Nghĩ Khác Để Sống Khác được viết bởi tác giả Phi Tuyết, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nghĩ Khác Để Sống Khác được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghĩ Khác Để Sống Khác.PDF

✅ Tác giả ✅ Phi Tuyết
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Nghĩ Khác Để Sống Khác.PDF

Tải sách Nghĩ Khác Để Sống Khác.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nghĩ Khác Để Sống Khác

Hình ảnh bìa sách Nghĩ Khác Để Sống Khác

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ Khác Để Sống Khác

Mọi sự trên đời dù to hay nhỏ đều mang trong mình những ý nghĩa riêng chờ bạn khám phá. Mỗi chữ cái cũng vậy, cũng đều chứa trong nó những ý nghĩa và những bài học đáng suy ngẫm. Mong rằng thông qua Nghĩ khác để sống khác bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới, góc nhìn mới để áp dụng vào cuộc sống của mình, làm cho đời mình hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Bất kể bạn là ai, nếu bạn chưa tìm ra ý nghĩa cuộc đời thì bạn cần phải sống khác đi. Và bước đầu tiên trong hành trình “Sống khác” là bạn phải “Suy nghĩ khác đi” và “Hành động khác đi”.

Sứ mệnh quan trọng nhất của quyển sách này là thiết lập nên những suy nghĩ khác trong tâm trí bạn. Một trong số đó là suy nghĩ: Chính bạn phải kiến tạo cuộc đời mình – không chỉ đọc câu chuyện cuộc đời của người khác mà hãy bắt đầu nghĩ đến việc viết lại những câu chuyện ấy theo góc nhìn riêng của bạn. Sau nữa là tự bạn hãy viết ra những câu chuyện ngụ ngôn không chỉ có ý nghĩa cho bản thân mà còn cho những người xung quanh cùng chiêm nghiệm – như cách Phi Tuyết đã làm với những câu chuyện nhỏ rải rác trong quyển sách này. Việc quan trọng sau cùng, mong bạn có đủ dũng khí và sáng tạo để bắt tay viết câu chuyện cuộc đời của riêng mình.

Mua sách Nghĩ Khác Để Sống Khác ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ Khác Để Sống Khác tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nghĩ Khác Để Sống Khác.PDF

Nghĩ Khác Để Sống Khác MOBI

Nghĩ Khác Để Sống Khác Phi Tuyết ebook

Nghĩ Khác Để Sống Khác EPUB

Nghĩ Khác Để Sống Khác full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bão tuyết
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

220

bìa mềm

250

Mọi thứ trong cuộc sống dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa của nó đang chờ bạn khám phá. Mỗi bức thư cũng ẩn chứa những ý nghĩa và bài học đáng suy ngẫm.hy vọng sẽ vượt qua Suy nghĩ khác, cuộc sống khác Bạn sẽ có những ý tưởng mới, những góc nhìn mới để áp dụng vào cuộc sống, giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Cho dù bạn là ai, nếu bạn chưa tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống, bạn cần một cuộc sống khác. Và bước đầu tiên trong hành trình “Sống khác biệt” là “Suy nghĩ khác biệt” và “Hành động khác biệt”.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của quyển sách này là xây dựng những ý tưởng khác trong tâm trí bạn. Một trong số đó là suy nghĩ: Bạn phải tạo ra cuộc sống của chính mình — không chỉ đọc những câu chuyện cuộc đời của người khác, mà hãy bắt đầu nghĩ đến việc viết lại những câu chuyện đó từ góc nhìn của chính bạn.Tiếp theo, hãy viết ra những câu chuyện ngụ ngôn có ý nghĩa không chỉ với bản thân mà còn với những người xung quanh — như cách bão tuyết Liên quan đến những câu chuyện nhỏ nằm rải rác trong quyển sách. Điều quan trọng cuối cùng, mong bạn đủ can đảm và sáng tạo để bắt đầu viết nên câu chuyện cuộc đời của chính mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *