Ngẫm được viết bởi tác giả Việt An Khương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Ngẫm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngẫm.PDF

✅ Tác giả ✅ Việt An Khương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
143
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
173 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Ngẫm.PDF

Tải sách Ngẫm.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ngẫm

Hình ảnh bìa sách Ngẫm

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngẫm

Ngẫm

Ngẫm là quyển sách được tổng hợp từ nhiều câu chuyện đời thường của tác giả. Có thể bạn cũng sẽ bắt gặp những câu chuyện ấy trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn chưa “ngẫm” về nó. Hãy đọc bài review sách Ngẫm dưới đây nhé

Bài review Sách ngẫm sẽ dẫn bạn vào thế giới mới trên con đường cũ bằng những triết lý trong đây. Ngẫm lại thế giới xung quanh mình để cảm nhận nhiều điều mới lạ. Ngẫm là một bức tranh tổng thể về mọi thứ từ bản chất cuộc sống đến tâm lý con người.

Có một câu chuyện trong quyển sách này khiến tôi rất ấn tượng. Ấn tượng không phải vì nó mới lạ mà ấn tượng vì tôi đã từng gặp tình huống tương tự như tác giả, nhưng tôi lại không ứng xử và suy nghĩ thấu đáo như cách tác giả đã làm.

Câu chuyện viết rằng khi tác giả đến chùa gặp một bạn mặc quần ngắn ở đây. Nếu ở những địa điểm khác thì việc ăn mặc như thế là bình thường. Nhưng đối với những nơi thiêng liêng như vậy thì nó không hợp lắm. Nếu là bạn trong tình huống đó bạn sẽ ứng xử ra sao? Lại đó và nói trực tiếp với họ hay …

Tác giả đã viết một bức thư, kẹp nó vào quyển sách và tặng cho bạn đó. Nếu bạn là người góp ý bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Điểm mà tôi thích nhất ở “Ngẫm” là đằng sau mỗi câu chuyện đều có những câu triết lý rất sâu sắc.

“Chuyện quanh ta có rất nhiều.

Nhiều điều để ngẫm, nhiều điều để suy.”

-Ngẫm-

Vì sao bạn nên mua sách ngẫm?

Sách Ngẫm chứa đựng những câu chuyện rất đỗi đời thường

Sau khi đọc xong sách ngẫm, bạn sẽ có góc nhìn mới về mọi thứ xung quanh, về mọi chuyện xảy ra với bạn. Mọi thứ bỗng nhiên sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Vì khi ấy, bạn đã có một góc nhìn lạc quan hơn, tích cực hơn.

Đó là lý do bạn nên mua quyển sách này. Mọi thứ luôn luân chuyển vậy tại sao bạn không thay đổi để mọi thứ ngày càng tốt hơn? Biết rằng nói thì sẽ dễ, làm thì rất khó.

Vậy tại sao bạn không thử đọc quyển sách này? Tôi đã chỉ cho bạn cách để cuộc sống ngày một phát triển theo hướng tích cực. Nếu bạn không hành động mà cứ chần chừ thì bạn sẽ mãi quay cuồng trong mớ hỗn độn của chính mình mà thôi.

Sách ngẫm có 20 câu chuyện đời thường từ những vật rất đỗi thân quen như cây cối, những cảm xúc như tổn thương, những lời người khác nói về mình đến tình cảm gia đình. Mỗi một câu chuyện khép lại, bạn sẽ cảm giác rất đỗi bình yên và nhẹ nhàng về mọi thứ. Sau mỗi câu chuyện đều có hình ảnh và những câu triết lý riêng cho nó. Hình ảnh tuy đơn giản nhưng rất thân thương với chúng ta. Những khoảnh khắc bình dị mà ít ai để ý đến.

Cuộc sống là ẩn số mà bạn phải tự khám phá. Bạn ngẫm nghĩ về mọi thứ một cách thấu đáo thì mọi việc dù khó như thế nào cũng có cách giải quyết riêng.

Mua sách Ngẫm ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngẫm tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ngẫm.PDF

Ngẫm MOBI

Ngẫm Việt An Khương ebook

Ngẫm EPUB

Ngẫm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gừng Việt An
bìa mềm

2022

143

173

nghĩ

Cuốn sách này tập hợp nhiều câu chuyện từ cuộc sống hàng ngày của tác giả. Có thể bạn sẽ gặp một câu chuyện như vậy trong đời, nhưng bạn chưa “nghĩ ra”.Đọc phần đánh giá của quyển sách phản ánh dưới đây

Những bài phê bình sách đầy phản cảm sẽ dẫn bạn vào một thế giới mới trên con đường cũ, những triết lý ẩn chứa bên trong. Suy ngẫm về thế giới xung quanh bạn và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Thiền là một bức tranh toàn cảnh về mọi thứ, từ bản chất cuộc sống đến tâm trí con người.

Có một câu chuyện trong quyển sách này thực sự gắn bó với tôi. Ấn tượng không phải vì nó mới mà vì mình cũng ở hoàn cảnh giống tác giả nhưng lại không diễn và suy nghĩ thấu đáo như tác giả.

Chuyện kể rằng khi tác giả đi lễ chùa thì gặp một người bạn mặc quần đùi ở đây. Ở những nơi khác, nó là bình thường để mặc theo cách này. Nhưng đối với một nơi linh thiêng như vậy thì không thích hợp lắm. Bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu ở trong tình huống đó? Đến đó và nói chuyện trực tiếp với họ, hoặc …

Tác giả đã viết một bức thư, cắt trong quyển sách và gửi tặng bạn. Nếu bạn là một người bình luận, bạn sẽ nghĩ gì?

Điều tôi thích nhất ở Tư Duy là đằng sau mỗi câu chuyện đều có một câu triết lý rất sâu sắc.

“Có rất nhiều câu chuyện xung quanh chúng ta.

nhiều thứ để nghĩ, nhiều điều cần xem xét. “

-nghĩ-

Tại sao phải mua một quyển sách thiền?

Cuốn sách Ý tưởng chứa đựng những câu chuyện đời thường rất thực tế

Sau khi đọc quyển sách về sự suy ngẫm, bạn sẽ có một cái nhìn mới về mọi thứ xung quanh bạn và mọi thứ xảy ra với bạn. Mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì khi đó, bạn đã có cái nhìn lạc quan hơn, tích cực hơn.

Đây là lý do tại sao bạn nên mua quyển sách này. Mọi thứ luôn thay đổi, vậy tại sao bạn không thay đổi để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn? Biết thì nói dễ hơn làm.

Vậy tại sao bạn không thử quyển sách này? Tôi chỉ cho bạn cách để làm cho cuộc sống của bạn ngày càng tích cực hơn. Nếu bạn không hành động mà chỉ trì hoãn, bạn sẽ mãi quay cuồng trong mớ hỗn độn của chính mình.

Cuốn sách bao gồm 20 câu chuyện đời thường, từ những điều rất quen thuộc (như cây cối), cảm xúc (như tổn thương), những gì người khác nói về bạn, đến tình cảm gia đình. Mọi câu chuyện kết thúc và bạn cảm thấy rất bình tĩnh và thư thái về mọi thứ. Sau mỗi câu chuyện đều có những hình ảnh và câu văn triết lý. Hình ảnh tuy đơn giản nhưng rất quý giá đối với chúng tôi. Những khoảnh khắc đơn giản mà ít ai để ý.

Cuộc sống là một điều bí ẩn, và bạn phải tự mình khám phá ra nó. Nếu bạn suy nghĩ thấu đáo thì mọi việc dù khó khăn đến đâu cũng đều có cách giải quyết riêng.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
76,000 vnđ

173

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *