuyện cha mình đã viết kể cả những câu chuyện từ khi họa sỹ chưa ra đời. Giữa hai văn bản khác nhau của chữ và màu sắc, hình khối, giữa hai thế hệ khác nhau nhiều điều nhưng ta vẫn thấy một cây cầu bắc qua hai bờ của sự khác biệt đó. Nhưng đó chỉ là sự khác biệt của thời gian và hình thức, còn những trụ cầu để bắc cây cầu ấy là Cái đẹp và Tư tưởng. Cũng như thời đại của những tác phẩm Kim Lân và con người Kim Lân có rất nhiều khác biệt với thời đại của những người đang đọc Kim Lân, nhưng sự yêu quívăn chương Kim Lân và sự kính trọng con người Kim Lân của bạn đọc thời nay và sau này lại được bắc bằng một cây cầu bởinhững trụ cầu như thế.
Trích Lời giới thiệu của nhà văn Nguyễn Quang Thiều
Thông tin tác giả:
Kim Lân (1920-2007) là nhà văn Việt Nam thành danh trước Cách mạng Tháng Tám. Ông tên thật là Nguyễn Văn Tài, quê ở làng Phù Lưu, xã Tân Hồng, nay là phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Năm 1942, Kim Lân trình làng truyện ngắn đầu tay Đứa con người vợ lẽ, từ đó nhanh chóng xác lập tên tuổi trên văn đàn và trở thành cây bút quen thuộc của các tờ Trung Bắc chủ nhật và Tiểu thuyết thứ bảy. Các sáng tác của ông chủ yếu khắc họa bối cảnh xã hội hiện thực Việt Nam đương thời và tái hiện một cách sống động các sinh hoạt văn hóa, thú chơi ở thôn quê Bắc Bộ thuở trước. Một số truyện ngắn tiêu biểu của Kim Lân là Làng, Vợ nhặt, Người kép già… Ở lứa tuổi xế chiều, Kim Lân bắt đầu bén duyên với phim điện ảnh. Các vai diễn để đời của ông là vai Lão Hạc trong phim Làng Vũ Đại ngày ấy và vai Lý Cựu trong phim Chị Dậu.
Năm 2001, Kim Lân được trao tặng Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật vì những đóng góp cho nền văn học nước nhà.

Mua sách Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) tại đây với giá

306.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương).PDF

Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) MOBI

Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) Kim Lân, Thành Chương ebook

Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) EPUB

Người Kép Già – Truyện Ngắn Và Vừa Kim Lân (Với 18 Minh Họa Của Thành Chương) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kim Ran, Thanh Chương
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

340

bìa cứng

1000

Ông Đồ – Truyện Ngắn và Vừa Bông Lan Vàng (có 18 tranh minh họa của Chương Xanh)

đàn anh Trong đó có truyện ngắn của tác giả Jin Ran mà mình đã đọc rất nhiều lần. Nhưng phiên bản này vẫn khiến tôi tràn đầy cảm hứng và suy nghĩ sâu sắc khi tôi đọc lại nó. […] Các tác phẩm trong quyển sách của ông là những câu chuyện của cuộc sống cách đây gần một thế kỷ. Nhưng mọi thứ vẫn vậy. Ngôn ngữ và thông tin trong những câu chuyện của ông vẫn ấm áp như dòng máu chảy xuyên suốt dòng thời gian mà những người cùng thời với ông đang sống. Các hình thái xã hội khác nhau luôn thay đổi, nhưng bản chất của cuộc sống con người sẽ không thay đổi, mọi ngôn ngữ có thể thay đổi, nhưng bản chất của tình yêu và lòng tốt của con người sẽ không thay đổi. Văn chương của nhà văn Kim Ran thuộc về những thứ không thể thay đổi. Anh ấy chạm đến trái tim của cuộc sống con người, và anh ấy sống ở trung tâm của mỗi kiếp người, vì vậy anh ấy vẫn ở đây.

Ấn phẩm mới có tiêu đề đàn anh Có một cái gì đó rất đặc biệt. Đây là những bản sao của họa sĩ Thành Chương nổi tiếng. Họa sĩ Thành Chương là con trai nhà văn Kim Lân. Nhưng không phải vì lý do này, họa sĩ vẽ một phụ lục hiện đại chứa đựng tinh thần của những câu chuyện cha ông đã viết, bao gồm cả những câu chuyện từ những ngày còn chưa sinh của nghệ sĩ. Giữa hai văn bản khác nhau về chữ cái và màu sắc, hình dạng,
Giữa hai thế hệ có nhiều điểm khác biệt nhưng chúng ta vẫn thấy những cây cầu bắc qua hai bên có sự khác biệt. Nhưng đó chỉ là sự khác biệt về thời gian và hình thức, còn những cây cột xây nên cây cầu đó là vẻ đẹp và ý nghĩ. Cũng giống như thời đại của những tác phẩm của Jin Ran và con người Jin Ran, rất khác so với thời đại mà người ta đọc Jin Ran, nhưng tình yêu đối với văn học Jin Ran và sự tôn trọng dành cho con người Jin Ran ở thời đại này lại hoàn toàn khác nhau. Hiện tại và tương lai được bắc cầu bởi những trụ cầu như vậy.

Trích dẫn giới thiệu Tác giả Nguyễn Quang Thao

thông tin tác giả:

Kim Ranh (1920-2007) là nhà văn Việt Nam nổi tiếng trước Cách mạng tháng Tám. Ông tên thật là Nguyễn Văn Thái, quê ở làng Phù Lỗ, thị trấn Sìn Hồng, huyện Đông Âm, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Năm 1942, Kim Ran xuất bản truyện ngắn đầu tiên của mình con của vợ lẽnhờ đó mà nó nhanh chóng nổi tiếng trong giới văn học và trở thành cây bút quen thuộc trên các mặt báo. Chủ nhật Bắc Trung bộ tiểu thuyết thứ bảyCác tác phẩm của anh chủ yếu miêu tả hiện thực nền xã hội Việt Nam đương đại, tái hiện sinh động nét sinh hoạt văn hóa và sở thích của các làng quê Bắc Bộ ngày xưa.Một số truyện ngắn tiêu biểu của Jin Ran là: Làng, Nhặt Vợ, Ông Già… Chiều muộn, Jin Ran bắt đầu mê phim.Vai diễn để đời của anh là vai lão Huck trong phim Làng Võ Đang ngày ấy Và vai Lý Cửu trong phim chị em gà.

Năm 2001, Jin Ran đã giành được Giải thưởng Văn học và Nghệ thuật Quốc gia vì những đóng góp của mình cho nền văn học dân tộc.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
306,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *