– Quyển sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) được viết bởi tác giả Hanyu Yuzuru và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2020-03-01 00:00:00. Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 135.200 ₫.

Bạn đang tìm: Ngọn Lửa Xanh (Tập 1).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Shinebooks
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2020-03-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Thùy Anh, Thanh Huyền
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 184
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Ngọn Lửa Xanh (Tập 1).PDF

Ngọn Lửa Xanh (Tập 1)

Tải sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1)

Hình ảnh bìa sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) Đã bán 647 cuốn, với hơn (Xem 136 đánh giá). Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) đang trong . Sách đang được giảm giá -20%, từ 169.000 ₫ giảm còn 135.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1)

Ngọn lửa xanh – Cuốn tự truyện đầu tiên của nhà vô địch Olympic hai lần liên tiếp Hanyu Yuzuru! Con đường chinh phục đỉnh cao của Trượt băng nghệ thuật truyền cảm hứng tới hàng triệu người trên khắp thế giới!
Tự truyện “Ngọn lửa xanh” của Yuzuru Hanyu là một trong những quyển sách rất nổi tiếng ở Nhật về bộ môn trượt băng nghệ thuật. Hanyu Yuzuru có một đam mê cháy bỏng với ước mơ của mình, không bao giờ gục ngã trước nghịch cảnh, luôn chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đưa ra. Nhờ đó, cậu đã đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình, tiêu biểu là hai lần liên tiếp đoạt Huy chương Vàng Olympic hạng mục Trượt băng đơn nam. Hanyu Yuzuru chính là một tấm gương quý báu về sự chăm chỉ và nỗ lực để giới trẻ học tập, trên thực tế cậu ấy đã và đang là người truyền cảm hứng sống tích cực đến rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) được bán với giá 135.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Ngọn Lửa Xanh (Tập 1).PDF

Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) MOBI

Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) Hanyu Yuzuru.PDF

Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) EPUB

Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) full

Ngọn Lửa Xanh (Tập 1) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Yuzuru Hanyu

✅ sách flash

✅ 2020-03-01 00:00:00

Ngọn lửa xanh (Tập 1)

Ngọn lửa xanh – Tự truyện đầu tiên của nhà vô địch Olympic hai lần Yuzuru Hanyu! Con đường đến đỉnh cao của môn trượt băng nghệ thuật đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới!

Cuốn tự truyện “Ngọn lửa xanh” của Yuzuru Hanyu là một trong những quyển sách nổi tiếng nhất về trượt băng nghệ thuật ở Nhật Bản. Yuzuru Hanyu có niềm đam mê cháy bỏng với ước mơ của mình, không bao giờ từ bỏ nghịch cảnh, luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đặt ra. Chính vì điều này, anh đã đạt được những điều to lớn trong sự nghiệp của mình, khi thường xuyên giành được hai huy chương vàng Olympic liên tiếp ở môn trượt băng nghệ thuật đơn nam. Yuzuru Hanyu là một tấm gương sáng giá về tinh thần làm việc chăm chỉ của những người trẻ tuổi, và trên thực tế, anh ấy đã và đang là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới về cách sống năng động.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ngọn Lửa Xanh (Tập 1)
product-img-0
product-img-1
135.200 won
169.000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ sách flash
✅ Ngày phát hành ✅ 2020-03-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Thùy Anh, Thanh Huyền
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 184
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân San

(Xem 136 bình luận)
Giá 647 yên

Ngọn lửa xanh (Tập 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *