Mong Manh được viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Tiến, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mong Manh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
03-2016 .

Bạn đang xem: Mong Manh.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Ngọc Tiến
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
03-2016
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Mong Manh.PDF

Tải sách Mong Manh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mong Manh

Hình ảnh bìa sách Mong Manh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mong Manh

Mong Manh Thanh và Liên Khê học cùng lớp. Ngoài việc luôn cùng đại diện lớp tham gia các buổi sinh hoạt văn nghệ ở trường, hai cô cậu còn rất quan tâm và thân thiết với nhau. Không quân Mỹ leo thang chiến tranh ra miền Bắc, trường học ở thủ đô phải tạm đóng cửa, học sinh sơ tán về các vùng quê tiếp tục học tập, Thanh và Liên Khê phải xa nhau. Bất chấp những nỗ lực của hai cô cậu để giữ liên lạc, mẹ Liên Khê đang có kế hoạch riêng với cuộc đời cô bé. Rung động đầu đời hồn nhiên, trong trẻo bị thẳng tay vùi dập. Cuốn tiểu thuyết phản ánh rõ nét tinh thần của một thời kì khi toàn dân vừa kiên cường chống đế quốc Mỹ xâm lược vừa hăng say lao động xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đan xen giữa những dòng kể chuyện duyên dáng, nhiều thông tin, là những lá thư, những dòng nhật kí của những người phải xa nhau, đầy thương nhớ nhưng cũng rất cao thượng, nghĩ đến mình nhưng cũng rất biết vì những điều cao cả hơn. Một cuốn tiểu thuyết đầy đặn, xúc động, giàu tính nhân văn, thể hiện sâu sắc ý thức về sự “mong manh” của tình yêu, của phận người trong chiến tranh.

Mua sách Mong Manh ở đâu

Bạn có thể mua sách Mong Manh tại đây với giá

69.420 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mong Manh.PDF

Mong Manh MOBI

Mong Manh Nguyễn Ngọc Tiến ebook

Mong Manh EPUB

Mong Manh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tian Ruan Yu
Báo Thanh niên

03-2016

276

bìa mềm

450

Mong Manh Thanh và Liên Khê học cùng lớp. Ngoài việc thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ cùng cô giáo chủ nhiệm ở trường, hai nam một nữ cũng rất quan tâm và thân thiết. Không quân Mỹ leo thang chiến tranh ra miền Bắc, các trường học ở thủ đô phải tạm thời đóng cửa, học sinh phải sơ tán về vùng quê để tiếp tục học, còn Thành và Liên Khê phải chia xa. Bất chấp những nỗ lực giữ liên lạc của hai chàng trai và cô gái, mẹ của Lenke vẫn có những kế hoạch riêng cho cuộc đời cô. Những rung động đầu đời thơ ngây đã bị bàn tay ấy làm tan nát. Cuốn tiểu thuyết này phản ánh rõ nét tinh thần thời đại toàn dân chống đế quốc Mỹ xâm lược, ra sức xây dựng chủ nghĩa xã hội. Giữa mạch truyện hùng hồn là những bức thư và nhật ký của những người đã phải chia xa, đầy hoài niệm, nhưng rất đỗi cao cả, vì chính mình và bằng lòng với sự cao thượng. Một cuốn tiểu thuyết giàu tình cảm, nhân văn, thể hiện sâu sắc ý thức về sự “mong manh” của tình yêu và số phận con người trong chiến tranh.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
69.420 VNĐ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *