Một Nửa Đích Thực được viết bởi tác giả John Marrs, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Một Nửa Đích Thực được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Một Nửa Đích Thực.PDF

✅ Tác giả ✅ John Marrs
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
408 gram
✅ Biên Soạn
Ly Ca

Download ebook Một Nửa Đích Thực.PDF

Tải sách Một Nửa Đích Thực.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Một Nửa Đích Thực

Hình ảnh bìa sách Một Nửa Đích Thực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Nửa Đích Thực

Một nửa đích thực được tác giả John Marrs xuất bản lần đầu năm 2016 dưới tên Một ngàn vụ nổ nhỏ. Năm 2017 quyển sách được Penguin Random House mua bản quyền và phát hành dưới ấn hiệu Del Rey, và bán được hơn 200.000 bản. Năm 2018, quyển sách được tập san The Wall Street đánh giá là một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất năm. Tính tới tháng 11 năm 2020, Một nửa đích thực đã xuất hiện ở 32 nước. Đầu năm 2021, bộ phim dài tập cùng tên dựa trên cuốn tiểu thuyết này đã được phát hành trên Netflix.

GIỚI THIỆU SÁCH:

Bấy lâu nay, kiếm tìm một người tri kỷ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời ta vốn không phải điều dễ dàng. Nhưng giờ đây, nhờ một khám phá khoa học mới, chỉ một xét nghiệm gene đơn giản đã có thể đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tìm thấy một nửa đích thực, mà không phải trải qua những cuộc tình tan vỡ với đối tượng không phù hợp. Hàng triệu người trên thế giới đã chọn cách này, trong đó có Mandy, Christopher, Jade, Nick và Ellie. Tất thảy đều tin rằng mình đã tìm được tình yêu vĩ đại, người có thể đồng hành cùng họ đến cuối cuộc đời. Nhưng liệu mọi chuyện có đơn giản như vậy, khi ngay cả những người tri kỷ cũng có thể cất giấu những bí mật kinh hoàng?
Duyên dáng và độc đáo, Một nửa đích thực sẽ khiến bạn không khỏi băn khoăn liệu di truyền có thể thực sự quyết định tình yêu, và liệu một câu chuyện như vậy có thể xảy ra trong tương lai.

“Một quyển sách tuyệt đối thú vị, vừa lãng mạn vừa đen tối.” – The Sun

“Không giống bất cứ cuốn tiểu thuyết tâm lý ly kỳ nào khác, Một nửa đích thực hệt như một tập phim dài thuộc bộ phim Black Mirror. Marrs đã viết tài tình đến độ ta bất giác cho rằng mọi thứ có thể xảy ra ngoài đời thật lắm chứ.” – Peterborough Telegraph

“Với tiết tấu dồn dập, Một nửa đích thực là một cuốn tiểu thuyết độc đáo, khó đoán, đồng thời cũng không kém phần kích động và đáng sợ.” – Culturefly

TÁC GIẢ:

John Marrs là nhà báo tự do ở Luân Đôn, Anh. Ông đã dành hai mươi năm qua để phỏng vấn người nổi tiếng trong giới truyền hình, điện ảnh và âm nhạc cho các tờ báo và tạp chí quốc gia. Ông đã sáng tác cho nhiều đơn vị xuất bản bao gồm Guardian’s Guide và Guardian Online, Total Film, Huffington Post, Empire, Q, GT, Independent, S Magazine và Company.

Một nửa đích thực là cuốn tiểu thuyết thứ ba của John, theo sau hai quyển sách tự xuất bản thành công: The Wronged Sons và Welcome to Wherever You Are.

ĐÁNH GIÁ TỪ BÁO CHÍ:

“Bạn sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi quyển sách.” – Woman’s Own

“Một tác phẩm tuyệt vời dành cho người thích những câu chuyện đầy chuyển ngoặt bất ngờ.” – Tạp chí OK!

“Cuốn tiểu thuyết ly kỳ này một khi đã cầm lên là không thể đặt xuống.” – AARP

“Cuốn sách đưa ta đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.” – Wall Street Journal

“Một nửa đích thực là một cuốn tiểu thuyết rất đỗi sáng tạo, là quyển sách phải đọc với bất cứ ai dám hẹn hò.” – Housekeeping

“Cuốn tiểu thuyết ly kỳ chân thực, hấp dẫn của Marrs đặt ra những câu hỏi thú vị về một tương lai nơi khoa học làm chủ.” – Booklist

“Cuốn tiểu thuyết ly kỳ đen tối dành cho những kẻ không tin vào tình yêu.” – The New York Post

“Nếu một xét nghiệm ADN có thể tìm cho bạn nửa kia hoàn hảo, liệu bạn có chịu làm xét nghiệm ấy? Câu chuyện tài tình này chứng tỏ rằng ngay cả khi có khoa học trợ giúp, con đường tình ái cũng không đời nào bằng phẳng.”

Mua sách Một Nửa Đích Thực ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Nửa Đích Thực tại đây với giá

173.130 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Một Nửa Đích Thực.PDF

Một Nửa Đích Thực MOBI

Một Nửa Đích Thực John Marrs ebook

Một Nửa Đích Thực EPUB

Một Nửa Đích Thực full

Tìm hiểu thêm
văn chương
John Mars
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

408

bìa mềm

408

Canxi liti

The True Half được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016 bởi tác giả John Marrs với tựa đề A Thousand Little Bangs. Năm 2017, quyển sách được Penguin Random House cấp phép xuất bản dưới con dấu của Del Rey và đã bán được hơn 200.000 bản. Năm 2018, quyển sách được The Wall Street Journal vinh danh là một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất của năm. Kể từ tháng 11 năm 2020, True Half đã có mặt ở 32 quốc gia. Vào đầu năm 2021, một loạt phim cùng tên dựa trên tiểu thuyết sẽ có trên Netflix.

Về quyển sách này:

Đã từ lâu, tìm được một tri kỷ, một phần hoàn hảo nhất trong cuộc đời của chúng ta, không hề đơn giản. Nhưng giờ đây, nhờ một khám phá khoa học mới, chỉ cần một xét nghiệm di truyền đơn giản cũng có thể đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy người yêu đích thực của mình mà không cần phải rạn nứt mối quan hệ với bạn đời. Không phù hợp. Hàng triệu người trên khắp thế giới đã chọn nó, bao gồm Mandy, Christopher, Jade, Nick và Ellie. Cả hai đều tin rằng họ đã tìm thấy một tình yêu tuyệt vời sẽ ở bên họ đến cuối cuộc đời. Nhưng liệu nó có đơn giản đến mức ngay cả những người bạn tâm giao cũng có thể che giấu những bí mật khủng khiếp?
Hấp dẫn và độc đáo, True Half sẽ khiến bạn tự hỏi liệu gen có thực sự quyết định được tình yêu hay không, và liệu những câu chuyện như thế này có thể xảy ra trong tương lai hay không.

“Một quyển sách hoàn toàn thú vị, cả lãng mạn và đen tối.” – mặt trời

“Không giống như bất kỳ bộ phim kinh dị tâm lý nào khác, The True Half giống như một tập phim của Black Mirror. Mars viết hay đến mức khiến tôi cảm thấy như bất cứ điều gì có thể xảy ra trong đời thực.” – Peterborough Telegraph

“The True Half” có nhịp độ nhanh là một cuốn tiểu thuyết độc đáo, khó đoán và cũng không kém phần ly kỳ và đáng sợ. ” – Văn hóa bay

tác giả:

John Marrs là một nhà báo tự do có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Trong hai thập kỷ qua, ông đã phỏng vấn những người nổi tiếng từ truyền hình, điện ảnh và âm nhạc cho các tờ báo và tạp chí quốc gia. Anh đã viết cho nhiều ấn phẩm bao gồm Guardian’s Guide và Guardian Online, Total Film, Huffington Post, Empire, Q, GT, Independent, S Magazine and Company.

Half Authentic là cuốn tiểu thuyết thứ ba của John, sau hai quyển sách tự xuất bản thành công: The Wronged Son và Welcome To Anywhere.

Nhận xét từ các phương tiện truyền thông:

“Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi quyển sách này.” – của riêng người phụ nữ

“Đây là một quyển sách tuyệt vời cho bất kỳ ai thích những câu chuyện với những khúc quanh bất ngờ.” – Tạp chí là tốt!

“Cuốn tiểu thuyết ly kỳ này, bạn không thể đặt nó xuống ngay khi vừa nhặt được.” – AARP

“Cuốn sách này đưa chúng ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác”. – Tạp chí Phố Wall

“Một nửa thực sự là một cuốn tiểu thuyết rất sáng tạo, một quyển sách phải đọc cho bất kỳ ai dám hẹn hò.” – Dọn phòng

“Bộ phim kinh dị sống động như thật về sao Hỏa đặt ra những câu hỏi thú vị về một tương lai nơi khoa học đứng đầu.” – danh sách

“Một bộ phim kinh dị đen tối dành cho những ai không tin vào tình yêu.” – Bưu điện New York

“Bạn có thực hiện xét nghiệm ADN nếu nó có thể tìm thấy bạn người bạn đời hoàn hảo không? Câu chuyện thông minh này chứng minh rằng ngay cả khi có sự trợ giúp của khoa học, con đường đến với tình yêu không bao giờ suôn sẻ.”


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
173.130 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *