– Quyển sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà được viết bởi tác giả Bùi Anh Tấn và được phát hành bởi Phúc Minh Books ngày 2019-04-01 00:00:00. Một Thế Giới Không Có Đàn Bà thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 39.000 ₫.

Bạn đang tìm: Một Thế Giới Không Có Đàn Bà.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Phúc Minh Books
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2019-04-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 460
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công An Nhân Dân

Download ebook Một Thế Giới Không Có Đàn Bà.PDF

Một Thế Giới Không Có Đàn Bà

Tải sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà

Hình ảnh bìa sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà cuốn, với hơn . Một Thế Giới Không Có Đàn Bà đang Đứng thứ 60 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -73%, từ 142.000 ₫ giảm còn 39.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà

Một thế giới không đàn bà là tiểu thuyết của nhà văn Bùi Anh Tấn, được chuyển thể thành phim cùng tên, nằm trong Series Cảnh sát hình sự đình đám một thời.
Truyện mở ra bằng cái chết của thạc sĩ Bàng – Phó viện trường Viện nghiên cứu, một nhân vật có gia thế, học thức và địa vị cao trong xã hội. Ông được phát hiện bị bắn chết trên giường ngủ trong trạng thái gần như lõa thể. Cùng lúc đó, Phòng cảnh sát hình sự cũng nhận được ba vụ án khác, nạn nhân là những nam thanh niên trẻ, bị đánh đập, hành hạ tới chết.
Bí mật nào được ẩn giấu đằng sau những vụ án mạng trên. Cái chết của ba thanh niên có liên quan gì đến vụ án của thạc sĩ Bàng?
Một thế giới không có đàn bà không chỉ là câu chuyện phá án đơn thuần, sự hi sinh âm thầm của những chiến sĩ công an mà còn mang đến cho người đọc những hiểu biết sâu sắc và chân thật nhất về thế giới của những người đồng tính. Những góc khuất của tâm hồn được soi rõ và làm dấy lên trong suy nghĩ người đọc sự xúc động và cảm thông.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà bản quyền ở đâu

Quyển sách Một Thế Giới Không Có Đàn Bà được bán với giá 39.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Một Thế Giới Không Có Đàn Bà.PDF

Một Thế Giới Không Có Đàn Bà MOBI

Một Thế Giới Không Có Đàn Bà Bùi Anh Tấn.PDF

Một Thế Giới Không Có Đàn Bà EPUB

Một Thế Giới Không Có Đàn Bà full

Một Thế Giới Không Có Đàn Bà đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Pei Yingxin

✅ Sách bốc khói

✅ 2019-04-01 00:00:00

Một Thế Giới Không Có Phụ Nữ là tiểu thuyết của tác giả Pei Ying Tan, được chuyển thể thành phim cùng tên, thuộc bộ truyện trinh thám ăn khách một thời.
Câu chuyện bắt đầu từ cái chết của thầy Bằng, phó viện trưởng, một nhân vật có gia thế, học thức và địa vị xã hội. Anh ta bị bắn khi đang nằm gần như khỏa thân trên giường. Đồng thời, Phòng Cảnh sát hình sự cũng đã thụ lý 3 vụ án khác mà nạn nhân đều là nam thanh niên bị đánh chết.
Những bí mật nào nằm đằng sau những vụ giết người này? Cái chết của ba thanh niên có liên quan gì đến vụ án của thầy Bằng?
Thế giới không có phụ nữ không chỉ là câu chuyện phá án, câu chuyện về sự hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ cảnh sát mà còn mang đến cho người đọc những hiểu biết sâu sắc và chân thành nhất về thế giới của những người phụ nữ. Những góc khuất trong tâm khảm được soi rõ, khơi gợi trong người đọc nhiều suy nghĩ, cảm xúc và sự đồng cảm.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu Rp đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Một Thế Giới Không Có Đàn Bà
product-img-0
product-img-1
39.000 won
142,000 won
-73%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách bốc khói
✅ ngày phát hành ✅ 2019-04-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 460
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Công an nhân dân

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 60

một thế giới không có phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *