Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An được viết bởi tác giả Daniel J Siegel, MD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An.PDF

✅ Tác giả ✅ Daniel J Siegel, MD
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Đỗ Hoàng Lan

Download ebook Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An.PDF

Tải sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Hình ảnh bìa sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Cách bạn tập trung chú ý, cởi mở nhận thức, hướng tới những mục tiêu tốt đẹp và cao cả – cũng giúp làm tăng: nhận thức về hạnh phúc, kết nối với những người xung quanh (dưới dạng sự cảm thông và lòng trắc ẩn được tăng cường), cân bằng trong cảm xúc, và sự kiên cường khi đối diện với thử thách. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi nhận thức về ý nghĩa và mục đích tăng lên, thì sự thanh thản trong cuộc sống cũng sẽ tăng lên.

Cơ hội chỉ ưu ái cho những kẻ có sự chuẩn bị”, việc trải nghiệm bài tập Bánh xe Nhận thức trong quyển sách này sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị cho những cơ hội mà cuộc sống đem lại. Khi đã thành thạo trong việc sử dụng công cụ này, bạn sẽ nhận thấy bản thân có khả năng vượt qua được bão tố trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn và sống cuộc đời của mình trọn vẹn hơn, cởi mở hơn với bất kỳ trải nghiệm nào, dù là tích cực hay tiêu cực.

Với những ví dụ điển hình về những cá nhân cụ thể và cách họ sử dụng Bánh xe Nhận thức để củng cố tâm trí và cải thiện bản thân, bạn sẽ nhận thấy rằng việc tận dụng tất cả những nhận thức mới mẻ về tâm trí cũng như ý nghĩa của nhận thức mở rộng, và những trải nghiệm trực tiếp về cách mà bài tập Bánh xe Nhận thức hợp nhất vào ý thức, sẽ góp phần giúp bạn củng cố tâm trí của bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc trong cuộc sống.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm chất lượng của cuộc sống này trong cuộc sống thường nhật, thì những bài tập về sự chú ý, nhận thức và mục đích sống sẽ giúp tăng cường và củng cố ngay chính nơi bạn đang đứng. Thật tuyệt vời. Và nếu như những đặc điểm đó của hạnh phúc dường như quá xa vời hay không quen thuộc với bạn, và bạn cần chúng phải trở nên thân thuộc hơn với cuộc sống hằng ngày của mình, thì bạn sẽ tìm được cách để thay đổi trong quyển sách này.

Nếu bạn tò mò về cách sống một cuộc sống tốt hơn, tò mò về tâm trí là gì, ý thức là gì và làm thế nào để sử dụng tất cả những điều này khiến chúng ta trở nên tốt hơn thì quyển sách này thực sự dành cho bạn.

Nghĩ đơn giản đời bình an dạy cho độc giả cách khai thác sức mạnh của bản thân, hiểu được cách thức để tập trung sự chú ý, nhận thức cởi mở, giảm nỗi sợ hãi, lo lắng và căng thẳng. Với Nghĩ đơn giản đời bình an bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác mới mẻ hơn, giúp bạn củng cố tâm trí của bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc trong cuộc sống.

Mua sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An.PDF

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An MOBI

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An Daniel J Siegel, MD ebook

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An EPUB

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel J. Siegel, MD
Báo Công thương

Năm 2020

420

bìa mềm

450

tất cả phong lan màu vàng

Cách bạn tập trung, mở mang nhận thức, hướng tới những mục tiêu cao đẹp – cũng giúp cải thiện: nhận thức về hạnh phúc, kết nối với những người xung quanh (dưới dạng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sức mạnh tiềm ẩn), cảm xúc cân bằng và khả năng phục hồi những thách thức. Nghiên cứu cho thấy rằng khi ý nghĩa và mục đích gia tăng, thì sự thanh thản trong cuộc sống cũng vậy.

Cơ hội ủng hộ những người chuẩn bị sẵn sàng. “Bằng cách trải nghiệm các bài tập về Bánh xe nhận thức trong quyển sách này, bạn sẽ được chuẩn bị cho những cơ hội mà cuộc sống mang lại. Khi bạn trở nên thành thạo với công cụ này, bạn sẽ thấy mình có thể vượt qua những cơn bão của cuộc đời một cách dễ dàng hơn và sống trọn vẹn hơn, một cuộc sống cởi mở hơn cho bất kỳ ai và bất kỳ trải nghiệm nào, tích cực hay tiêu cực.

Với những ví dụ điển hình về những cá nhân cụ thể và cách họ sử dụng Bánh xe nhận thức để nâng cao trí óc và cải thiện bản thân, bạn sẽ khám phá ra ý nghĩa của việc sử dụng tất cả những nhận thức mới này của tâm trí và mở rộng nhận thức cũng như trải nghiệm trực tiếp cách Bánh xe nhận thức tích hợp với ý thức, Sẽ giúp bạn củng cố tâm trí và vun đắp hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn trải nghiệm chất lượng cuộc sống này trong cuộc sống hàng ngày của mình, việc thực hành chánh niệm, nhận thức và mục đích sống sẽ giúp củng cố và củng cố vị trí của bạn. Thật tuyệt. Nếu những phẩm chất hạnh phúc này quá xa vời hoặc xa lạ với bạn và bạn cần chúng trở nên quen thuộc hơn với cuộc sống hàng ngày của mình, thì bạn sẽ tìm ra cách để thay đổi cuộc sống của mình. Cuốn sách này.

Nếu bạn tò mò về cách để sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, trí óc là gì, ý thức là gì và bạn có thể sử dụng tất cả những điều đó để cải thiện chúng ta như thế nào, thì quyển sách này thực sự dành cho bạn.

Muốn một cuộc sống đơn giản và yên bình Hướng dẫn người đọc cách khai thác sức mạnh của họ và học cách tập trung, mở mang nhận thức và giảm thiểu sợ hãi, lo lắng và căng thẳng.và Muốn một cuộc sống đơn giản và yên bình Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới giúp bạn củng cố tinh thần và vun đắp hạnh phúc trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *