Sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc PDF

Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc được viết bởi tác giả Andrea Harrn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc PDF

✅ Tác giả ✅ Andrea Harrn
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Phạm Quang Văn

Tải Sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc PDF

Tải sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc

Hình ảnh bìa sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc

Tâm lý học đâu cần phải phức tạp

Với những mô tả về nét đặc trưng của 100 tâm trạng, cảm xúc, cảm giác, trạng thái tinh thần và các tật trong tính cách, cùng với một vài rối loạn khí sắc, quyển sách này đem đến một cách tiếp cận gần gũi để bạn có thể hiểu bản thân, thách thức lối tư duy của mình và tiếp tục tiến bước theo một cách tích cực.

Dựa trên những lời khuyên rõ ràng và dễ hiều về các dấu hiệu và triệu chứng, về việc những tâm trạng và cảm xúc biểu hiện ra ngoài như thế nào, đồng thời cả sự hỗ trợ và định hướng trong việc đối phó với chúng, bạn có thể học cách:

Nhận ra các triệu chứng mà bản thân có lẽ đang trải qua

Đưa ra những phương thức tiếp cận thường thức cho những khó khăn trong cuộc sống

Xác định được những chướng ngại của bản thân

Nâng cao sự tự nhận thức về bản thân

Hãy chọn ngẫu nhiên một tâm trạng để khám phá, hoặc lần theo phần danh sách liệt kê khi bạn muốn giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó. Dù quyển sách được sử dụng như một sự chỉ dẫn mang tính tham khảo, hoặc dung để tự giúp bản thân, hay dung để làm việc với người khác ở vai trò là phụ huynh hay chuyên gia, bạn đều có thể có sự hiểu biết rõ ràng cũng như sự tự tin cần thiết để đạt được sức mạnh tiềm tàng cao nhất của bản thân.

MỤC LỤC

Giới thiệu

Cuốn sách này giúp gì cho bạn

Mối liên hệ cảm xúc/thể chất

Hướng dẫn sử dụng sách

Các tâm trạng và cảm xúc

Phân tích trường hợp

Phân tích trường hợp: Các vấn đề trong một mối quan hệ

Phân tích trường hợp: Stress và lo âu

Phân tích trường hợp: Rối loạn ăn uống

Phân tích trường hợp: Mối quan hệ với người mẹ ái kỷ

Danh mục cảm xúc

Lời cảm ơn

Trích đoạn sách:

Mối liên hệ cảm xúc/cơ thể

Vậy thì, cảm xúc xảy đến như là kết quả của phản ứng sinh lý đối với các sự kiện, hay là phản ứng sinh lý được cảm xúc tạo nên? Đã có những tranh luận nảy ra từ cả hai quan điểm. Có những tình huống xảy ra khi bạn bị mất kiểm soát, chẳng hạn như khi đau khổ hoặc bị lạm dụng, những lúc ấy, bản thân có thể cảm thấy choáng váng. Cảm xúc rất đa dạng, phức tạp và mang tính cá nhân sâu sắc. Chúng có thể gây rối trí, hỗn loạn và hoang mang. Không có cảm nhận nào là đúng hay sai trong cuộc sống. Và không nên có phán xét nào, dù là nhắm vào bạn hay do bạn đưa ra.

Có một mối liên hệ chặt chẽ giữa sự an lạc của tinh thần và sức khỏe của thể chất. Đó là hai thứ không thể tách rời nhau. Khi mọi người lo lắng hoặc trầm uất, điều này có thể dẫn đến các triệu chứng thể chất như đau đớn, mất ngủ, hội chứng ruột kích thích và thậm chí là ung thư. Các cơ quan nội tạng của chúng ta là sự phản chiếu lại trạng thái tâm trí của bản thân.

Tập thể dục có thể có tác động sâu rộng đến sức khỏe và được coi là phương pháp giảm stress và trầm cảm, trong khi thiền có thể giúp làm chậm hơi thở và tĩnh lặng tâm trí. Chánh niệm giúp mang lại sự bình tĩnh và chấp nhận trước các tình huống, luyện tập thường xuyên có thể cải thiện sự thư thái, trí nhớ, sự thấu cảm và lòng tự trọng.

Khi cảm thấy tích cực và bình tĩnh, chúng ta sẽ thấy bản thân được thả lỏng và thư giãn các đường dẫn truyền thần kinh. Ngược lại, khi chúng ta cảm thấy tiêu cực, cơ thể trở nên bó cứng và căng thẳng. Một sự bình thản và vui sướng tỏa ra từ bản thân và truyền đi những rung cảm tích cực sẽ giúp người khác cảm thấy an bình. Năng lượng của bạn tác động đến thế giới xung quanh.

Vậy nên dù bạn là một bậc phụ huynh, một người bạn đời hay một người cấp trên, hãy cố gắng trở thành con người tốt nhất có thể, để người khác cũng có thể hưởng lợi từ năng lượng tích cực đó.

Xem Thêm Thông Tin Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc PDF

Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc MOBI

Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc Andrea Harrn ebook

Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc EPUB

Mood Book: Đọc Vị Cảm Xúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andrea Hahn
nhân công

2022

252

bìa mềm

250

Fan Guangwen

Tâm lý không cần phải phức tạp

Cuốn sách này cung cấp một cách tiếp cận cận cảnh bằng cách mô tả 100 cảm xúc, tâm trạng, cảm giác, trạng thái tinh thần và sự thiếu hụt nhân cách, cũng như một số rối loạn tâm trạng. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu bản thân, thử thách tư duy của mình và tiến lên theo hướng tích cực.

Với lời khuyên rõ ràng và dễ hiểu về các dấu hiệu và triệu chứng, cách cảm xúc và cảm xúc biểu hiện, cũng như hỗ trợ và hướng dẫn để đối phó với chúng, bạn có thể học cách:

Xác định các triệu chứng bạn có thể gặp phải

Cung cấp cách tiếp cận thông thường đối với những khó khăn trong cuộc sống

Tìm những trở ngại của riêng bạn

nâng cao nhận thức về bản thân

Chọn một tâm trạng ngẫu nhiên để khám phá hoặc theo dõi danh sách khi bạn muốn giải quyết một vấn đề cụ thể. Cho dù sử dụng quyển sách này như một tài liệu hướng dẫn tham khảo, tự học hay cộng tác với những người khác với tư cách là phụ huynh hay chuyên gia, bạn sẽ có được sự hiểu biết, rõ ràng và tự tin cần thiết để đạt được tiềm năng cao nhất của mình.

Mục lục

giới thiệu

Cuốn sách này đã giúp bạn như thế nào?

kết nối tình cảm / thể chất

Sách hướng dẫn sử dụng

tâm trạng và cảm xúc

phân tích trường hợp

Nghiên cứu điển hình: Các vấn đề trong các mối quan hệ

Nghiên cứu điển hình: Căng thẳng và Lo lắng

Nghiên cứu điển hình: Rối loạn ăn uống

Nghiên cứu điển hình: Mối quan hệ với một người mẹ tự ái

danh sách tâm trạng

cảm ơn

Trích sách:

mối quan hệ thể chất / tình cảm

Vì vậy, cảm xúc nảy sinh là kết quả của một phản ứng sinh lý đối với một sự kiện, hay chúng là một phản ứng sinh lý đối với cảm xúc? Cả hai quan điểm đều được tranh cãi. Trong một số trường hợp, bạn có thể mất kiểm soát, chẳng hạn như khi bạn bị đau hoặc bị hành hạ, và bạn cảm thấy chóng mặt. Cảm xúc rất đa dạng, phức tạp và rất cá nhân. Chúng gây ra sự nhầm lẫn, bối rối và khó hiểu. Không có đúng hay sai trong cuộc sống. Và không nên phán xét, chống lại bạn hoặc bởi bạn.

Có một mối liên hệ chặt chẽ giữa sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất. Đây là hai thứ không thể tách rời nhau. Khi mọi người lo lắng hoặc chán nản, điều này có thể dẫn đến các triệu chứng thể chất như đau đớn, mất ngủ, hội chứng ruột kích thích và thậm chí là ung thư. Các cơ quan nội tạng của chúng ta phản ánh trạng thái tâm trí của chúng ta.

Tập thể dục có thể có tác động sâu sắc đến sức khỏe và được coi là một cách để giảm căng thẳng và trầm cảm, trong khi thiền định có thể giúp thở chậm lại và làm dịu tâm trí. Chánh niệm giúp bình tĩnh và chấp nhận các tình huống, và thực hành thường xuyên có thể cải thiện sự thư giãn, trí nhớ, sự đồng cảm và lòng tự trọng.

Khi chúng ta cảm thấy tích cực và bình tĩnh, chúng ta thấy mình thư giãn và thả lỏng các chất dẫn truyền thần kinh. Ngược lại, khi chúng ta cảm thấy tiêu cực, cơ thể trở nên cứng nhắc và căng thẳng. Sự bình tĩnh và niềm vui tỏa ra từ bản thân và truyền đi những cảm xúc tích cực sẽ giúp người khác cảm thấy bình yên. Năng lượng của bạn ảnh hưởng đến thế giới xung quanh bạn.

Vì vậy, cho dù bạn là cha mẹ, vợ / chồng hay ông chủ, hãy cố gắng trở thành người tốt nhất có thể và để những người khác được hưởng lợi từ nguồn năng lượng tích cực này.

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
189,000 vnđ

nhân công

Sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả David Bach, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Combo ...

Sách Ho’oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết Ơn Và Tha Thứ PDF

Ho’oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết Ơn Và Tha Thứ được viết bởi tác giả Carole Berger, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ho’oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết ...

Sách Tâm Vô Lượng PDF

Tâm Vô Lượng được viết bởi tác giả Andrew Olendzki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Vô Lượng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2018 . Bạn đang xem: ...

Sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công PDF

Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công được viết bởi tác giả Lê Thành Bắc, Bảy Sao, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành ...

Sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng PDF

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng được viết bởi tác giả Gavin Aling Than, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng được ...

Sách Sống Có Kế Hoạch PDF

Sống Có Kế Hoạch được viết bởi tác giả Paula Rizzo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Sống Có Kế Hoạch được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Sống Có Kế Hoạch PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Give And Take – Cho & Nhận (Tái Bản 2021) PDF

Give And Take – Cho & Nhận () được viết bởi tác giả Adam Grant, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Give And Take – Cho & Nhận () được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách OKRs – Nguyên Lý Và Thực Tiễn PDF

OKRs – Nguyên Lý Và Thực Tiễn được viết bởi tác giả Paul R Niven, Ben Lamorte, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách OKRs – Nguyên Lý Và Thực Tiễn được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười PDF

Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười được viết bởi tác giả Christopher K Germer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội ...

Sách 151 Ý Tưởng Nhanh Của Nhà Lãnh Đạo Thông Minh PDF

151 Ý Tưởng Nhanh Của Nhà Lãnh Đạo Thông Minh được viết bởi tác giả Robert E Dittmer, Stepphanie Mcfarland, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách 151 Ý Tưởng Nhanh Của Nhà Lãnh Đạo Thông Minh được nhà xuất bản Bìa Mềm ...

Sách Sống Hạnh Phúc (Cẩm Nang Cho Cuộc Sống) – Tái Bản 2020 PDF

Sống Hạnh Phúc (Cẩm Nang Cho Cuộc Sống) – được viết bởi tác giả Đạt Lai Lạt Ma, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Hạnh Phúc (Cẩm Nang Cho Cuộc Sống) – được nhà ...

Sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF

The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường được viết bởi tác giả MARK W ERWIN, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống ...

Sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương PDF

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội ...

Sách 100+ Bài Tập Kích Thích Não Bộ Hiệu Quả: 40 Ngày Luyện Trí Nhớ PDF

100+ Bài Tập Kích Thích Não Bộ Hiệu Quả: 40 Ngày Luyện Trí Nhớ được viết bởi tác giả Dr. Gareth Moore, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 100+ Bài Tập Kích Thích Não Bộ ...

Sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) PDF

Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) được viết bởi tác giả Alison Lester , Shirley Taylor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) được nhà xuất bản ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *