– Quyển sách Nàng Tiên Cá được viết bởi tác giả Lôi Mễ và được phát hành bởi IPM ngày 2022-02-02 00:00:00. Nàng Tiên Cá thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 123.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nàng Tiên Cá.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ IPM
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-02-02 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 15.5 x 24 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 416
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Nàng Tiên Cá.PDF

Nàng Tiên Cá

Tải sách Nàng Tiên Cá.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nàng Tiên Cá

Hình ảnh bìa sách Nàng Tiên Cá

product-img-0

Quyển sách Nàng Tiên Cá Đã bán 386 cuốn, với hơn (Xem 51 đánh giá). Nàng Tiên Cá đang Đứng thứ 5 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 168.000 ₫ giảm còn 123.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nàng Tiên Cá

Sau khi gieo mình xuống biển, nàng tiên cá phải chịu đựng ba trăm năm thử thách mới được ban cho linh hồn bất diệt. Nếu nàng gặp được trẻ ngoan, thời gian thử thách rút đi một năm. Chẳng may gặp phải trẻ ác, thử thách lại tăng thêm một ngày.
Năm 1994 hẳn là năm tăng mạnh thời gian thử thách, bởi năm ấy xuất hiện đến mấy đứa trẻ không thể gọi là ngoan. Những đứa trẻ không ngoan này, vào một ngày nổi cơn dông gió, đã xô một đứa trẻ ngoan rơi xuống cống ngầm. Nhưng khi xoay xở thoát ra khỏi thế giới tối tăm ấy, đứa trẻ ngoan giờ lại khó mà gọi là ngoan được nữa.
Năm 1994 cũng là năm mà những cơn mưa thường kéo theo tin chẳng lành. Sau một đêm mưa lớn lịch sử, nước xối mạnh trong cống ngầm đã đẩy bật ba cái xác phụ nữ đang phân hủy ra kênh đào. Cảnh sát hình sự lập tức bắt tay vào phá án…
Trở lại văn đàn sau năm năm gác bút, Lôi Mễ dùng Nàng tiên cá mở ra một vài cảnh trí sinh hoạt bình thường, nhưng lại sử dụng phông nền bình thường ấy để khắc họa những chân dung ở mức độ bất thường cả về thiện và ác.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nàng Tiên Cá bản quyền ở đâu

Quyển sách Nàng Tiên Cá được bán với giá 123.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Nàng Tiên Cá.PDF

Nàng Tiên Cá MOBI

Nàng Tiên Cá Lôi Mễ.PDF

Nàng Tiên Cá EPUB

Nàng Tiên Cá full

Nàng Tiên Cá đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Ray I

✅ IPM

✅ 2022-02-02 00:00:00

Sau khi lặn xuống biển, nàng tiên cá phải chịu đựng thử thách của ba trăm năm để có được linh hồn bất tử. Nếu gặp con ngoan, thời gian thử việc sẽ rút ngắn một năm. Cuộc gặp gỡ bất hạnh với đứa trẻ xấu xa càng thêm thử thách.

Năm 1994 hẳn là một năm mà thời gian thử thách tăng lên gấp bội, vì năm đó có rất nhiều em chưa thể gọi là xuất sắc. Những đứa trẻ thông minh này đã đẩy một đứa trẻ ngoan xuống cống vào một ngày mưa bão. Nhưng khi thoát ra khỏi thế giới đen tối đó, cậu bé ngoan này giờ khó có thể gọi là trai ngoan được.

Năm 1994 cũng là một năm nhiều tin xấu với những trận mưa thường xuyên. Mưa xối xả dưới cống đẩy thi thể 3 người phụ nữ đang phân hủy xuống kênh sau trận mưa lớn đêm lịch sử. Cảnh sát bắt đầu giải quyết vụ án ngay lập tức …

Sau năm năm sáng tác và trở lại thế giới văn học, Lei Mei đã sử dụng “The Little Mermaid” để mở ra một số cảnh đời thường bình thường, nhưng với bối cảnh bình thường đó, cô đã khắc họa các nhân vật ở một mức độ nhân hậu và tốt bụng phi thường. và ác.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nàng Tiên Cá
product-img-0
123,000 won
168.000 won
-27%

✅ Nhà xuất bản ✅ IPM
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-02-02 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 15,5 x 24 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 416
✅ Công ty xuất bản ✅ Hongde Press

(Xem 51 nhận xét)
386 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 5

Mỹ nhân ngư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *