Người Bạn Bí Ẩn () được viết bởi tác giả Rebecca Stead, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Người Bạn Bí Ẩn () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Người Bạn Bí Ẩn ().PDF

✅ Tác giả ✅ Rebecca Stead
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
2016
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Thiên Kim

Download ebook Người Bạn Bí Ẩn ().PDF

Tải sách Người Bạn Bí Ẩn ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Người Bạn Bí Ẩn ()

Hình ảnh bìa sách Người Bạn Bí Ẩn ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bạn Bí Ẩn ()

Người Bạn Bí Ẩn ()

Truyện lấy bối cảnh nước Mỹ những năm bảy mươi của thế kỷ 20, kể về cuộc sống của hai mẹ con cô bé Miranda 12 tuổi. Câu chuyện được kể dưới dạng một lá thư, đồng thời cũng như là nhật kí viết cho một người bí ẩn của Miranda, mà lúc viết, cô chưa thể nhận ra ai sẽ là người nhận bức thư của mình. Miranda sống cùng với mẹ trong một chung cư cũ, cuộc sống hai mẹ con cứ trôi qua lặng lẽ. Đến một ngày, hai mẹ con phát hiện ra chìa khoá dự phòng căn hộ của họ giấu ở ống cứu hoả bị mất. Họ phát hiện ra có người đột nhập vào nhà mà không hề mất thứ gì.

Sau đó, Miranda nhận được những lá thư bí ẩn, chữ viết tay nguệch ngoạc. Cô bé nhận ra, người viết lá thư này là người biết rất rõ về cuộc sống của cô, biết cả nhưng chuyện chưa xảy ra. Những lá thư tiếp tục được gửi tới, vào những trường hợp mà cô bé không ngờ đến. Những lá thư cho Miranda những chi tiết rời rạc về một chuyện kinh khủng sắp xảy ra, đầy bí ẩn, dần dần cô bé có đủ thông tin để tin tưởng mình là người duy nhất có thể ngăn chặn một cái chết bi thảm sẽ xảy đến nhưng không biết nạn nhân sẽ là ai.

Rồi cô bé đã tự mình nối kết những thông tin, làm sáng tỏ mọi chuyện.Câu chuyện được thể hiện qua giọng kể của cô bé 12 tuổi với cái nhìn trong trẻo, những cảm nhận rất trẻ con nhưng cũng rất sâu sắc về cuộc sống, về tình bạn và những vấn đề xã hội đáng để chúng ta suy nghĩ. Độc giả sẽ không khỏi ngạc nhiên và xúc động trước quyết tâm chuộc lỗi của “người bạn bí ẩn” trong tác phẩm này, và tự hỏi “Sao một đứa trẻ lại có thể hành động với tinh thần trách nhiệm cao như thế?”

Mua sách Người Bạn Bí Ẩn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Bạn Bí Ẩn () tại đây với giá

59.500 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Người Bạn Bí Ẩn ().PDF

Người Bạn Bí Ẩn () MOBI

Người Bạn Bí Ẩn () Rebecca Stead ebook

Người Bạn Bí Ẩn () EPUB

Người Bạn Bí Ẩn () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Rebecca Stead
Báo Thanh niên

2016

256

bìa mềm

250

Thiên tân

Những Người Bạn Bí Ẩn ()

Câu chuyện lấy bối cảnh nước Mỹ vào những năm 1970 và kể về cuộc sống của hai mẹ con Miranda 12 tuổi. Câu chuyện được kể dưới dạng một bức thư, cùng với nhật ký Miranda viết cho Người đàn ông bí ẩn, và tại thời điểm viết, cô không biết ai sẽ là người nhận bức thư của mình. Miranda sống cùng mẹ trong một khu chung cư cũ, cuộc sống của họ cứ bình yên trôi qua. Một ngày nọ, hai mẹ con tìm thấy chìa khóa dự phòng căn hộ của họ giấu trong vòi cứu hỏa bị mất tích. Họ phát hiện ra rằng ai đó đã đột nhập vào nhà và không có gì bị mất.

Sau đó, Miranda nhận được những bức thư khó hiểu, những bức vẽ nguệch ngoạc viết tay. Cô gái nhận ra rằng người viết bức thư là một người rất hiểu cuộc sống của cô và biết tất cả mọi thứ ngoại trừ những gì không xảy ra. Những lá thư tiếp tục được gửi đi mà cô ấy không hề mong đợi. Những bức thư cung cấp cho Miranda những chi tiết rải rác về một sự kiện kinh hoàng và bí ẩn sắp xảy ra, và cô dần có đủ thông tin để tin rằng mình là người duy nhất có thể ngăn chặn cái chết thương tâm xảy ra. Đến nơi mà không biết nạn nhân sẽ là ai.

Sau đó cô bé tự kết nối thông tin và làm rõ mọi chuyện, câu chuyện được thể hiện qua giọng kể của một cô bé 12 tuổi với đôi mắt trong veo, những cảm nhận rất đỗi ngây ngô nhưng cũng rất sâu sắc về cuộc sống, cuộc sống, tình bạn và những vấn đề xã hội đáng suy nghĩ. . Độc giả sẽ không khỏi bàng hoàng, xúc động trước sự quyết tâm của “người bạn bí ẩn” trong tác phẩm này, đồng thời không khỏi thắc mắc “làm sao mà một đứa trẻ lại có tinh thần trách nhiệm cao như vậy?

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
59.500 đ

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *