– Quyển sách Nam Thiên Kì Đàm được viết bởi tác giả Fanpage Truyện thần thoaị và được phát hành bởi BeBooks ngày 2022-05-12 00:00:00. Nam Thiên Kì Đàm thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 71.280 ₫.

Bạn đang tìm: Nam Thiên Kì Đàm.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ BeBooks
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-05-12 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14,5×20,5 cm
✅ Dịch Giả ✅ x
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 272
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Nam Thiên Kì Đàm.PDF

Nam Thiên Kì Đàm

Tải sách Nam Thiên Kì Đàm.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nam Thiên Kì Đàm

Hình ảnh bìa sách Nam Thiên Kì Đàm

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Nam Thiên Kì Đàm cuốn, với hơn . Nam Thiên Kì Đàm đang Đứng thứ 15 trong trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 99.000 ₫ giảm còn 71.280 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nam Thiên Kì Đàm

NAM THIÊN KỲ ĐÀM – TỔNG HỢP NHỮNG CÂU CHUYỆN LINH DỊ TRÊN NƯỚC NAM
“Trời đất thiên địa sinh ra vạn vật trên đời. Lẫn giữa người phàm, đã có bậc thánh nhân, tiên Phật oai linh, thì cũng sẽ có những loài yêu ma quỷ quái dị thường. Khi thì là đại thụ thành tinh, khi lại là vong hồn oan khuất còn lưu luyến cõi trần, lúc lại từ loài súc sinh hóa thành. Từ thuở xa xưa, chúng đã luôn tồn tại bên cạnh chúng ta trong muôn hình vạn trạng. Nay lục tìm sách vở, hoặc nhớ lại lời cổ nhân mà kể ra đôi chuyện quỷ dị.”
Khi khoa học chưa xuất hiện và vũ trụ còn là những điều bí ẩn, để lý giải các hiện tượng xung quanh mình, con người đã hình dung ra các hiện tượng siêu nhiên, những vị thần lớn lao với mong muốn được bảo vệ và che chở. Cũng từ đó thần thoại ra đời đánh dấu ý thức của con người về giống nòi.
Để chia sẻ với những bạn đọc yêu thích thần thoại, Cuốn sách “Nam thiên Kỳ đàm” là tập hợp những câu chuyện linh dị do fanpage “Truyện thần thoại” sưu tầm và tổng hợp. Mỗi câu chuyện đều được lưu truyền trong dân gian qua thế hệ, gợi lên cho chúng ta sự nguyên vẹn, tươi trẻ của con người thuở ban đầu. Đi sâu vào những câu chuyện ấy chúng ta sẽ được sống lại không khí sinh động của một thời kỳ mà tài liệu chính sử không nói đến, mang đậm bản sắc và phong vị người Việt cổ.
Những giai thoại linh dị trong “Nam thiên kỳ đàm” hầu hết đều nói về thần tiên ma quái như Ngư tinh, Mộc tinh, Chuột tinh, Chổi tinh, đi cùng là các tập tục cúng lễ, trừ yêu và sự bảo hộ của các vị thần như Lạc Long Quân, Kinh Dương Vương, Sứ Thanh Giang,ưu tầm trong dân gian hoặc tham khảo từ các tài liệu đã xuất bản như Lĩnh Nam Chích Quái, Nam Hải dị nhân, Thánh Tông di cảo, Truyền thuyết Việt Nam,
Mỗi câu chuyện đều được tác giả xử lý một cách khéo léo, gần gũi. Tuy nhiên vẫn đảm bảo những giai thoại, truyền thuyết dân gian giữ được nét đẹp riêng tư của chúng, song hành cùng với lịch sử, phản ánh một phần lịch sử tới bạn đọc
Mong rằng, thông qua những câu chuyện linh dị, quyển sách không chỉ thỏa mãn sự tò mò của bạn đọc mà phần nào giúp ta hiểu hơn về văn hóa nước Nam theo một cách đặc biệt.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nam Thiên Kì Đàm bản quyền ở đâu

Quyển sách Nam Thiên Kì Đàm được bán với giá 71.280 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Nam Thiên Kì Đàm.PDF

Nam Thiên Kì Đàm MOBI

Nam Thiên Kì Đàm Fanpage Truyện thần thoaị.PDF

Nam Thiên Kì Đàm EPUB

Nam Thiên Kì Đàm full

Nam Thiên Kì Đàm đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
trang người hâm mộ truyện cổ tích

✅ BeBooks

✅ 2022-05-12 00:00:00

NAM THIÊN KỲ ĐÀM – Tổng Hợp Truyện Miền Nam

“Trời đất, trời đất, vạn vật trên đời. Trong phàm có thánh, đại phật, bất tử, quỷ thần. Khi là cây lớn thành sao, có khi là oan hồn, còn lưu luyến. đối với thế giới trần gian, đôi khi nó là một con vật. Chúng đã ở xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ thời cổ đại. Bây giờ hãy lật sách hoặc nhớ lại những câu nói cũ và kể một số câu chuyện kỳ ​​lạ. “

Vào thời kỳ khoa học chưa ra đời và vũ trụ còn là một điều bí ẩn, những hiện tượng huyền bí được hình thành nhằm giải thích những hiện tượng xung quanh, là nơi trú ngụ của các vị thần lớn với mong muốn che chở và bảo vệ chúng. Từ đó, những câu chuyện thần thoại ra đời, đánh dấu ý thức chủng tộc của con người.

Nhằm chia sẻ với các bạn độc giả yêu thích truyện thần thoại, quyển sách “Nantian Qiba” là tuyển tập những câu chuyện ma thuật được fan page “Truyện thần thoại” sưu tầm và tổng hợp. Mỗi câu chuyện được truyền từ đời này sang đời khác trong dân gian, gợi lên sự vẹn nguyên và tuổi trẻ của con người. Bước chân vào những câu chuyện này, chúng ta sẽ được sống lại không khí vui nhộn của một thời kỳ mà các tài liệu lịch sử không nói đến, mang đầy đủ bản sắc và phong cách của người Việt cổ.

Giai thoại trong Nam Thiên Kỳ Địa hầu hết là về các yêu ma, thần linh như Ngư Tinh, Thần Mộc, Chuột Tinh, Chổi Tinh, kèm theo các nghi thức tế lễ, trừ yêu và được thần linh che chở. Lạc Long Quân, Kinh Dương và các vị thần Vương, Sử Thanh Giang, được sưu tầm trong dân gian hoặc tham khảo các văn học đã xuất bản như Lĩnh Nam chích quái, Nam Hải dị nhân, Thánh Tông đăng đàn, Truyền thuyết Việt Nam,

Mỗi câu chuyện đều được tác giả xử lý một cách khéo léo và đáng yêu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo rằng các giai thoại và văn học dân gian vẫn giữ được vẻ đẹp riêng, song hành với lịch sử và phản ánh một phần lịch sử đến người đọc.

Hy vọng qua những câu chuyện thần kỳ, quyển sách này không chỉ thỏa mãn trí tò mò của độc giả mà còn giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa Nam Bộ một cách đặc sắc.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nam Thiên Kì Đàm
product-img-0
product-img-1
product-img-2
71.280 yên
99.000 won
-28%

✅ Nhà xuất bản ✅ BeBooks
✅ ngày phát hành ✅ 2022-05-12 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5×20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ X
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 272
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

1000 hàng đầu truyện kinh dị Bán chạy nhất tháng này
Ngày 15

Đập Nantianji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *