Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ được viết bởi tác giả Nishino Seiji, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ .PDF

✅ Tác giả ✅ Nishino Seiji
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế giới
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
182
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Ngọc Anh

Download ebook Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ .PDF

Tải sách Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ .PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ

Hình ảnh bìa sách Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ

Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ
Làm thế nào để đạt được “sự hồi phục cực độ sau khi kiệt sức” dựa trên nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi một giáo sư người Nhật tại Stanford, “Thánh địa nghiên cứu về giấc ngủ”.
Một giáo sư hàng đầu Nhật Bản, giáo sư Nishino Seiji, hiện đang làm việc tại Đại học Stanford tiết lộ cách để có giấc ngủ ngon nhất có thể trong quyển sách mới của mình.
Stanford, một “thánh địa nghiên cứu về giấc ngủ”, nơi đã sản sinh ra nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng, cũng như thông tin mới nhất trên thế giới về giấc ngủ. Trung tâm nghiên cứu giấc ngủ Stanford, được thành lập bởi William C. Dement vào năm 1968, được cho là viện nghiên cứu hàng đầu về giấc ngủ trên thế giới.
Trong cuộc sống hiện đại ngày này, ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về giấc ngủ dẫn đến giảm hiệu suất làm việc vào ban ngày. Rối loạn giấc ngủ còn có thể dẫn đến nhiều căn bệnh khác nhau.
Tác giả, giáo sư Seiji Nishino, hiện là thành viên của Khoa y Đại học Stanford và là người đứng đầu viện nghiên cứu giấc ngủ hàng đầu thế giới ở đó, do đó, ông chính là người có có thể giúp chúng ta hiểu rõ về nghiên cứu giấc ngủ. Sau gần 30 năm nghiên cứu, Giáo sư Nishino đã tiết lộ trong quyển sách này những phương pháp ngủ tốt nhất để đạt được “khả năng hồi phục cực độ sau khi kiệt sức” và “thức dậy mạnh mẽ”.
Khi nói về giấc ngủ, điều quan trọng hơn là “chất” chứ không phải “lượng”. Chất lượng cuộc sống của bạn có thể sẽ được cải thiện rất nhiều nếu bạn có thể biến giấc ngủ thành “đồng minh” của mình.Với quyển sách này, bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, bao gồm cả những khó khăn để đi vào giấc ngủ, thức dậy sớm và tỉnh táo suốt cả ngày.
THÔNG TIN TÁC GIẢ:
Nishino Seiji là giáo sư khoa Tâm thần học tại Đại học Stanford và là người đứng đầu phòng thí nghiệm Sinh học thần kinh về giấc ngủ và nhịp sinh học (SCN lab). Phần lớn các nghiên cứu của ông tập trung vào tìm ra nguyên nhân gây ra việc buồn ngủ quá mức vào ban ngày do chứng mất ngủ và ngủ rũ.

Mua sách Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ tại đây với giá

103.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ .PDF

Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ MOBI

Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ Nishino Seiji ebook

Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ EPUB

Ngủ Ngon Theo Phương Pháp Stanford – Cuộc Cách Mạng Về Giấc Ngủ full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Seiji Nishino
Báo chí thế giới

Năm 2021

182

bìa mềm

180

Nguyễn ngọc anh

Ngủ ngon Phương pháp Stanford – Cuộc cách mạng về giấc ngủ

Làm thế nào để đạt được “sự phục hồi cực độ sau khi kiệt sức” dựa trên nghiên cứu khoa học của “Sleep Research Mecca”, một giáo sư người Nhật tại Đại học Stanford.

Giáo sư Seiji Nishino, một giáo sư nổi tiếng người Nhật hiện đang làm việc tại Đại học Stanford, tiết lộ cách để có giấc ngủ ngon nhất trong quyển sách mới của mình.

Stanford, “thánh địa nghiên cứu giấc ngủ”, là nơi tập trung nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng và cung cấp thông tin mới nhất trên thế giới về giấc ngủ. Được thành lập vào năm 1968 bởi William C. Dement, Trung tâm Nghiên cứu Giấc ngủ Stanford được cho là cơ quan nghiên cứu giấc ngủ hàng đầu thế giới.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng nhiều người gặp vấn đề về giấc ngủ dẫn đến hoạt động ban ngày kém. Rối loạn giấc ngủ cũng có thể dẫn đến nhiều bệnh khác nhau.

Tác giả, Giáo sư Seiji Nishino, hiện là thành viên của Trường Y Đại học Stanford và là người đứng đầu viện nghiên cứu giấc ngủ hàng đầu thế giới ở đó, vì vậy ông ấy là người có thể giúp chúng ta hiểu về nghiên cứu giấc ngủ. Sau gần 30 năm nghiên cứu, trong quyển sách này, giáo sư Nishino đã tiết lộ cách tốt nhất để ngủ một cách “cực kỳ kiệt sức” và “thức dậy mạnh mẽ”.

Khi nói đến giấc ngủ, đó là về “chất lượng” hơn là “số lượng”. Nếu bạn có thể biến giấc ngủ thành “đồng minh” của mình, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Với quyển sách này, bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, bao gồm khó ngủ, thức dậy sớm và thức suốt cả ngày.

thông tin tác giả:

Nishino Seiji là giáo sư Khoa Tâm thần học tại Đại học Stanford và là giám đốc Phòng thí nghiệm Sinh học Thần kinh về Giấc ngủ và Mạch máu (Phòng thí nghiệm SCN). Phần lớn nghiên cứu của ông tập trung vào việc tìm ra nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ và chứng ngủ rũ gây ra tình trạng buồn ngủ ban ngày quá mức.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
103,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *