Não Bộ Kể Gì Về Bạn? được viết bởi tác giả David Eagleman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Não Bộ Kể Gì Về Bạn?.PDF

✅ Tác giả ✅ David Eagleman
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Trần Tuấn Hiệp

Tải Sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn?.PDF

Tải sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn?.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn?

Hình ảnh bìa sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn?

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn?

Não bộ –  cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể người – bộ sưu tập tế bào phức tạp nhất trong vũ trụ – khối chất như gel nặng 1,2kg được bảo vệ cẩn thận trong hộp sọ vững chắc –  chính là thứ quyết định việc loài người thống trị thế giới tự nhiên. Nhưng bạn biết gì về khối chất tuyệt diệu này? Và nó kể gì về chính bạn? Cuốn sách khoa học thường thức của David Eagleman sẽ giải đáp tất cả.
David Eagleman (sinh năm 1971) là nhà khoa học thần kinh tại Đại học Stanford. Nghiên cứu của Eagleman được công bố trên các tập san Science và Nature, ông cũng là tác giả của những quyển sách bán chạy như Sum và Incognito. Cuốn sách này được viết dựa trên loạt phim tài liệu cùng tên của BBC do chính ông viết kịch bản và dẫn chương trình.
Não bộ kể gì về bạn? đặt những nghiên cứu, giả định về “khoa học não” dưới ánh sáng soi chiếu và dẫn dắt bạn trong một cuộc khám phá thú vị, đầy khiêu khích. Eagleman tường tận mô tả sự phát triển của não bộ trong cuộc đời con người, mô tả cách ký ức được hình thành, mô tả cách não bộ nhận thức và ra quyết định, mô tả tương lai của khoa học thần kinh – bằng văn phong hóm hỉnh và hàng trăm thí nghiệm khoa học, so sánh liên tưởng, ví dụ thực tiễn kèm hình minh họa. Tác giả đề cập đến những thành phần mấu chốt của não bộ như vùng não nhỏ (hồi hải mã) – vùng quan trọng cho trí nhớ, và đặc biệt là bộ nhớ không gian. Tác giả cũng đặt ra những vấn đề khoa học thách thức hơn: Có thể sao chép được ký ức không? Có thể đóng băng và lưu trữ thông tin trong não bộ bằng công nghệ? Có thể trẻ hóa tế bào não, kéo dài tuổi thọ người ?
Điều đặc biệt nhất, quyển sách gần như xóa bỏ khoảng cách giữa tài liệu học thuật và cuộc sống. Nó dễ hiểu, sinh động, và trực quan như bạn đang xem một bộ phim tài liệu kỳ thú mà không bị ngắt tập. Như chính Eagleman chia sẻ, quyển sách không dành riêng cho nhóm độc giả nào, không bao hàm bất kỳ kiến thức chuyên môn nào, mà chỉ có sự tò mò và khát khao tự khám phá.
Não bộ con người – một hệ thống điện toán kỳ lạ giúp ta nhận thức, nơi mà theo đó chúng ta định hướng thế giới, cũng từ đó mà các quyết định được đưa ra và trí tưởng tượng được khởi lập. Ước mơ của chúng ta, đời sống tỉnh thức của chúng ta hình thành từ hàng tỉ tế bào đang hoạt động. Những hiểu biết sâu sắc hơn về não bộ sẽ làm sáng tỏ những gì làm nên chúng ta và trả lời được chuỗi câu hỏi quan trọng trong cuộc đời mỗi người: Tôi thực sự là ai? Thực tại là gì? Ai đang điều khiển? Tại sao tôi cần bạn? Chúng ta ra quyết định thế nào? Chúng ta sẽ là trở nên như thế nào?
Trong mạng lưới vi xung điện của não bộ, lịch sử và tương lai loài người được tạc dựng. Vì vậy, hãy chắc yên cương cho chuyến hành trình khám phá vũ trụ nội tại. Giữa mênh mông hàng tỉ tế bào não hỗn độn, dày đặc và hàng nghìn kết nối giữa chúng, có thể bạn tìm ra thứ mà đã không mong đợi trước. Chính là bạn.
+ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA :
“Dẫn nhập lý tưởng về cách sinh học tạo ra tâm trí… với những câu hỏi quan trọng và bao quát. Và những câu trả lời của Eagleman luôn rõ ràng, hấp dẫn và kích thích tư duy.”– Nature.
“Cuốn sách giúp chúng ta dễ dàng hiểu được bộ sưu tập tế bào phức tạp nhất trong vũ trụ – bộ não của chúng ta. Nếu khoa học thần kinh có một huyền thoại sống thì đó hẳn sẽ là David Eagleman.”– Ruby Wax

Xem Thêm Thông Tin Não Bộ Kể Gì Về Bạn? ở đâu

Bạn có thể mua sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn? tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Não Bộ Kể Gì Về Bạn?.PDF

Não Bộ Kể Gì Về Bạn? MOBI

Não Bộ Kể Gì Về Bạn? David Eagleman ebook

Não Bộ Kể Gì Về Bạn? EPUB

Não Bộ Kể Gì Về Bạn? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Eagleman
Nhà Xuất Bản Dân San

2019

292

bìa mềm

300

Chen Duanxie

Bộ não – cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể con người – tập hợp tế bào phức tạp nhất trong vũ trụ – một chất giống gel nặng 1,2kg được bảo vệ cẩn thận trong hộp sọ rắn – quyết định sự thống trị của con người đối với thế giới tự nhiên. Nhưng bạn biết bao nhiêu về chất tuyệt vời này? Bạn cảm thấy thế nào về bản thân? Cuốn sách khoa học phổ biến của David Eagleman đã giải đáp tất cả.

David Eagleman (sinh năm 1971) là một nhà khoa học thần kinh tại Đại học Stanford. Nghiên cứu của Eagleman đã được xuất bản trên Science and Nature, và ông là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất Sum and Incognito. Cuốn sách này dựa trên loạt phim tài liệu cùng tên của đài BBC, do ông viết và dẫn chương trình.

Bộ não của bạn đang nói gì với bạn? Đưa các nghiên cứu và giả thuyết về “khoa học não bộ” trở thành tiêu điểm, dẫn bạn đến những khám phá thú vị và đầy sức sống. Eagleman mô tả rất chi tiết cách bộ não phát triển trong suốt cuộc đời của một người, mô tả cách ký ức được hình thành, mô tả cách bộ não nhận thức và đưa ra quyết định, và mô tả tương lai của khoa học thần kinh – bằng văn bản. Phong cách hài hước và hàng trăm thí nghiệm khoa học, so sánh liên tưởng, ví dụ thực tế và hình ảnh minh họa. Các tác giả đề cập đến các thành phần quan trọng của não, chẳng hạn như tiểu não (hippocampus) – một khu vực quan trọng đối với trí nhớ, đặc biệt là trí nhớ không gian. Các tác giả cũng đặt ra những câu hỏi khoa học thách thức hơn: Liệu ký ức có thể được tái tạo? Có thể sử dụng công nghệ để đóng băng và lưu trữ thông tin trong não? Tế bào não có thể được trẻ hóa và con người sống lâu hơn không?

Đặc biệt nhất, quyển sách gần như xóa nhòa khoảng cách giữa tài liệu học thuật và cuộc sống. Thật dễ hiểu, sinh động và trực quan, giống như bạn đang xem một bộ phim tài liệu tuyệt vời mà không bị gián đoạn. Như chính Eagleman đã chia sẻ, quyển sách này không dành cho đối tượng độc giả cụ thể nào và không ám chỉ chuyên môn, chỉ là sự tò mò và mong muốn tự mình khám phá.

Bộ não con người – một hệ thống máy tính kỳ lạ giúp chúng ta nhận thức, nơi chúng ta định hướng thế giới, đưa ra quyết định và tạo ra trí tưởng tượng từ nó. Giấc mơ của chúng ta, cuộc sống thức dậy của chúng ta, được tạo thành từ hàng tỷ tế bào đang hoạt động. Sự hiểu biết sâu sắc hơn về bộ não sẽ soi sáng điều gì tạo nên tất cả chúng ta và trả lời hàng loạt câu hỏi quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta: Tôi là ai? Thực tế là gì? Ai là người kiểm soát? tại sao tôi cần bạn? Làm thế nào để chúng tôi đưa ra quyết định? Chúng ta sẽ trở thành gì?

Trong mạng lưới vi điện tử của bộ não, lịch sử và tương lai của loài người được khắc ghi. Vì vậy, hãy nhớ chuẩn bị tinh thần cho hành trình khám phá vũ trụ bên trong. Giữa hàng tỷ tế bào não hỗn độn, dày đặc và hàng nghìn mối liên hệ giữa chúng, bạn có thể tìm thấy điều gì đó mà bạn không ngờ tới. Đó là bạn.

+Đánh giá của chuyên gia:

“Một lời giới thiệu lý tưởng về cách sinh học tạo ra tư duy … với những câu hỏi quan trọng và bao quát. Câu trả lời của Eagleman luôn rõ ràng, hấp dẫn và kích thích tư duy.”

“Cuốn sách này giúp bạn dễ dàng hiểu được bộ sưu tập tế bào phức tạp nhất trong vũ trụ — bộ não của chúng ta. Nếu có một huyền thoại sống trong khoa học thần kinh, thì đó chính là David Eagleman.” – Ruby Wax


image
image

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *