– Quyển sách Mùa Hè Máu Lửa được viết bởi tác giả nhieu tac gia và được phát hành bởi Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây ngày 2014-06-05 14:43:00. Mùa Hè Máu Lửa thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 7.000 ₫.

Bạn đang tìm: Mùa Hè Máu Lửa.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2014-06-05 14:43:00
✅ Phiên bản ✅ Tiếng Việt
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 221
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin

Download ebook Mùa Hè Máu Lửa.PDF

Mùa Hè Máu Lửa

Tải sách Mùa Hè Máu Lửa.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mùa Hè Máu Lửa

Hình ảnh bìa sách Mùa Hè Máu Lửa

product-img-0

Quyển sách Mùa Hè Máu Lửa cuốn, với hơn . Mùa Hè Máu Lửa đang trong . Sách đang được giảm giá -81%, từ 37.120 ₫ giảm còn 7.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mùa Hè Máu Lửa

Có ai khắc khoải muốn về lại tuổi thơ thì xin hãy chọn mùa hạ làm một cuộc hành du.Mùa hạ có bằng lăng tím, có hoa phượng đỏ, màu hoa học trò phơi phới tươi thắm trong nắng, mùa hạ làm học trò nhớ nhiều đến trường đến lớp, đến bạn bè thầy cô. Mùa hạ ta có nhiều ngày dài vui chơi, nhưng mùa hạ cũng thường đi nhanh và để lại nhiều dư âm, nỗi nhớ, sự luyến tiếc.Mùa hạ ta về với biển khơi lộng gió, đến với những chốn rừng xanh sinh thái, nhiều vùng miền đất nước ghi dấu vết chân ta.“ Mùa hè máu lửa” – do Nhà sách Đông Tây và Nhà Xuất bản Văn hóa thông tin ấn hành vào tháng 9/ 2014 tập hợp các bài viết của các tác giả trẻ. Đến với quyển sách người đọc sẽ được cùng trở về những miền kí ức với những câu chuyện cuộc sống bên gia đình, bạn bè… với biết bao kỉ niệm trong những ngày hè oi ả nhưng đầy yên bì Tất cả những điều đó sẽ có trong cuốn truyện, sẽ mang đến những ấn tượng đặc biệt dành cho các độc giả.
“ Tôi yêu mùa hè. Tinh yêu thì chẳng bao giờ giải thích nổi.
Tôi yêu mùa hè như người ta yêu những cánh đồng xanh bát ngát rộn rã hương thơm hay những buổi chiều cả không gian ứ đọng trong sự tĩnh mịch…
Tôi yêu những đêm sang trăng nằm dài nghe những câu chuyện trên đài phát thanh…
Tôi yêu những ngày hè thong thả đạp xe trên những con đường vắng vẻ. Cuộc sống chạy qua trước mắt mình như một bức tranh phong cảnh thanh bình trải ra vô tận, sâu hun hút. Nếu thích, chúng ta có thể tự cho mình là một nhà thám hiểm trước những cảnh vật xung quanh…”
                           Trích (Mùa hè máu lửa)Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mùa Hè Máu Lửa bản quyền ở đâu

Quyển sách Mùa Hè Máu Lửa được bán với giá 7.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Mùa Hè Máu Lửa.PDF

Mùa Hè Máu Lửa MOBI

Mùa Hè Máu Lửa nhieu tac gia.PDF

Mùa Hè Máu Lửa EPUB

Mùa Hè Máu Lửa full

Mùa Hè Máu Lửa đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều gia đình

✅ Dongtai Culture Co., Ltd.

✅ 2014-06-05 14:43:00

Nếu ai đó khao khát được quay trở lại tuổi thơ, hãy chọn mùa hè là một chuyến du lịch.
Mùa hè có bằng lăng tím, bằng phượng đỏ, những bông hoa rực rỡ trong nắng, mùa hè gợi cho học sinh biết bao điều đến trường, đến lớp, đến bạn bè, thầy cô. Mùa hè còn nhiều ngày dài, nhưng mùa hè cũng có xu hướng trôi qua thật nhanh, để lại bao dư âm, nỗi nhớ nhung, da diết.
Vào mùa hè, chúng tôi trở lại Fenghai và rừng xanh sinh thái, và chúng tôi đã để lại dấu chân của mình trên nhiều miền đất nước.
mùa hè đẫm máu”—Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin Nhà sách Tây và Tây xuất bản tháng 9 năm 2014, gồm các bài viết của các tác giả trẻ. Đến với quyển sách này, độc giả sẽ được trở về miền ký ức với những câu chuyện đời thường bên gia đình, bạn bè, với biết bao kỷ niệm trong một ngày hè nóng nực, yên bình. Trong truyện sẽ tạo cho người đọc một ấn tượng đặc biệt.

“Tôi yêu mùa hè. Tình yêu không bao giờ có thể giải thích được.

Tôi yêu mùa hè, cũng như người ta yêu những cánh đồng xanh bạt ngàn đầy hương thơm, hay những buổi chiều cả không gian như đọng lại trong tĩnh lặng …

Tôi thích nằm trên giường vào một đêm trăng sáng nghe những câu chuyện trên radio …

Tôi thích đạp xe trên những con đường vắng vẻ trong một ngày hè nhàn nhã. Cuộc sống trôi qua trước mắt tôi, như những bức tranh phong cảnh yên bình, trải dài vô tận đến tận sâu thẳm. Chúng ta có thể tự gọi mình là nhà thám hiểm nếu chúng ta muốn, vì môi trường xung quanh chúng ta … “

Trích (Mùa hè của máu)

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mùa Hè Máu Lửa
product-img-0
7.000 won
37.120 won
-81%

✅ Nhà xuất bản ✅ Dongtai Culture Co., Ltd.
✅ ngày phát hành ✅ 2014-06-05 14:43:00
✅ Phiên bản ✅ Tiếng Việt
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 221
✅ Công ty xuất bản ✅ Thông tin văn hóa báo chí

mùa hè của máu và lửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *