Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) được viết bởi tác giả Lương Thị Diễm Hồng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mom’S Letter – Colors (Tái Bản).PDF

✅ Tác giả ✅ Lương Thị Diễm Hồng
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
27
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Biên Soạn

Mom’S Letter – Colors (Tái Bản).PDF

Tải sách Mom’S Letter – Colors (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Mom’S Letter – Colors (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Mom’S Letter – Colors (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mom’S Letter – Colors (Tái Bản)

Ở lứa tuổi mầm non, nhiều phụ huynh đã cho con mình học tiếng Anh, không chỉ vậy,các ông bố/bà mẹ còn dành nhiều thời gian và tâm huyết để dạy kèm tiếng Anh cho con ở nhà. Tuy nhiên, việc dạy một ngoại ngữ mới cho bé quả thật là một việc đầygian nan vất vả: Đọc thế nào cho đúng ngữ điệu? Nên dạy trẻ những từ mới nào? Và làm sao để trẻ trở nên thích thú với việc học Tiếng Anh chứ không chỉ là những buổi học nhàm chán. 

Mom’s Letters là bộ sách tập viết tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo. Bộ sách gồm 8chủ đề: Chữ cái, chữ số, màu sắc, phương tiện giao thông, đồ dùng học tập, hoa quả, độngvật. Điểm nổi bật của quyển sách là: phông chữ chuẩn; hình ảnh sinh động; đa dạng hoạt động tương tác; chủ đề gần gũi, thân thuộc với trẻ.

Phúc Minh tin là, các bạn nhỏ khi cầm trên tay cuốn tập viết với những hình vẽ minh họa siêu đẹp này sẽ nhanh chóng mê mẩn. Còn các bố mẹ sẽ không còn phải đau đầu khi tự dạy và ôn tập Tiếng Anh cho contại nhà nữa.

Xem Thêm Thông Tin Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) tại đây với giá

18.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mom’S Letter – Colors (Tái Bản).PDF

Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) MOBI

Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) Lương Thị Diễm Hồng ebook

Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) EPUB

Mom’S Letter – Colors (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Long Dianhong
Báo chí văn học

2018

27

bìa mềm

100

Trước tuổi đến trường, nhiều bậc phụ huynh đã cho con học tiếng Anh, không những vậy các bậc phụ huynh còn dành nhiều thời gian và tâm huyết để dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Tuy nhiên, dạy một đứa trẻ một ngoại ngữ mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn: làm thế nào để đọc đúng ngữ điệu? Trẻ em nên dạy những từ mới nào? Và làm thế nào để trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh chứ không chỉ là những giờ học nhàm chán.

thư của mẹ là bộ sách tập viết tiếng anh cho trẻ mầm non. Bộ sách bao gồm 8 chủ đề: Chữ cái, con số, màu sắc, phương tiện giao thông, đồ dùng học tập, hoa quả, động vật. Điểm nổi bật của quyển sách này là: phông chữ chuẩn, hình ảnh sinh động; hoạt động tương tác nhiều màu sắc; chủ đề gần gũi, thân thuộc với trẻ em.

Phúc Minh tin rằng các bạn nhỏ sẽ yêu rất nhanh khi cầm trên tay những tập viết minh họa cực đẹp mắt này. Các bậc phụ huynh sẽ không còn đau đầu với việc dạy con ôn luyện tiếng Anh tại nhà nữa.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
18,000 vnđ

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *