Sách Người Gieo Hy Vọng PDF

Người Gieo Hy Vọng được viết bởi tác giả Erin Gruwell và Những Nhà văn Tự do, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Gieo Hy Vọng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Người Gieo Hy Vọng PDF

✅ Tác giả ✅ Erin Gruwell và Những Nhà văn Tự do
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Người Gieo Hy Vọng PDF

Tải sách Người Gieo Hy Vọng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Người Gieo Hy Vọng

Hình ảnh bìa sách Người Gieo Hy Vọng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Gieo Hy Vọng

Người Gieo Hy Vọng
Erin Gruwell là một giáo viên. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như cô không cùng các học sinh (đã từng là “cá biệt”) của mình lập ra nhóm Những nhà văn Tự do (Freedom Writers) và cho ra đời cuốn Nhật ký của Những nhà văn Tự do (Freedom Writers Diary). Cuốn sách tập hợp 150 câu chuyện do chính các em viết. Tuy đâu đó trong sách có những lời tục tĩu, sự thực phũ phàng về tệ phân biệt chủng tộc và sự chia cắt làm tan vỡ những trái tim do nạn lạm dụng tình dục, nhưng một thông điệp xuyên suốt về niềm hi vọng của con người đã được vang lên.
Cuốn sách trở thành một hiện tượng gây chấn động dư luận Mỹ với những tác động mạnh mẽ đối với nền giáo dục nước này.
Sau thành công của quyển sách, Erin Grwell và các Nhà văn Tự do của mình đã tập hợp 150 giáo viên và thành lập tổ chức Freedom Writers Foundation. Họ làm công việc thường ngày như một nhà giáo, nhưng học sinh của họ không ít những em bị coi là cá biệt – là nạn nhân của việc bị đối xử bất công hoặc thất vọng với mọi người xung quanh… Triết lý giáo dục của nhóm giáo viên này là phát huy giá trị cá nhân và thúc đẩy việc chấp nhận tính đa dạng, lòng nhân hậu, sự khoan dung và tinh thần giao tiếp giữa thầy trò. Trong quá trình đó, các giáo viên khiến cuộc sống của những học sinh thuộc nhóm tiêu cực kia thay đổi, và bản thân cuộc sống của họ cũng thay đổi nhờ tinh thần giáo dục hết lòng vì học trò
Người gieo hy vọng là quyển sách tập hợp các câu chuyện của những giáo viên này. Họ đã để ngỏ cuộc sống của mình, thể hiện sự sợ hãi của bản thân, và bày tỏ những sự thực đau lòng đằng sau việc dạy học. Các giáo viên của Những nhà văn Tự do đã hội tụ lại để chia sẻ những câu chuyện chân thực từ lớp học của họ: những thăng trầm, những thảm kịch, những niềm vui, tất cả được thể hiện để tạo dựng một phạm vi hiểu biết mới về ý nghĩa của việc trở thành một người giáo viên.
Về quyển sách này, Erin Gruwell đã viết: “Tôi rất hy vọng quyển sách này sẽ đến được với người giáo viên mà bạn yêu quý nhất, rằng mỗi cá nhân sẽ tìm thấy một phần cuộc đời mình qua những trang sách này. Tôi hi vọng bạn sẽ cảm thấy cảm thông và yêu kính các nhà giáo dục. Và tôi hi vọng những người đang làm thầy sẽ nhìn thấy mình trên gương mặt những đồng nghiệp dũng cảm đã chia sẻ những điều không yên ổn trong lớp học và những chiến thắng nhỏ nhoi họ dành được.”
Một số lời khen tặng:
“Trọng trách của người thầy giáo không phải là truyền thụ những thứ được viết một cách khô khan, lạnh lùng trong sách vở tới đám học sinh luôn hiếu động, tinh nghịch mà chủ yếu phải là hướng chúng đến một cuộc sống với đầy đủ những giá trị chân, thiện, mỹ… Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải đọc đi đọc lại nhiều lần quyển sách này… Tôi cho rằng mỗi thầy, cô giáo trên bất kỳ quốc gia nào đều nhận ra bản thân mình, học sinh mình trong một hoàn cảnh tương tự như một trong số những bài viết của quyển sách này. Nền giáo dục của một đất nước được thực sự thay đổi tốt hơn không phải theo hướng từ trên dội xuống, mà phải bắt đầu từ tấm lòng của mỗi giáo viên ở mọi cấp học” – (Nhà giáo Văn Như Cương Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội)
“…Hạt giống người gieo hi vọng không chỉ là lời tụng ca về một nghề cao quý mà thật sự các phương pháp sư phạm ở đây đã giúp cho những người làm Thầy thành công trong sự nghiệp trồng người. Mặt khác, nó còn giúp cho những người làm cha mẹ nữa. Không hiểu con, không tôn trọng trẻ em thì không thể giáo dục và giúp đỡ các em. Lối giáo dục áp đặt ở các nhà trường và trong từng gia đình đã làm thui chột nhiều tiềm năng của trẻ. Do đó, quyển sách Người gieo hi vọng nên được phát hành rộng rãi, không chỉ đến với các trường học, các thầy cô giáo mà phải đến tận tay các bậc cha mẹ” – (TS. Nguyễn Tùng Lâm – Hiệu trưởng trường THPT Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội – Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội)
Thông tin về tác giả:
Erin Gruwell là người sáng lập và Giám đốc của Dự án giáo dục Erin Gruwell, một tổ chức phi lợi nhuận mà quỹ học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thúc đẩy đổi mới phương pháp giảng dạy.
Bà và các học trò của mình lập ra nhóm Những nhà văn Tự do. Từ đó, Qũy Những nhà văn Tự do được hình thành, là nơi đào tạo phương pháp viết văn tự do và tán thành các chính sách cải thiện nền giáo dục.

Xem Thêm Thông Tin Người Gieo Hy Vọng ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Gieo Hy Vọng tại đây với giá

68.600 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Người Gieo Hy Vọng PDF

Người Gieo Hy Vọng MOBI

Người Gieo Hy Vọng Erin Gruwell và Những Nhà văn Tự do ebook

Người Gieo Hy Vọng EPUB

Người Gieo Hy Vọng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Erin Gruwell và nhà văn tự do
nhà xuất bản lao động

2017

372

bìa mềm

400

Người gieo hy vọng

Erin Gruwell là một giáo viên. Sẽ không quá đặc biệt nếu cô không thành lập một nhóm sinh viên (từng là “cá nhân”) của mình với một nhóm các nhà văn tự do và xuất bản Nhật ký Nhà văn Tự do. Cuốn sách là tuyển tập 150 câu chuyện do chính các em viết. Trong khi quyển sách chứa đựng ngôn từ tục tĩu, sự thật khắc nghiệt về nạn phân biệt chủng tộc và những chia rẽ đau lòng do lạm dụng tình dục gây ra, một thông điệp xuyên suốt là Children of Hope. người đã bị gõ.

Cuốn sách trở thành hiện tượng gây chấn động dư luận Mỹ và tác động mạnh mẽ đến nền giáo dục nước này.

Sau thành công của quyển sách, Erin Gerwell và các nhà văn tự do của cô đã tập hợp 150 giáo viên để thành lập Quỹ Nhà văn Tự do. Họ làm công việc hàng ngày của giáo viên, nhưng không ít học sinh của họ bị coi là đặc biệt – nạn nhân của sự đối xử bất công hoặc thất vọng với những người xung quanh … Nhóm giáo viên này hướng tới việc đề cao giá trị cá nhân và thúc đẩy nhận thức về sự đa dạng Sự chấp nhận tình dục, lòng tốt, sự khoan dung và giao tiếp giữa giáo viên và học sinh. Trong quá trình đó, các giáo viên đã thay đổi cuộc sống của các học sinh trong nhóm tiêu cực, và cuộc sống của chính các em cũng được thay đổi bằng tinh thần hết lòng giáo dục học sinh của mình.

Seeders of Hope là quyển sách tập hợp những câu chuyện của những người thầy này. Họ cởi mở, bày tỏ nỗi sợ hãi và tiết lộ sự thật đau đớn đằng sau sự dạy dỗ của họ. Các giáo viên nhà văn tự do cùng nhau chia sẻ những câu chuyện có thật từ lớp học của họ: thăng trầm, bi kịch, niềm vui, tất cả được trình bày để tạo ra một sự hiểu biết mới về ý nghĩa của việc trở thành một giáo viên.

Về quyển sách, Erin Gruwell viết: “Tôi rất hy vọng quyển sách này đến được tay những giáo viên yêu thích của các bạn và mọi người đều tìm thấy một phần cuộc đời của mình qua những trang sách này. Tôi mong tất cả các bạn cảm thương và kính trọng những nhà giáo dục”. Tôi mong những người làm nghề giáo nhìn thấy chính mình trước những đồng nghiệp dũng cảm, những người chia sẻ nỗi bất an của họ và những chiến thắng nhỏ mà họ đã giành được trong lớp học. “

Một số lời khen ngợi:

“Trách nhiệm của người thầy không phải là truyền lại những điều nhàm chán, lạnh lùng được viết trong sách vở cho những đứa học trò hiếu động và nghịch ngợm, mà là hướng dẫn các em sống một cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc với những giá trị chân, thiện, mỹ … Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải đọc đi đọc lại quyển sách này nhiều lần … Tôi nghĩ rằng mọi giáo viên ở bất kỳ quốc gia nào cũng nhận ra rằng mình và học sinh của mình đang ở trong hoàn cảnh tương tự như một trong những bài báo trong quyển sách này. Dân tộc Nó đã thực sự trở nên tốt đẹp hơn, không phải từ trên xuống mà từ trái tim của mỗi giáo viên “- (Hiệu trưởng trường THPT Văn Như Cương, Lương Thế Vinh, Hà Nội)

“… Seeds of Hope không chỉ là lời ngợi ca về một nghề cao quý mà phương pháp giảng dạy tại đây đã thực sự giúp các thầy cô thành công trong sự nghiệp trồng người, mặt khác cũng giúp ích cho những bậc cha mẹ không biết chiều con, không tôn trọng Trẻ em không thể giáo dục và giúp đỡ chúng Cách giáo dục áp đặt của nhà trường và mỗi gia đình đã bóp nghẹt tiềm năng của nhiều trẻ em. mà còn với các bậc phụ huynh ”- (TS. Nguyễn Đồng Lâm – Hiệu trưởng trường THCS Đinh Tiên Hoàng Hà Nội – Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội)

thông tin tác giả:

Erin Gruwell là người sáng lập và giám đốc của Dự án Giáo dục Erin Gruwell, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thúc đẩy đổi mới phương pháp giảng dạy.

Cô và các học trò của mình thành lập Nhóm Nhà văn Tự do. Quỹ Nhà văn Tự do đã được thành lập để đào tạo các phương pháp viết lách tự do và ủng hộ các chính sách cải thiện giáo dục.


image
image
image

Giá đặc biệt
68.600 đ

Tiếng Việt

Sách Đọc Vị Người Lạ PDF

Đọc Vị Người Lạ được viết bởi tác giả Malcolm Gladwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đọc Vị Người Lạ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2022 . Bạn ...

Sách Người Ta Mặc Thế Nào? PDF

Người Ta Mặc Thế Nào? được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Người Ta Mặc Thế Nào? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 02-2014 . Bạn đang xem: Người Ta Mặc Thế Nào? ...

Sách Giúp Chồng Thành Công – Nguyễn Hiến Lê PDF

Giúp Chồng Thành Công – Nguyễn Hiến Lê được viết bởi tác giả Bà Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giúp Chồng Thành Công – Nguyễn Hiến Lê được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành PDF

Tám Chiều Kích Trưởng Thành được viết bởi tác giả Đỗ Thùy Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành ...

Sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn? PDF

Não Bộ Kể Gì Về Bạn? được viết bởi tác giả David Eagleman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát ...

Sách Câu Chuyện Nhỏ Đạo Lý Lớn PDF

Câu Chuyện Nhỏ Đạo Lý Lớn được viết bởi tác giả Bùi Thị Thiên Thai, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Câu Chuyện Nhỏ Đạo Lý Lớn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Câu Chuyện ...

Sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? được viết bởi tác giả Nam Lâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội ...

Sách Đánh Thức Năng Lực Lãnh Đạo Trong Bạn PDF

Đánh Thức Năng Lực Lãnh Đạo Trong Bạn được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đánh Thức Năng Lực Lãnh Đạo Trong Bạn được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công được viết bởi tác giả Trương Oánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công được nhà xuất bản ...

Sách Đối Phó Với Những Tên Khốn Tài Ba PDF

Đối Phó Với Những Tên Khốn Tài Ba được viết bởi tác giả Robert I Sutton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đối Phó Với Những Tên Khốn Tài Ba được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Thông Điệp – Từ Những Biểu Cảm Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Thông Điệp – Từ Những Biểu Cảm Ngôn Ngữ Cơ Thể được viết bởi tác giả Kỷ Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thông Điệp – Từ Những Biểu Cảm Ngôn Ngữ Cơ Thể ...

Sách Nghệ Thuật Kiên Trì PDF

Nghệ Thuật Kiên Trì được viết bởi tác giả Hung Pham, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Kiên Trì được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2018 . Bạn ...

Sách Không Theo Lối Mòn (Tái Bản 2020) PDF

Không Theo Lối Mòn () được viết bởi tác giả Joachim De Posada, Ellen Singer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Theo Lối Mòn () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp ...

Sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm PDF

Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm được viết bởi tác giả Hiroko Mizushima, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Self-Care Tự Chăm Sóc Cuộc Sống – Sống Đời An Nhiên PDF

Self-Care Tự Chăm Sóc Cuộc Sống – Sống Đời An Nhiên được viết bởi tác giả Skye Alexander, Meera Lester, Carolyn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Self-Care Tự Chăm Sóc Cuộc Sống – Sống ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *