Sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú PDF

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú được viết bởi tác giả Brendon Burchard, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú PDF

✅ Tác giả ✅ Brendon Burchard
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
271
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Kiều Vân

Tải Sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú PDF

Tải sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

Hình ảnh bìa sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú
Cuốn sách này đưa ra ba luận cứ chính: Câu chuyện cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn – tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người – quan trọng hơn và có giá trị hơn bạn từng nghĩ.
Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công.
Bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ lời khuyên và những bí quyết giúp người khác thành công, và trong quá trình đó bạn có thể phát triển một công việc kinh doanh với rất nhiều lợi nhuận và một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.
Nếu ở đây có gì đó có vẻ khó tin – đặc biệt là việc bạn có thể kiếm được tiền bằng cách chia sẻ những điều về cơ bản có thể coi là thông điệp của bạn cho thế giới – thì đơn giản là vì bạn chưa nhận thức được về một ngành nghề từng là bí mật và khá ít người biết đang tồn tại quanh chúng ta, đó là cái mà tôi gọi là “lĩnh vực/thế giới chuyên gia”.
Thế giới chuyên gia gồm một nhóm người có tâm huyết chia sẻ lời khuyên, kiến thức cho mọi người xung quanh và được trả tiền từ đó. Họ là những người bạn thấy trên TV và trên mạng, những người đưa ra lời khuyên nhằm cải thiện cuộc sống và phát triển kinh doanh cho mọi người. Họ là những người bình thường đã tích lũy những bài học thành công, những nghiên cứu và những câu chuyện trong cuộc sống rồi biến chúng thành những lời khuyên cho người khác và từ đó trở thành “chuyên gia” về một chủ đề nào đó, từ việc làm sao để trở thành cha mẹ tốt, để bắt đầu công việc kinh doanh, để thành công trong công việc, để sống hứng khởi hơn hay bất kỳ một chủ đề nào khác. Họ là những người biết gắn với trí tuệ và khơi nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta từ những hiểu biết của mình. […] Họ là những sứ giả triệu phú, những chuyên gia có tinh thần doanh nhân trong Thời đại Thông tin.
Hiện bạn có thể không tự coi mình là chuyên gia hay “bậc thầy” nhưng thực tế là ai cũng có thể trở thành những người như vậy. Đừng lo, chúng tôi sẽ định nghĩa lại những từ này nếu bạn có định kiến với chúng vì thật ra trở thành chuyên gia hay bậc thầy chẳng qua chỉ là để giúp đỡ người khác thành công, cũng là một điều tốt.
Trở thành một chuyên gia chỉ là việc bạn định vị và thể hiện mình là ai và mình biết những gì để có thể giúp được nhiều người nhất trong số những đối tượng khán giả mục tiêu của mình. Bạn có thể trở thành một chuyên gia có nhiều ảnh hưởng và được trả thù lao cao về bất cứ chủ đề nào bạn muốn và trong quyển sách này tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.
Mục lục:
Giới thiệu / 9
Chương 1: Một khóa học cấp tốc về chia sẻ thông điệp / 15
Chương 2: Phía sau bức màn chuyên gia / 25
Chương 3: Thiên hướng và phong cách chuyên gia / 37
Chương 4: Bạn: chuyên gia lời khuyên / 73
Chương 5: 10 bước đến đế chế chuyên gia / 91
Chương 6: Con đường kiếm tiền của sứ giả triệu phú / 125
Chương 7: Tư duy của sứ giả / 153
Chương 8: Sứ mệnh của nhà triệu phú / 171
Chương 9: Tuyên ngôn của sứ giả / 217
Chương 10: Tin tưởng vào tiếng nói của mình / 255
Trích đoạn sách:
Công việc của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sự say mê và kiến thức của bạn.
Lĩnh vực chuyên gia chắc chắn là một trong những ngành nhiều cảm hứng và sôi động nhất trên thế giới. Hãy đến dự một buổi hội thảo của chúng tôi rồi bạn sẽ thấy rõ điều này. Tại sao cơ? Vì ngành của chúng tôi là một trong số ít các ngành ngoài ngành âm nhạc được tạo ra dựa trên việc các thành viên tìm ra và chia sẻ tiếng nói duy nhất của mình với thế giới. Hóa ra việc chia sẻ và giảng dạy là một nghệ thuật thực sự có thể khơi dậy niềm đam mê bên trong tâm hồn mỗi con người. Niềm đam mê này là lý do khiến nhiều người hâm mộ và các thế hệ sau được truyền cảm hứng từ các chuyên gia – họ bị hấp dẫn bởi nguồn năng lượng và sự say mê với cuộc sống và công việc mà các chuyên gia thể hiện trước cả thế giới.
Nhưng điều này không có nghĩa là ngành của chúng tôi chỉ dựa vào thứ năng lượng tự nhiên sôi nổi dồi dào. Niềm say mê của chúng tôi còn được kết hợp và hòa trộn với sự sáng suốt và trí tuệ. Th ực sự là bạn không thể thành công trong ngành này nếu không có kiến thức để giúp người khác vượt qua thách thức hay để đi từ điểm A đến điểm B.
Vì thế đây là câu hỏi phỏng vấn mà tôi thường hỏi những người muốn tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên gia: Bạn thực sự đam mê với chủ đề của mình và với công việc khích lệ người khác tiến bộ? Bạn có kiến thức gì về cuộc sống và công việc để có thể giúp đỡ người khác?
Công việc của bạn tập trung vào việc “quan hệ và thiết lập”
Hầu hết mọi người thường làm việc thế nào trong “thế giới thực”? Bạn mô tả thế nào về hai công việc chính của họ?
Trong cộng đồng chuyên gia, chúng tôi chỉ dành thời gian vào hai thứ:
• Quan hệ với khách hàng để tạo dựng lòng tin và thấu hiểu nhu cầu, khát vọng của họ, và
• Thiết lập nội dung thông tin và các sản phẩm làm gia tăng giá trị cho khách hàng và hướng dẫn họ làm sao để sống và làm ăn kinh doanh tốt hơn.
Đó gần như là toàn bộ “công việc” của chúng tôi.
Kể cả khi công việc “kinh doanh tiếp thị” của chúng tôi thực sự chính là việc liên hệ với khách hàng – cho họ thấy giá trị và chia sẻ thông tin với họ qua trang web, nhật ký cá nhân và video. Bạn không cần phải là một thiên tài kinh doanh, một người có sức hấp dẫn đặc biệt hay một người bán hàng nanh nọc để thành công trong ngành này, dù những lời đồn đại có hoang đường đến đâu đi chăng nữa. Th ực tế là chúng tôi đang nhìn thấy có một loạt thành viên mới gia nhập cộng đồng chính vì ngày càng có nhiều người thấy rằng có thể chia sẻ thông điệp trong thời buổi tiếp thị kiểu mới này mà không cần phải “buộc” người khác tin chúng tôi. Mọi người đều thấy là việc “kinh doanh” của chúng tôi thực ra rất “mềm dẻo” và dựa trên tinh thần phục vụ. Tôi có thể nói chắc chắn rằng dù với chủ đề hay lĩnh vực nào thì rõ ràng là tất cả các chiến dịch kinh doanh mà chúng ta đang triển khai trong ngành đều có dạng thế này: Chúng tôi gửi những thông tin miễn phí giúp gia tăng giá trị cho cuộc sống con người rồi đến lúc nào đó chúng tôi sẽ nói: “Này, nếu bạn thích những thông tin miễn phí đó, tôi còn có một sản phẩm bạn có thể mua để tìm hiểu kỹ hơn.” Thật dễ dàng đúng không?
Để thành công, các chuyên gia chúng tôi phải hiểu rõ khách hàng. Chúng ta phải thông cảm với những người đang vất vả đương đầu với những thách thức nào đó và chúng ta cần vạch ra con đường giúp họ cải thiện tình hình dù ở nhà hay ở làm việc. Đó thực sự là một công việc liên quan đến các mối quan hệ. Càng hiểu rõ về khách hàng và nhu cầu của họ, chúng ta càng có thể tạo ra thông điệp và các phương pháp giúp đỡ họ.
Khi đã hiểu về khách hàng thì công việc của chúng ta là tạo ra cho họ những thông tin bí quyết có giá trị và độc đáo. Tôi thường gọi đây là việc “giới thiệu thông tin” – nghĩa là tạo ra những bài viết, hội thảo qua web, video, bài ghi âm, hội thảo, chương trình huấn luyện, v.v… để truyền tải thông điệp. Phần sáng tạo trong công việc này là những gì – theo tôi – đã kích hoạt hầu hết năng lượng và những cách diễn đạt văn hoa trong công việc của mình. Trong các buổi hội thảo của tôi, bạn sẽ thường nghe thấy nhiều người sung sướng reo lên: “Tôi là người sáng tạo” khi họ nhận ra họ có thể một lần nữa đánh thức phần sáng tạo và biểu cảm trong cuộc sống của mình – những phần tưởng đã bị mất đi bởi công việc trong “thế giới thực” của chúng ta.
Vì công việc của chúng tôi quá tập trung vào sáng tạo và quan hệ, tôi muốn nói rằng cộng đồng chuyên gia thực sự là bến đỗ đầu tiên cho cái mà Richard Florida1 gọi là “giai tầng sáng tạo”. Hầu hết giới sáng tạo trên thế giới đều muốn sáng tạo thêm nhiều thứ, đặc biệt là những khái niệm dựa trên ý tưởng nhằm giúp người khác sống tốt hơn. Vâng, đó chính là những gì chúng tôi thực sự làm. Các chuyên gia là thành phần có nhiều ý tưởng và sáng tạo nội dung nhất trong nền kinh tế. Chúng ta sống trong thế giới thông tin và chúng ta đang sáng tạo ra tất cả. Chúng ta là những nghệ sỹ và là những người thúc đẩy Kỷ nguyên Thông tin.

Xem Thêm Thông Tin Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú tại đây với giá

55.300 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú PDF

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú MOBI

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú Brendon Burchard ebook

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú EPUB

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brendon Burchard
Báo Lao động Xã hội

Năm 2020

271

bìa mềm

300

Trung Quốc ở nước ngoài

Chia sẻ kinh doanh – chia sẻ như một chuyên gia và kiếm tiền như một triệu phú

Cuốn sách đưa ra ba luận điểm chính: Câu chuyện cuộc đời, kiến ​​thức và thông tin của bạn — mọi thứ bạn biết từ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với người khác — đều quan trọng và có giá trị hơn bạn tưởng.

Bạn được sinh ra để tạo ra sự khác biệt trong thế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn (trong bất kỳ môn học nào, lĩnh vực nào) để giúp đỡ người khác. Những người khác thành công.

Bạn có thể giúp người khác kiếm tiền thành công bằng cách chia sẻ các mẹo và thủ thuật, đồng thời trong quá trình này, bạn có thể phát triển một công việc kinh doanh có lãi và một cuộc sống thực sự có ý nghĩa. .

Nếu bất cứ điều gì ở đây có vẻ khó tin — đặc biệt là vì bạn có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ thông tin của mình với mọi người — thì đó chỉ là do bạn chưa nhận được thông tin đó. Nhận ra rằng một nghề từng bí mật và tương đối ít người biết đến tồn tại xung quanh chúng ta, đó là cái mà tôi gọi là “thế giới / lĩnh vực của các chuyên gia”.

Thế giới của các chuyên gia bao gồm một nhóm người chuyên chia sẻ lời khuyên và kiến ​​thức với những người xung quanh và được trả tiền. Họ là những người bạn thấy trên TV và trực tuyến, những người khuyên mọi người cải thiện cuộc sống và phát triển doanh nghiệp của họ. Họ là những người bình thường tích lũy những bài học thành công, những bài học, những câu chuyện trong cuộc sống và biến chúng thành lời khuyên cho người khác, từ đó trở thành “chuyên gia” về một chủ đề. Từ làm thế nào để trở thành một người cha mẹ tốt, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh, làm thế nào để làm việc thành công, sống một cuộc sống hạnh phúc hơn hoặc bất kỳ chủ đề nào khác. Họ là những người biết cách kết nối với trí tuệ và truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta từ những hiểu biết của họ. […] Họ là sứ giả của các triệu phú và các chuyên gia khởi nghiệp của thời đại thông tin.

Bạn có thể không nghĩ mình là một chuyên gia hay “guru” ngay bây giờ, nhưng thực tế là ai cũng có thể làm được. Đừng lo lắng, nếu bạn định kiến ​​về những từ này, chúng tôi sẽ định nghĩa lại chúng, bởi vì trở thành một chuyên gia hay một đạo sư là giúp người khác thành công, đó là một điều tốt.

Trở thành một chuyên gia là tất cả về việc xác định và thể hiện bạn là ai và những gì bạn biết để giúp ích cho phần lớn khán giả mục tiêu của bạn. Bạn có thể trở thành một chuyên gia có tầm ảnh hưởng, được trả lương cao ở bất cứ đâu bạn muốn và trong quyển sách này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

các nội dung:

Giới thiệu / 9

Chương 1: Khóa học về sự cố trong chia sẻ tin nhắn / 15

Chương 2: Hậu trường của các chuyên gia / 25

Chương 3: Xu hướng và phong cách chuyên gia / 37

Chương 4: Bạn: Lời khuyên của chuyên gia / 73

Chương 5: 10 bước đến đế chế chuyên nghiệp / 91

Chương 6 Cách các triệu phú kiếm tiền 125

Chương 7 Suy nghĩ của người đưa tin / 153

Chương 8: Sứ mệnh của một triệu phú / 171

Chương 9 Sứ giả tuyên bố / 217

Chương 10: Tin tưởng vào giọng nói của bạn / 255

Trích sách:

Công việc của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào đam mê và kiến ​​thức của bạn.

Lĩnh vực chuyên môn chắc chắn là một trong những lĩnh vực truyền cảm hứng và năng động nhất trên thế giới. Hãy đến hội thảo của chúng tôi và bạn sẽ thấy rõ điều này. Tại sao? Bởi vì ngành của chúng tôi là một trong số ít lĩnh vực âm nhạc được xây dựng dựa trên việc các thành viên khám phá và chia sẻ những âm thanh độc đáo của họ với thế giới. Nó chỉ ra rằng chia sẻ và giảng dạy là một nghệ thuật có thể thực sự khơi dậy niềm đam mê trong tất cả mọi người. Niềm đam mê này là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ và con cháu được truyền cảm hứng từ các chuyên gia – họ bị thu hút bởi năng lượng và niềm đam mê đối với cuộc sống và công việc mà họ thể hiện. trước thế giới.

Nhưng điều đó không có nghĩa là ngành công nghiệp của chúng ta hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào, sôi động. Niềm đam mê của chúng tôi cũng được kết hợp với cái nhìn sâu sắc và trí tuệ. Sự thật là bạn không thể thành công trong ngành này nếu không có kiến ​​thức để giúp người khác vượt qua thử thách hoặc đi từ điểm A đến điểm B.

Vì vậy, đây là một câu hỏi phỏng vấn mà tôi thường hỏi những người đang tìm việc làm trong các lĩnh vực chuyên môn: Bạn có thực sự đam mê môn học và công việc của mình và khuyến khích người khác tiến bộ không? Bạn có kiến ​​thức gì về cuộc sống và công việc có thể giúp ích cho người khác?

Trọng tâm của bạn là “mối quan hệ và xây dựng”.

Hầu hết mọi người thường làm việc trong “thế giới thực” như thế nào? Bạn sẽ mô tả hai công việc chính của họ như thế nào?

Trong cộng đồng chuyên gia, chúng tôi chỉ dành thời gian cho hai việc:

• Mối quan hệ với khách hàng để xây dựng lòng tin và hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của họ, và

• Xây dựng nội dung thông tin và sản phẩm gia tăng giá trị cho khách hàng và hướng dẫn họ cách sống và kinh doanh tốt hơn.

Đó là khá nhiều “công việc” của chúng tôi.

Ngay cả “doanh nghiệp tiếp thị” của chúng tôi thực sự đang giữ liên lạc với khách hàng – cho họ thấy giá trị và chia sẻ thông tin với họ thông qua trang web, blog và video của chúng tôi. Bạn không cần phải là một thiên tài kinh doanh, một người có sức lôi cuốn hoặc một nhân viên bán hàng giỏi hơn để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, cho dù những tin đồn có thể khó hiểu đến mức nào. Trên thực tế, chúng ta đang thấy một số lượng lớn các thành viên mới tham gia cộng đồng khi ngày càng có nhiều người thấy có thể chia sẻ thông tin trong thời đại tiếp thị mới này mà không cần phải “ép buộc” người khác tham gia. Những người khác tin tưởng vào chúng tôi. Như bạn có thể thấy, “hoạt động kinh doanh” của chúng tôi thực sự rất “linh hoạt” và dựa trên tinh thần phục vụ. Tôi có thể nói một cách chắc chắn rằng bất kể chủ đề hay ngành nghề nào, rõ ràng là tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong ngành đó đều có hình thức: chúng tôi gửi tin nhắn miễn phí để giúp các gia đình gia tăng giá trị cho cuộc sống của mọi người, và rồi đến một lúc nào đó chúng tôi ‘ sẽ nói, ‘Này, nếu bạn thích thông tin miễn phí đó, tôi cũng có một sản phẩm bạn có thể mua để tìm hiểu sâu hơn.’ Điều đó thật dễ dàng, phải không?

Để thành công, các chuyên gia của chúng tôi phải hiểu đầy đủ về khách hàng. Chúng ta phải đồng cảm với những người đang phải vật lộn với những thách thức nhất định và chúng ta cần vạch ra con đường để giúp họ cải thiện, dù ở nhà hay tại nơi làm việc. Đó thực sự là một công việc quan hệ. Càng hiểu rõ khách hàng và nhu cầu của họ, chúng ta càng có thể tạo ra thông tin và phương pháp tốt hơn để trợ giúp họ.

Một khi chúng tôi hiểu khách hàng của mình, công việc của chúng tôi là tạo ra những bí quyết độc đáo và có giá trị. Tôi thường gọi điều này là “tiết lộ” – tức là tạo các bài báo, hội thảo trên web, video, bản ghi âm, hội thảo, chương trình đào tạo, v.v. để truyền tải thông điệp. Theo tôi, phần sáng tạo của tác phẩm này là thứ kích hoạt hầu hết năng lượng và cách thể hiện tuyệt đẹp cho tác phẩm của tôi. Trong các hội thảo của tôi, bạn sẽ thường nghe mọi người thốt lên “Tôi là người sáng tạo” khi họ nhận ra rằng họ có thể đánh thức lại những phần sáng tạo và biểu cảm trong cuộc sống của họ. – Phần trí tưởng tượng mà chúng ta đánh mất trong công việc “thế giới thực”.

Vì công việc của chúng tôi rất tập trung vào sự sáng tạo và các mối quan hệ, nên tôi muốn nói rằng cộng đồng chuyên nghiệp thực sự là bến đỗ đầu tiên cho cái mà Richard Florida1 gọi là “tầng lớp sáng tạo”. Hầu hết giới sáng tạo trên thế giới đều muốn tạo ra nhiều hơn, đặc biệt là các khái niệm dựa trên ý tưởng, để giúp người khác sống tốt hơn. Vâng, đó là những gì chúng tôi thực sự sẽ làm. Các chuyên gia là những người sáng tạo nội dung và sáng tạo nhất trong nền kinh tế. Chúng ta đang sống trong một thế giới thông tin và chúng ta đang tạo ra tất cả. Chúng tôi là những nghệ sĩ và những người thúc đẩy thời đại thông tin.


image
image

Giá đặc biệt
55.300 VND

Năm 2020

Sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) PDF

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) được viết bởi tác giả Romeo Rodriguez Jr, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) PDF

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () được viết bởi tác giả Alpha Books biên soạn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () được nhà ...

Sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Của Linh Hồn Và Năng Lượng Chữa Lành Cơ Thể Từ Bên Trong PDF

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Của Linh Hồn Và Năng Lượng Chữa Lành Cơ Thể Từ Bên Trong được viết bởi tác giả Prentice Mulford, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Bạn Cũng Có Thể Giàu PDF

Bạn Cũng Có Thể Giàu được viết bởi tác giả Ion Varanita, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bạn Cũng Có Thể Giàu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 02-2016 ...

Sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi PDF

Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi được viết bởi tác giả Tiến sĩ Michael Olpin, Sam Bracken, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Đừng Phí Hoài Tuổi Trẻ PDF

Đừng Phí Hoài Tuổi Trẻ được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Dũng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Đừng Phí Hoài Tuổi Trẻ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Đừng Phí Hoài Tuổi Trẻ ...

Sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó PDF

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó được viết bởi tác giả Nguyễn Mến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Thuật Yêu Đương (Tái Bản 2021) PDF

Thuật Yêu Đương () được viết bởi tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thuật Yêu Đương () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2021 ...

Sách Yêu Anh Đậm Sâu, Yêu Em Dài Lâu PDF

Yêu Anh Đậm Sâu, Yêu Em Dài Lâu được viết bởi tác giả Anh Đại Tổng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Yêu Anh Đậm Sâu, Yêu Em Dài Lâu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang ...

Sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo PDF

Lời Từ Chối Hoàn Hảo được viết bởi tác giả Willam Ury, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2022 ...

Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Biết Trân Trọng (Loài Cây Đắng Nhất Nhưng Nở Hoa Thơm Nhất) PDF

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Biết Trân Trọng (Loài Cây Đắng Nhất Nhưng Nở Hoa Thơm Nhất) được viết bởi tác giả Ngọc Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng ...

Sách Bí Quyết Để Có 95% Thời Gian Hạnh Phúc PDF

Bí Quyết Để Có 95% Thời Gian Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Walter Doyle Staples, Ph.D, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bí Quyết Để Có 95% Thời Gian Hạnh Phúc được nhà ...

Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Cho Và Nhận PDF

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Cho Và Nhận được viết bởi tác giả Ngọc Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học ...

Sách Chu Dịch Đại Truyện PDF

Chu Dịch Đại Truyện được viết bởi tác giả Lê Anh Minh (Biên soạn), bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Chu Dịch Đại Truyện được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 05-2011 . Bạn đang xem: Chu Dịch Đại Truyện PDF ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *