– Quyển sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) được viết bởi tác giả Cú Mèo của Lão Dương và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2020-09-01 00:00:00. Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 96.750 ₫.

Bạn đang tìm: Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2020-09-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa gập
✅ Số trang ✅ 352
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn).PDF

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn)

Tải sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn)

Hình ảnh bìa sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn)

product-img-0

Quyển sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 800 đánh giá). Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) đang Đứng thứ 91 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 129.000 ₫ giảm còn 96.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn)

MỖI NGÀY ĐỀU ĐÓNG VAI MỘT NGƯỜI LỚN ĐIỀM TĨNH
Hồi còn nhỏ, khóc là tuyệt chiêu để giải quyết vấn đề. Sau khi trưởng thành, cười là vũ khí để đối mặt với hiện thực.
Khả năng diễn xuất của bạn không tồi, đặc biệt là giả bộ vui vẻ, bạn mang đến cho mọi người ấn tượng rằng “bạn trưởng thành bằng sự đáng yêu”. Bạn dùng vỏ bọc đáng yêu một cách thản nhiên, lạnh lùng cười vang “ha ha ha”. Bề ngoài bạn vâng vâng dạ dạ làm một “người tốt”, nhưng trong thâm tâm lại là “vua cãi lại”. Ngoài miệng thường nói: “Ừm” và “Tùy”, nhưng trong lòng lại nghĩ “Như thế sao được?”. Ấn tượng về bạn trong mắt mọi người là “Vui vẻ giúp đỡ”, nhưng trong lòng lại đang kêu gào “Có chán không chứ?!”.
Bạn cảm thấy trưởng thành vô cùng buồn tẻ, lèo tèo vài câu chuyện mới lạ, những việc hao tâm tổn trí lại tầng tầng lớp lớp. Bạn phát hiện ra những việc vui vẻ vốn không vui vẻ như vậy, những việc không vui cũng không đến mức không vui như vậy.
Chỉ e rằng, miệng nói “Tôi phải yêu thương bản thân mình” là bạn, gắng hết sức đẩy bản thân mình xuống vực sâu cũng chính là bạn. Nắm chặt nắm đấm muốn quyết một phen với cả thế giới là bạn, vừa nhập cuộc đã ngoan ngoãn buông súng đầu hàng cũng chính là bạn.
Nhiệm vụ quan trọng nhất của trưởng thành là học cách tự cởi trói cho mình, chứ không phải là cưỡng ép bản thân. Việc quan trọng nhất để giữ sự điềm tĩnh là học cách hòa giải với bản thân, chứ không phải đi đối đầu với cả thế giới.
Khi trong lòng có chuyện, bạn hãy xin nghỉ phép. Khi trong lòng có bệnh, bạn hãy xin nghỉ ốm. Cho phép bản thân đau lòng một chút, nhưng sau đó vẫn phải tiếp tục tỏa sáng!
Vận mệnh vốn dĩ như thế này: có thể nhìn thấy chân thiện mỹ, cũng có thể bắt gặp giả xấu ác. Có những ấm áp không hẹn mà gặp, cũng có những chia ly không lời từ biệt. Có những quan tâm cầu mà không được, cũng có những rung động đã mất đi nay lại quay trở về.
Nhân sinh vốn dĩ như thế này: có người yêu mến bạn, sẽ có người căm ghét bạn. Có người để tâm đến bạn, sẽ có người coi thường bạn. Có người tán dương bạn, sẽ có người phê bình bạn.
Sinh ra là một con người, bạn không thể để thế giới này phấp phỏng lo âu vì bạn.
Sinh nhật và năm mới, không chúc bạn vui vẻ, chỉ chúc bạn sau khi đã trải qua những quanh co lắt léo của sự trưởng thành và tròng trành vất vả của cuộc sống, vẫn cảm thấy “nhân gian đáng sống”.
Mong bạn chịu đựng mọi gian khổ, mong bạn giành được thành quả mình mong muốn.
Mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnhnhư một lời nhắn nhủ với mỗi chúng ta “Trưởng thành là một việc chẳng mấy vui vẻ, nhưng mong bạn mỗi ngày đều có thể điềm tĩnh mà đối mặt với nhân gian”. Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) bản quyền ở đâu

Quyển sách Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) được bán với giá 96.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn).PDF

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) MOBI

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) Cú Mèo của Lão Dương.PDF

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) EPUB

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) full

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Old Yang’s Owl

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2020-09-01 00:00:00

Đóng vai một người đàn ông thành đạt mỗi ngày

Khi còn nhỏ, khóc là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề. Lớn lên, tiếng cười là một vũ khí để đối mặt với thực tế.

Kỹ năng diễn xuất của bạn không tồi, nhất là khi bạn giả vờ vui vẻ, nó tạo cảm giác “khi lớn lên bạn rất đáng yêu”. Bạn bình tĩnh dùng một chiếc vỏ bọc dễ thương và cười lạnh “Hahaha”. Bề ngoài, bạn là một “chàng trai tốt”, nhưng bên trong bạn là “vua của những cuộc tranh luận”. Bề ngoài, họ thường nói: “ừm” và “Sui”, nhưng trong thâm tâm họ đang nghĩ “làm sao có thể?”. Ấn tượng của bạn là “hữu ích” trong mắt mọi người, nhưng trái tim của bạn đang kêu gào “Bạn có thấy chán?!”.

Bạn nghĩ rằng lớn lên thật nhàm chán, lẩm bẩm một số câu chuyện mới, và những điều vô tận. Bạn sẽ thấy rằng những điều buồn cười không vui bằng và những điều không vui cũng không tệ.

Vì sợ bạn nói “Tôi muốn yêu bản thân mình”, là bạn, và chính bạn là người cố gắng đẩy mình xuống vực thẳm. Nắm chặt tay và muốn đưa ra quyết định với cả thế giới là bạn của bạn, và bạn cũng chỉ cần hạ súng và đầu hàng khi vừa bước vào trò chơi.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của tuổi trưởng thành là học cách cởi trói cho chính mình, không nên ép buộc bản thân. Điều quan trọng nhất để giữ bình tĩnh là học cách bình yên với chính mình, không phải với cả thế giới.

Tôi có việc gì đó trong đầu, xin nghỉ phép. Khi ốm đau thì nghỉ ốm. Hãy để bản thân buồn một chút và hãy tiếp tục tỏa sáng!

Vận mệnh là như thế này: bạn có thể nhìn thấy điều tốt và điều tốt, và bạn cũng có thể thấy điều xấu và điều xấu. Có ấm áp bất biến, có chia tay không nói lời tạm biệt. Có lo lắng không nhận được, có rung động đã mất giờ quay trở lại.

Cuộc sống là như thế này: khi ai đó yêu bạn, ai đó ghét bạn. Một số người quan tâm đến bạn, và một số người coi thường bạn. Một số người khen ngợi bạn, một số người chỉ trích bạn.

Là một con người, bạn không thể để cả thế giới phải lo lắng về mình.

Sinh nhật và năm mới không phải để chúc bạn hạnh phúc, mà để mong rằng sau khi trải qua những chông gai của quá trình trưởng thành và những thăng trầm của cuộc sống, bạn vẫn cảm thấy “thế giới này thật đáng sống”.

Mong bạn chịu đựng mọi khó khăn và mong bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Mỗi ngày đóng vai một người trưởng thành điềm đạm – quyển sách này như một lời nhắn nhủ đến mỗi chúng ta “Trưởng thành không phải là một điều vui vẻ, nhưng tôi muốn bạn đối mặt với thế giới một cách bình yên mỗi ngày”.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh (Tản Văn)
product-img-0
96,750 won
129.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2020-09-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa gấp
✅ số trang ✅ 352
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 800 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp thứ 91

Mỗi ngày như một người lớn điềm đạm (Tan Fan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *