Sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng PDF

Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Robert de Board, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng PDF

✅ Tác giả ✅ Robert de Board
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn
Phạm Trúc Quỳnh

Tải Sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng PDF

Tải sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng

Hình ảnh bìa sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng

Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng
Trong cuộc sống, chắc hẳn chúng ta cũng có những lúc phải đối mặt với bệnh trầm cảm. Điều quan trọng là mọi người sẽ đối mặt và ứng phó với căn bệnh tâm lý ấy như thế nào.
Trầm cảm rất nguy hiểm và cần được quan tâm đúng cách. Không hề vô lý khi một thực tại đáng buồn đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta, ấy là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới cái chết của những người trẻ tuổi trên thế giới chính là “trầm cảm”. Dù vậy, căn bệnh tâm lý này vẫn là một câu hỏi hóc búa đối với đại đa số chúng ta, không phải vì chúng ta chưa đề cao tầm quan trọng của việc nghiên cứu về nó, mà bởi nó quá khô khan khó hiểu, nhất là đối với những người trẻ.
“Ngài Cóc đi gặp bác sĩ tâm lý” bao hàm những tri thức trong các bài giảng của Robert de Board về chủ đề tham vấn tâm lý tại Trường Đại học Quản trị Henley, chứa đựng những chân lý được chắt lọc mà ông đã rút ra từ trong thực tế, trở thành tài liệu sơ lược cho những người đang tìm hiểu, nghiên cứu về bệnh trầm cảm, về tham vấn tâm lý và tham gia công tác giảng dạy.
Tác giả đã sử dụng các nhân vật trong tác phẩm “Gió qua rặng liễu” của nhà văn Mỹ Kenneth Grabam như bác Lửng, Chuột Nước, Chuột Chũi và sáng tạo nên một nhân vật mới, ông Diệc, người tham vấn đồng thời cũng là nhân vật đại diện cho chính tác giả, để dẫn dắt người đọc bằng lối kể chuyện hấp dẫn của mình. Vai trò của ông Diệc trong câu chuyện là thay những con vật ở bờ sông giúp đỡ người bạn không may của họ là Cóc đối mặt với căn bệnh trầm cảm. Qua đó, trải nghiệm tham vấn tâm lý của Cóc cũng sẽ thu hút trí tưởng tượng của lượng lớn độc giả đang gặp phải những phiền muộn, bế tắc trong cuộc sống và muốn tìm một lối đi đúng. Khi độc giả dần hiểu hơn về Cóc, họ cũng có thể thấu hiểu bản thân hơn, đồng thời được thôi thúc để bước lên con đường cải thiện và phát triển về mặt tâm lý.
Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rằng:
• Đừng nên trốn tránh, hãy đối diện với những cảm xúc thực tế của chính mình.
• Đừng tự phán xét, hãy yêu thương bản thân trước, có như vậy mới yêu thương được người khác.
• Tất cả những gì tạo nên hạnh phúc và bất hạnh của bạn ở hiện tại đều đến từ quá khứ và thuở ấu thơ, bởi thế, hãy nhìn thấu bản thân bằng cách hiểu rõ về quá khứ của chính mình.
• Thay vì đổ lỗi, hãy chịu trách nhiệm.
Cuốn sách này giống như một ngọn đèn, nó sẽ giúp chúng ta bình tâm lại và suy ngẫm, từ ấy vượt qua màn đêm đen tối của cuộc đời.
2. Thông tin tác giả:
Robert de Board là một thành viên có tiếng và nổi bật của cộng đồng Henley, một giảng viên hàn lâm, một tác giả thành công và một nhà thơ. Việc chuyển sang lĩnh vực học thuật đã giúp ông có thời gian và động lực để viết ba quyển sách giáo trình về Tâm lý học tổ chức. Trong đó, quyển sách thành công nhất của ông là “Ngài Cóc đi gặp bác sĩ tâm lý”(Tên tiếng Anh: Counseling for Toads: A Psychological Adventure), tính đến nay đã bán được hơn 120.000 bản trên thị trường quốc tế, còn riêng ở Trung Quốc quyển sách này bán được hơn 1 triệu bản và được dịch ra sáu thứ tiếng.
“Ngài Cóc đi gặp bác sĩ tâm lý” đã thành công đến mức nó vẫn được in suốt hơn hai mươi năm sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1997 và gần đây nhất, chương trình đố vui Thử thách Đại học (University Challenge) của Anh đã dùng nội dung trong quyển sách này để đặt câu hỏi cho người chơi tham gia chương trình.
3. Những trích dẫn tâm đắc trong quyển sách:
3.1 “Điều này có thể hơi thẳng thắn, nhưng Cóc à, chỉ có cậu mới giúp được bản thân cậu thôi. Có rất nhiều câu hỏi mà cậu nên cân nhắc. Ví dụ như Cậu có thể ngưng phán xét bản thân không?, Cậu có thể trở nên tử tế hơn với chính mình không?, và có lẽ câu hỏi quan trọng nhất trong số ấy là Cậu có thể yêu thương bản thân mình không?.”
3.2 Bởi chàng Cóc nhận ra rằng những hành động ăn năn hối lỗi bên ngoài kia thực tế chỉ là một cách để phản kháng lại sự chỉ trích của bác Lửng. Sự ăn năn ấy không hề xuất phát từ trái tim và cũng chẳng đại diện cho những thay đổi thực sự.
3.3 “Chà,” ông Diệc lên tiếng. “Tôi nghĩ sẽ có ích nếu cậu thực sự suy nghĩ về nó. Suy cho cùng, cậu cũng đã đồng ý rằng đây là một trong những cảm xúc cơ bản mà tất cả chúng ta đều có khi vừa mới được sinh ra…”
3.4 “Chẳng có sự chỉ trích nào nặng nề hơn sự tự chỉ trích, và cũng chẳng có vị Thẩm phán nào khắc nghiệt hơn chính chúng ta,” ông Diệc đáp lời.
“Trời đất,” chàng Cóc kêu lên. “Ý ông là chúng ta có thể tự trừng phạt bản thân sao?”
“Nặng nề là đằng khác,” ông Diệc đáp. “Bao gồm cả tra tấn và trong một vài trường hợp nghiêm trọng là tử hình. Nhưng vấn đề ở đây là, cho dù mức án có nhẹ đi chăng nữa, nó cũng có thể kéo dài cả đời.”
3.5 “Thay vì đổ lỗi, tại sao chúng ta không chịu trách nhiệm?”
Một khoảng lặng kéo dài và kéo dài rất lâu. “Tôi không chắc mình theo kịp điều ông vừa nói,” cuối cùng chàng Cóc cũng cất lời, nhỏ giọng. “Ý ông là tôi nên tự chịu trách nhiệm đối với hành động của mình ư?”
“Và đối với cả cảm xúc của cậu nữa,” ông Diệc trả lời.“Đây là hành động rất Người trưởng thành, và dĩ nhiên nó cũng sẽ vô cùng khó khăn. Nhưng nó có ưu điểm to lớn hơn so với việc đổ lỗi cho người khác.”
“Đó là gì vậy?” Chàng Cóc hỏi.
“Nó có nghĩa là cậu có thể bắt đầu làm điều gì đó với chúng. Nếu cậu tự chịu trách nghiệm với bản thân, cậu nhận ra rằng cậu là người nắm quyền kiểm soát. Từ đó, cậu biết rằng mình có khả năng thay đổi hoàn cảnh của mình, và quan trọng hơn cả là thay đổi chính mình.”

Xem Thêm Thông Tin Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng tại đây với giá

179.580 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng PDF

Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng MOBI

Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng Robert de Board ebook

Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng EPUB

Ngài Cóc Đi Gặp Bác Sĩ Tâm Lý – Bìa Cứng full

Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc (Tái Bản 2020) – Bìa Cứng PDF

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc () – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống được viết bởi tác giả Bill Burnett, Dave Evans, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng PDF

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng được viết bởi tác giả Gavin Aling Than, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng được ...

Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 2 PDF

Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 2 được viết bởi tác giả Stanton E Samenow, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 2 được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Phụ Nữ Tao Nhã Là Người Hạnh Phúc Nhất PDF

Phụ Nữ Tao Nhã Là Người Hạnh Phúc Nhất được viết bởi tác giả Vi Khanh, Thiên Thai, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Phụ Nữ Tao Nhã Là Người Hạnh Phúc Nhất được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 ...

Sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi (Tái Bản 2018) PDF

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () được viết bởi tác giả Sazy Allegra, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM ...

Sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự PDF

Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự được viết bởi tác giả Jordan B Peterson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự được nhà xuất bản Thế Giới phát ...

Sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi PDF

Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi được viết bởi tác giả Dan Levy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Logic Quyết Định Hành Vi được nhà xuất bản Công Thương phát hành ...

Sách Rèn Luyện Tâm Trí PDF

Rèn Luyện Tâm Trí được viết bởi tác giả Keisuke Fujino, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn Luyện Tâm Trí được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Great Ted Talks – Sáng Tạo Trong Thời Đại Mới – Phá Vỡ Quy Chuẩn PDF

Great Ted Talks – Sáng Tạo Trong Thời Đại Mới – Phá Vỡ Quy Chuẩn được viết bởi tác giả Tom May, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Great Ted Talks – Sáng Tạo Trong ...

Sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota (Tái Bản 2021) PDF

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () được viết bởi tác giả OJT Solutions, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota () được nhà xuất ...

Sách Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa PDF

Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa được viết bởi tác giả Evan Carmichael, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Your One Word – Dẫn Lối Sự ...

Sách Mặc Đẹp Để Thành Công PDF

Mặc Đẹp Để Thành Công được viết bởi tác giả Nishimura Yukiko, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mặc Đẹp Để Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 11-2017 ...

Sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người (Tái Bản 2019) PDF

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người () được viết bởi tác giả Tokio Godo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Điều Gì Quan Trọng Trong Đời Bạn? PDF

Điều Gì Quan Trọng Trong Đời Bạn? được viết bởi tác giả Jim Akers, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điều Gì Quan Trọng Trong Đời Bạn? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *