Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) được viết bởi tác giả Romeo Rodriguez Jr, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản).PDF

✅ Tác giả ✅ Romeo Rodriguez Jr
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Hoàng Ngân

Tải Sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản).PDF

Tải sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản)

Làm thế nào để khiến những người cứng đầu nghe theo ý của mình? Phải làm sao để xoa dịu một người đang nóng giận mất kiểm soát? Có cách nào khéo léo để từ chối những lời mời dai dẳng không? Hoặc… phải làm sao để làm hòa sau khi cãi nhau với người yêu? Đã sống thì không thể tránh khỏi việc gặp những trở ngại trong các mối quan hệ giữa người với người như thế. Nhưng liệu bạn có chấp nhận mãi mãi vướng vào các rắc rối đó không?

Thông qua việc hiểu rõ tâm lý phức tạp của con người, ta có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì, qua đó có thể khiến họ hành động theo ý của ta để mọi chuyện trở nên tốt đẹp. Không phải sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thành thạo kỹ năng này hay sao? Và bạn hoàn toàn có thể làm được, nếu tìm đọc những kỹ thuật xử trí mối quan hệ được giới thiệu trong cuốn “Nghệ thuật đối nhân xử thế”.

Những kỹ thuật tâm lý trong quyển sách đều được diễn giải dễ hiểu. Rất nhiều tình huống thường gặp trong cuộc sống được đưa vào sách để làm ví dụ cụ thể. Qua đó, độc giả có thể nhanh chóng áp dụng những kỹ thuật tâm lý có trong sách vào từng hoàn cảnh nhất định.  

Tuy nhiên, những kỹ thuật này giống như con dao hai lưỡi – có thể được sử dụng với những mong muốn tốt đẹp nhưng cũng có thể trở nên nguy hiểm nếu người sử dụng có ý đồ xấu. Đừng bao giờ quên sử dụng những kỹ thuật tâm lý trên cơ sở thiện lương. Bởi chắc chắn, “Nghệ thuật đối nhân xử thế” khi được dùng đúng mục đích sẽ làm cho bản thân bạn và những người xung quanh luôn luôn hạnh phúc. 

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) tại đây với giá

90.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản).PDF

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) MOBI

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) Romeo Rodriguez Jr ebook

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) EPUB

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Romeo Rodriguez Jr.
Báo chí thế giới

2019

280

bìa mềm

300

Nguyễn hoàng ngân

Làm thế nào để khiến những người cứng đầu nghe lời bạn? Làm thế nào để xoa dịu một người đang tức giận mất kiểm soát? Có cách nào thông minh để từ chối những lời mời dai dẳng không? Hay … làm thế nào để hòa giải sau một trận cãi vã với người yêu? Trong mối quan hệ giữa các cá nhân như vậy, việc gặp phải những trở ngại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng bạn sẽ chấp nhận ở trong những rắc rối này mãi mãi?

Khi hiểu được tâm lý phức tạp của con người, chúng ta có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì, từ đó có thể khiến đối phương hành động theo ý muốn của mình và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Sẽ thật tuyệt vời khi thành thạo kỹ năng này phải không?Nếu bạn đọc các kỹ thuật quản lý mối quan hệ được trình bày trong quyển sách, bạn chắc chắn có thể làm được “Nghệ thuật đối nhân xử thế”.

Các kỹ thuật tâm lý trong quyển sách được giải thích một cách dễ hiểu. Cuốn sách gồm nhiều tình huống thường gặp trong cuộc sống như những ví dụ cụ thể. Nhờ đó, độc giả có thể nhanh chóng áp dụng những thủ thuật tinh thần có trong quyển sách vào từng tình huống nhất định.

Tuy nhiên, những công nghệ này giống như một con dao hai lưỡi – chúng có thể được sử dụng với mục đích tốt, nhưng cũng có thể trở nên nguy hiểm nếu người dùng có ý đồ xấu. Đừng bao giờ quên sử dụng các kỹ thuật tinh thần của lòng tốt. chắc chắn, “Nghệ thuật đối nhân xử thế” Khi được sử dụng đúng mục đích, nó có thể khiến bạn và những người xung quanh hạnh phúc mãi mãi.


image
image
image

Giá đặc biệt
90.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *