Sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học PDF

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học được viết bởi tác giả Nishikimi Shizue, Seki Kaoru, Shigeno Mie, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học PDF

✅ Tác giả ✅ Nishikimi Shizue, Seki Kaoru, Shigeno Mie
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
238
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học PDF

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học

Hình ảnh bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học

Hệ thống ngữ pháp trong tiếng Nhật luôn được đánh giá là phức tạp và gây nhiều khó khăn cho người học. Việc xây dựng một nền tảng ngữ pháp căn bản từ đầu tốt sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và phát triển ngôn ngữ này một cách vững vàng hơn.

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học không chỉ là tài liệu giúp củng cố kiến thức ngữ pháp trình độ 3 kyu mà còn giúp nâng cao khả năng tiếng Nhật một cách dễ dàng.

CẤU TRÚC CUỐN SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học được chia thành 7 phần. Từ phần I đến phần V là cấu trúc ngữ pháp được sắp xếp theo cách chia động từ trong mẫu câu hoặc chức năng của chúng; phần VI về trợ từ, phần VII là các vấn đề về ngữ pháp khác. Mỗi đề mục đều được đánh số từ 1 – 118 để người đọc tiện theo dõi.

Từ vựng và hệ thống chữ viết

Cuốn sách sử dụng các từ trong phạm vi 3 kyu được liệt kê trong “Tiêu chuẩn ra đề thi năng lực tiếng Nhật” (trừ các từ Katakana hay tên của thực phẩm, đồ uống, hàng hóa… được sử dụng thường ngày). Hệ thống chữ Hán ở trình độ 3 kyu và đều có ghi kèm Hiragana ở trên.

Giải thích ngữ pháp

Mỗi cấu trúc ngữ pháp đều có phần nghĩa tiếng Việt giải thích cặn kẽ, chi tiết, có câu ví dụ cụ thể cực dễ hiểu. Cuối mỗi mục có các dạng bài tập giúp người học kiểm tra lại mức độ hiểu về hiện tượng ngữ pháp đó như cách sử dụng, liên kết, ý nghĩa của cấu trúc đó. Bên cạnh đó sẽ có những bài tập tổng hợp  nhiều cấu trúc khác nhau.

Bài tập

Ngoài những bài tập ở cuối mỗi cấu trúc ngữ pháp, cuối mỗi phần cũng có bài luyện tập riêng, cuối sách có 4 phần bài tập tổng hợp chung giúp người học vận dụng và ghi nhớ lâu những kiến thức đã học.

Đáp án

Đáp án của phần bài tập được trình bày ở cuối mỗi trang để người học có thể dễ dàng kiểm tra lại các câu trả lời.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CUỐN SÁCH  NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Cuốn sách được biên soạn một cách có hệ thống, tập hợp đầy đủ và chi tiết các cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất trong 3 kyu

Trình bày đơn giản, logic, dễ hiểu và thuận tiện nhất cho những người tự học tiếng Nhật

Tập hợp các câu hỏi có trong đề thi thật và phân loại dựa trên cơ sở ngữ pháp cũng như mẫu câu trình độ 3 kyu (bao gồm một phần 4 kyu) để người học làm quen và phục vụ cho việc luyện thi

Các chữ Hán đều được ghi kèm chữ Hiragana ở trên để người học dễ dàng hiểu nghĩa, phù hợp với cả những bạn còn yếu chữ Hán

Ví dụ minh họa sinh động, thực tế

Một số đề mục và từ mới xuất hiện ngay tiêu đề tạo sự thuận tiện cho người học

CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO:

Những ai muốn tự học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản

Những ai đã học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và muốn ôn luyện lại kiến thức đã học

Những ai muốn có một tài liệu tham khảo về ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản đầy đủ nhất cũng như muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Đây chắc chắn sẽ là quyển sách hữu ích giúp bạn có được một nền tảng kiến thức ngữ pháp thật sự vững chắc, là bước đệm quan trọng và cần thiết trong hành trình chinh phục Nhật ngữ của mình!

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 13/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học PDF

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học MOBI

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học Nishikimi Shizue, Seki Kaoru, Shigeno Mie ebook

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học EPUB

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Jinjian Jingjiang, Guan Xun, Mie Jue Ye
Hongde Press

2019

238

bìa mềm

250

Hệ thống ngữ pháp của tiếng Nhật luôn được coi là phức tạp, gây nhiều khó khăn cho người học. Có một nền tảng ngữ pháp vững chắc ngay từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng nắm vững và phát triển ngôn ngữ một cách vững chắc hơn.

Sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu không chỉ là tài liệu giúp củng cố kiến ​​thức ngữ pháp cấp 3 mà còn giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật một cách dễ dàng.

Cấu trúc của một quyển sách ngữ pháp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu được chia thành 7 phần. Từ phần đầu tiên đến phần thứ năm là các cấu trúc ngữ pháp được sắp xếp theo cách chia động từ hoặc chức năng của các động từ trong mẫu câu; phần thứ sáu là về các hạt và phần thứ bảy là về các vấn đề ngữ pháp khác. Mỗi đề mục được đánh số từ 1 đến 118 để dễ đọc.

Hệ thống Từ vựng và Viết

Cuốn sách này sử dụng các từ trong phạm vi 3 kyu được liệt kê trong “Tiêu chuẩn Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ” (ngoại trừ các từ katakana được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc tên đồ ăn, thức uống, hàng hóa, v.v.). Hệ thống ký tự Trung Quốc là cấp độ 3, và tất cả được ghi bằng hiragana.

Giải thích ngữ pháp

Mỗi cấu trúc ngữ pháp đều có nghĩa tiếng Việt, được giải thích rất chi tiết và các câu ví dụ cụ thể rất dễ hiểu. Cuối mỗi phần đều có các bài tập giúp người học kiểm tra sự hiểu biết của mình về các hiện tượng ngữ pháp như cách sử dụng, liên kết và ý nghĩa của cấu trúc. Ngoài ra, sẽ có những bài tập kết hợp nhiều cấu trúc khác nhau.

bài tập

Ngoài các bài tập ở cuối mỗi cấu trúc ngữ pháp, cuối sách còn có các bài tập riêng ở cuối mỗi phần, và 4 bài tập tổng hợp ở cuối sách giúp người học vận dụng và ghi nhớ những gì đã học.

trả lời

Đáp án của các bài tập được hiển thị ở cuối mỗi trang để người học có thể dễ dàng kiểm tra đáp án của mình.

Những lợi ích đặc biệt của sách ngữ pháp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Cuốn sách này biên soạn một cách hệ thống, dễ hiểu và chi tiết những cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất của Tam giới.

Trình bày đơn giản, logic, dễ hiểu và thuận tiện nhất cho việc tự học tiếng Nhật

Bộ đề thi thực hành được phân loại theo ngữ pháp và câu ví dụ của Cấp độ 3 (bao gồm một phần của Cấp độ 4), dành cho người học làm quen và chuẩn bị cho kỳ thi.

Các chữ Hán đều được viết bằng hiragana ở trên, giúp người học dễ dàng hiểu nghĩa, kể cả đối với những người có trình độ Hán ngữ yếu hơn.

Ví dụ minh họa sống động và chân thực

Để thuận tiện cho người học, trong đầu sách xuất hiện một số tiêu đề và từ mới

Sách này áp dụng cho:

Những người muốn tự học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản

Những người đã học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và muốn xem lại những gì đã học

Những ai muốn có tài liệu tham khảo đầy đủ nhất về ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và những ai muốn chuẩn bị cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ

Đây chắc chắn là một quyển sách hữu ích giúp bạn xây dựng nền tảng kiến ​​thức ngữ pháp thực sự vững chắc, là bước đệm quan trọng và cần thiết trên hành trình chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản của bạn!


image
image
image

Giá đặc biệt
80.000 vnđ

250

Sách Total Toeic – Basic To Intermediate Toeic Skill-Building Guidebook – Kèm CD PDF

Total Toeic – Basic To Intermediate Toeic Skill-Building Guidebook – Kèm CD được viết bởi tác giả Myeong Hee Seong, Casey Freeman, Lyle A Lewin, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Total Toeic – Basic To Intermediate Toeic Skill-Building Guidebook – Kèm CD được ...

Sách Nâng Cao Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Trong Các Kỳ Thi Chuẩn Quốc Tế PDF

Nâng Cao Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Trong Các Kỳ Thi Chuẩn Quốc Tế được viết bởi tác giả Thiên Phúc, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nâng Cao Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Trong Các Kỳ ...

Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Nhân Viên Văn Phòng PDF

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Nhân Viên Văn Phòng được viết bởi tác giả An Nhiên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Nhân Viên Văn Phòng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 ...

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật JLPT 2000 Từ Vựng N1 PDF

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật JLPT 2000 Từ Vựng N1 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật JLPT 2000 Từ Vựng N1 được ...

Sách Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Nhật – Cơ Bản PDF

Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Nhật – Cơ Bản được viết bởi tác giả S Makino, M Tsutsui, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Nhật – Cơ Bản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . Bạn ...

Sách Ngữ Pháp Và Giải Thích Chi Tiết Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao – Tập 2 PDF

Ngữ Pháp Và Giải Thích Chi Tiết Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao – Tập 2 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngữ Pháp Và Giải ...

Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 2 (Sách Bỏ Túi) PDF

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 2 (Sách Bỏ Túi) được viết bởi tác giả Cao Minh, Chí Hùng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 2 (Sách Bỏ Túi) được ...

Sách Reader’s Bank Series 3 PDF

Reader’s Bank Series 3 được viết bởi tác giả Lee Jang Dol, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Reader’s Bank Series 3 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2020 . Bạn đang ...

Sách Tập Viết Chữ Hán PDF

Tập Viết Chữ Hán được viết bởi tác giả Gia Linh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tập Viết Chữ Hán được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 – Từ Vựng PDF

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 – Từ Vựng được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 – Từ Vựng ...

Sách Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Boya – Sơ Cấp 1 (Tái Bản 2020) PDF

Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Boya – Sơ Cấp 1 () được viết bởi tác giả KaiXin, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Boya – Sơ Cấp 1 ...

Sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 5 PDF

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 5 được viết bởi tác giả Cho Hang Rok, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người ...

Sách Like Test Prep 240 Writing Topics With Sample Essays – Vol. 2 (Topics 121 – 240) PDF

Like Test Prep 240 Writing Topics With Sample Essays – Vol. 2 (Topics 121 – 240) được viết bởi tác giả Bìa Cứng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Like Test Prep 240 Writing Topics With Sample ...

Sách Next Level Toeic – Intermediate Toeic Skill-Building Guidebook – Kèm CD PDF

Next Level Toeic – Intermediate Toeic Skill-Building Guidebook – Kèm CD được viết bởi tác giả Myeong Hee Seong, Lyle A Lewin, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Next Level Toeic – Intermediate Toeic Skill-Building Guidebook – Kèm CD được nhà xuất bản Bìa ...

Sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh PDF

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh được viết bởi tác giả Tuệ Văn, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *