Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () được viết bởi tác giả Shoya Zichy & Ann Bidou, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ().PDF

✅ Tác giả ✅ Shoya Zichy & Ann Bidou
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
270 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Hồng Tâm

Download ebook Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ().PDF

Tải sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ()

Hình ảnh bìa sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ()

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ()
Tính cách phản ánh hành động tưởng như là chuyện bình thường, nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc thực sự phù hợp với tính cách của họ. Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi sẽ cùng bạn thực hiện bài tự kiểm tra đơn giản trong 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của bạn.
Nếu công việc bạn có không đem lại cho bạn niềm vui và truyền cảm hứng cũng như khơi dậy niềm đam mê và giúp bạn toại nguyện trong cuộc sống, thì đây là thời khắc để tìm ra một hướng mới. Với những lý giải chi tiết về các lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thực trong đời sống của những người đã tìm được sự phù hợp hoàn toàn giữa công việc với cá tính của họ, Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.
Nhận xét về quyển sách:
“Đường lối nghề nghiệp đúng đắn sẽ mang lại niềm say mê cho công việc và cuộc đời bạn. Hãy suy ngẫm về bản thân và khám phá ra công việc phù hợp nhất với tính cách độc đáo của bạn.” – Jim Donald, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc điều hành, Công ty Starbucks Coffee.
“Một cơn chấn động trong tìm kiếm một công việc thực sự. Bất kỳ giáo viên nào muốn dẫn dắt sinh viên của mình tìm được công việc mơ ước đều nên đọc quyển sách này”. – Frank McCourt, tác giả của cuốn Angela’s Ashes and Teacher Man.
Tác giả quyển sách:
Shoya Zichy là giáo viên hướng nghiệp, từng là chủ tịch của APT – thuộc hiệp hội Myers-Briggs tại New York. bà giữ độc quyền về mô hình phân tích tính cách theo màu sắc kiểu Q, một kiểu đánh giá tính cách con người được đánh giá cao tại các tạp chí và hãng truyền thông nổi tiếng như: Chicago Sun-Times, Fortune, CNN,…

Mua sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi ().PDF

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () MOBI

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () Shoya Zichy & Ann Bidou ebook

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () EPUB

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shoya Zichy và Ann Bidou
Báo Lao động – Xã hội

2018

248

bìa mềm

270

Ruan Hong Tan

Công việc mang lại cho bạn những gì nghề nghiệp mang lại cho tôi (tái bản 2018)

Tính cách phản ánh hành vi dường như bình thường, nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người không tìm thấy công việc thực sự phù hợp với tính cách của họ. Công việc nào đã cho bạn công việc nào đã cho tôi? Bạn sẽ được thực hiện một bài tự đánh giá đơn giản trong 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của mình.

Nếu công việc của bạn không mang lại cho bạn niềm vui và cảm hứng, thúc đẩy niềm đam mê của bạn và mang lại cho bạn sự thỏa mãn trong cuộc sống, thì bây giờ là lúc để tìm kiếm một hướng đi mới. trình bày chi tiết các lựa chọn nghề nghiệp và câu chuyện thực tế của những người đã tìm thấy công việc hoàn toàn phù hợp với tính cách của họ, Công việc nào đã cho bạn công việc nào đã cho tôi? Sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

đánh giá sách:

“Con đường sự nghiệp phù hợp mang lại niềm đam mê cho công việc và cuộc sống của bạn. Hãy xem xét bản thân và khám phá công việc phù hợp nhất với tính cách độc đáo của bạn.” – Jim Donald, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Công ty Cà phê Starbucks.

“Một sự thay đổi lớn trong quá trình tìm kiếm một công việc thực sự. Bất kỳ giáo viên nào muốn dẫn dắt sinh viên đến công việc mơ ước của họ đều nên đọc quyển sách này” – Frank McCourt, tác giả của Angela’s Ashes and Teacher.

Tác giả quyển sách:

Shoya Zichy là một giáo viên dạy nghề và là chủ tịch trước đây của Hiệp hội Miles-Briggs New York APT. Cô đã độc quyền mô hình phân tích tính cách màu Q-type, một kiểu đánh giá tính cách đã được sử dụng trên các tạp chí và công ty truyền thông uy tín như Chicago Sun-Times, Fortune, CNN,…


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *