Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam PDF

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam được viết bởi tác giả TS Đào Xuân Khương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam PDF

✅ Tác giả ✅ TS Đào Xuân Khương
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam PDF

Tải sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam

Mô hình phân phối bán lẻ – Giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu được viết vào năm 2012 và liên tục được bổ sung cho đến năm 2016 thì xuất bản lần đầu tiên. Một số nội dung trong quyển sách là tập hợp các bài viết được in trong các tạp chí chuyên ngành giai đoạn 2013-2014.

Đến năm 2020, quyển sách đã được bán ra trên 10.000 bản. Trong lần tái bản này, ngoài việc điều chỉnh, cập nhật các số liệu và nội dung cho phù hợp với bối cảnh kinh doanh “bình thường mới” do đại dịch Covid 19 gây ra., quyển sách cũng được bổ sung rất nhiều nội dung quan trọng có thể kể đến như sau.

Trong Phần I: Doanh nghiệp bán lẻ – phân phối và khách hàng, tác giả bổ sung hai nội dung lớn sau trong hầu hết các bài viết và giải pháp cho doanh nghiệp.

– Thứ nhất: Người tiêu dùng đã thay đổi nhiều hơn trước đây, họ sử dụng công nghệ trong mua hàng nhiều hơn, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid 19 khiến việc đi lại gặp khó khăn và các cửa hàng truyền thống bị  hạn chế mở cửa thì việc mua hàng online đã trở nên phổ biến. Công việc tưởng chừng rất xa lạ cách đây 10 năm là “ship hàng” thì đến này đã trở thành thuật ngữ phổ biến ở các thành phố.

– Thứ hai: Trải nghiệm mua sắm là khái niệm dần phổ biến hiện nay. Vì thế doanh nghiệp bán lẻ và phân phối bắt buộc phải vẽ được “bản đồ trải nghiệm khách hàng”, để từ đó tính toán các “điểm chạm” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Điểm chạm này không chỉ là các điểm chạm vật lý như trước đây mà còn các điểm chạm trên không gian online “digital touch point”.

Phần II: Mô hình quản trị bán lẻ hiện đại được bổ sung hai nội dung quan trọng trong 5 năm gần đây mà chúng ta hay gọi là chuyển đổi số ngành bán lẻ

– Thứ nhất: Cập nhật các xu hướng 5 năm gần đây tại Việt Nam cho thấy có sự thay đổi về các nhà bán lẻ nước ngoài, người Thái Lan đã thay người Pháp và người Đức tiếp quản hệ thống siêu thị BigC và Metro trước đây. Người mới trong bán lẻ nhưng lại chiếm ưu thế về trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng tiện lợi là Vincom, Vinamart và Vinmart+. Tuy nhiên, sau gần 5 năm thì Vingroup cũng bán lại hệ thống này cho Masan. Bức tranh bán lẻ Việt Nam 5 năm gần đây có rất nhiều thay đổi.

– Thứ hai: Áp dụng công nghệ trong quản trị cửa hàng bán lẻ và hình thành các chuỗi bán lẻ mới. Các cửa hàng đã hình thành chuỗi tại các tỉnh, hay còn gọi là “chuỗi local”. Tức là ngoài các chuỗi toàn quốc như Thế giới di động, Điện máy xanh, PNJ, Kids Plaza… mô hình bán lẻ đã hình thành các chuỗi tại các tỉnh được đầu tư bài bản về hình ảnh và công nghệ. Các công ty công nghệ đã đầu tư nhiều hơn vào ngành bán lẻ. Dữ liệu lớn được triển khai và phân tích dữ liệu sẽ là lĩnh vực quan trọng trong mô hình quản trị bán lẻ hiện đại.

Phần III: Mô hình phân phối hiệu quả, tác gỉả tập trung phân tích sâu hơn về làm thế nào để xây dựng kênh phân phối mới để tăng điểm bán, tăng doanh số và giảm được chi phí. Trong khuôn khổ tái bản quyển sách này, tác giả tập trung vào xây dựng kênh phân phối vật lý. Trong một quyển sách khác sắp xuất bản, tác giả sẽ đi vào chủ đề rộng hơn là làm thế nào để xây dựng được mô hình kinh doanh tối ưu trong bối cảnh 4.0 hiện nay.

Mục lục:

Về tác giả

Lời tựa cho tái bản lần 2

Lời khen tặng dành cho quyển sách

Lời giới thiệu

Phần I: Doanh nghiệp bán lẻ – phân phối và khách hàng

Phần II: Mô hình quản trị bán lẻ hiệu quả

Phần III: Mô hình kênh phân phối hiệu quả

Lời cảm ơn

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Đào Xuân Khương là Chủ tịch Học viện bán lẻ và phân phối KCP. Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phân phối và bán lẻ.

Ông từng là giảng viên cộng tác tham gia giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sĩ của các trường đại học và viện quản trị kinh doanh lớn ở Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học kinh tế – Đại học Quốc gia, Viện quản trị kinh doanh FSA, Đại học FPT…

Mua sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam tại đây với giá 69.000 đ (Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam PDF

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam MOBI

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam TS Đào Xuân Khương ebook

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam EPUB

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bác sĩ Đào Xuân Kang
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

220

bìa mềm

200

Mô hình phân phối bán lẻ – có giải pháp nào cho các công ty Việt Nam? Việc viết bắt đầu vào năm 2012 và tiếp tục cho đến khi xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016. Các phần của quyển sách là tập hợp các bài báo được đăng trên các tạp chí chuyên môn trong năm 2013-2014.

Năm 2020, quyển sách đã bán được hơn 10.000 bản. Trong lần phát hành lại này, ngoài việc điều chỉnh, cập nhật sơ đồ và nội dung để phù hợp với môi trường kinh doanh “bình thường mới” do đại dịch Covid-19 gây ra, quyển sách còn được bổ sung nhiều nội dung đáng kể. như mô tả dưới đây.

Phần 1: Doanh nghiệp bán lẻ – Phân phối và Khách hàng, tác giả đã bổ sung hai yếu tố chính sau vào hầu hết các bài viết và giải pháp doanh nghiệp.

– Thứ nhất: Người tiêu dùng đã thay đổi nhiều hơn trước, sử dụng công nghệ nhiều hơn trong việc mua sắm, đặc biệt là với đại dịch Covid 19 khiến việc đi lại trở nên khó khăn và các cửa hàng truyền thống bị hạn chế. Ngay khi mở cửa, mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến. Một công việc có vẻ xa lạ cách đây 10 năm, “giao hàng”, giờ đã trở thành một từ thông dụng trong thành phố.

– Thứ hai: Trải nghiệm mua sắm là một khái niệm ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Do đó, các công ty phân phối và bán lẻ cần lập “bản đồ trải nghiệm khách hàng” để từ đó tính toán các “điểm chạm” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Những điểm tiếp xúc này không chỉ là điểm tiếp xúc vật lý như trước đây, mà còn là điểm tiếp xúc trên dòng “điểm tiếp xúc kỹ thuật số”.

Phần thứ hai: Mô hình quản lý bán lẻ hiện đại đã bổ sung hai nội dung quan trọng trong 5 năm qua, mà chúng ta thường gọi là chuyển đổi số của ngành bán lẻ.

– Thứ nhất: Xu hướng mới nhất tại Việt Nam trong 5 năm qua cho thấy các nhà bán lẻ nước ngoài đã thay đổi, với việc người Thái tiếp quản hệ thống siêu thị BigC và Metro trước, thay thế người Pháp và Đức. Vincom, Vinmart và Vinmart + là những người mới tham gia lĩnh vực bán lẻ nhưng lại chiếm ưu thế trong các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, gần 5 năm sau, Vingroup cũng đã bán lại hệ thống cho Masan. Bối cảnh bán lẻ ở Việt Nam đã thay đổi rất nhiều trong 5 năm qua.

– Thứ hai: Ứng dụng công nghệ trong quản lý cửa hàng bán lẻ để hình thành chuỗi cửa hàng bán lẻ mới. Các cửa hàng đã hình thành chuỗi ở nhiều tỉnh khác nhau, còn được gọi là “chuỗi địa phương”. Nói như vậy, ngoài các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, PNJ, Kids Plaza, mô hình bán lẻ đã hình thành các chuỗi cửa hàng tại các tỉnh thành được đầu tư lớn về hình ảnh và công nghệ. Các công ty công nghệ đang đầu tư nhiều hơn vào ngành bán lẻ. Việc triển khai dữ liệu lớn, phân tích dữ liệu sẽ trở thành một lĩnh vực quan trọng của các mô hình quản trị bán lẻ hiện đại.

Phần thứ ba: mô hình phân phối hiệu quả, tác giả tập trung phân tích cách thức thiết lập kênh phân phối mới, tăng điểm bán, tăng doanh số, giảm chi phí. Trong khuôn khổ tái bản quyển sách này, tác giả tập trung vào việc thiết lập các kênh logistics. Trong một quyển sách khác sắp ra mắt, tác giả sẽ đi sâu vào chủ đề rộng hơn là làm thế nào để xây dựng những mô hình kinh doanh tốt nhất trong môi trường 4.0 hiện nay.

các nội dung:

Giới thiệu về tác giả

Lời nói đầu của Ấn bản thứ hai

thích quyển sách này

giới thiệu

Phần 1: Hoạt động Bán lẻ – Nhà phân phối và Khách hàng

Phần II: Các mô hình quản lý bán lẻ hiệu quả

Phần 3: Mô hình các kênh phân phối hiệu quả

cảm ơn

thông tin tác giả:

Bác sĩ Đào Xuân Kang là Hiệu trưởng của Trường Bán lẻ và Phân phối KCP. Ông được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ tại Việt Nam.

Ông đã từng là giảng viên liên kết và giảng dạy các khóa học cử nhân và thạc sĩ tại các trường đại học và cơ sở quản trị kinh doanh lớn của Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế Quốc dân – Đại học Quốc gia, v.v. Các chuyên gia, Khoa Quản trị Kinh doanh FSA, Đại học FPT …


image
image

Giá đặc biệt69.000 vnđ

200

Sách Top 1 Toyota – Những Bài Học Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Công Ty Sản Xuất Ô Tô Lớn Nhất Thế Giới PDF

Top 1 Toyota – Những Bài Học Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Công Ty Sản Xuất Ô Tô Lớn Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả David Magee, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Top 1 Toyota ...

Sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày được viết bởi tác giả Ashley Feinstein Gerstley, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày được nhà xuất ...

Sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Radical focus PDF

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Radical focus được viết bởi tác giả Christina Wodtke, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Radical focus được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán được viết bởi tác giả Glen Arnold, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc ...

Sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả PDF

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả được viết bởi tác giả Toby Mathis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả được nhà xuất bản Công Thương ...

Sách Phân Tích Dữ Liệu Với R (Hỏi Và Đáp) – Tái Bản 2019 PDF

Phân Tích Dữ Liệu Với R (Hỏi Và Đáp) – được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Tuấn, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Phân Tích Dữ Liệu Với R (Hỏi Và Đáp) – được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang ...

Sách Xây Dựng Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả PDF

Xây Dựng Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả được viết bởi tác giả JOHN GORDON, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Xây Dựng Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người được viết bởi tác giả Steven Chandler, Scott Richardson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát ...

Sách Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan PDF

Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan được viết bởi tác giả Alan Phan, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Góc Nhìn ...

Sách Marvel Comics – Chuyện Chưa Kể PDF

Marvel Comics – Chuyện Chưa Kể được viết bởi tác giả Sean Howe, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Marvel Comics – Chuyện Chưa Kể được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh tế TPHCM phát hành 2018 . ...

Sách Những Đế Chế Công Nghệ PDF

Những Đế Chế Công Nghệ được viết bởi tác giả Kokubo Shigenobu, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Đế Chế Công Nghệ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả Og Mandino, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM ...

Sách MBA Marketing PDF

MBA Marketing được viết bởi tác giả Yukihiro Makita, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách MBA Marketing được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2021 . Bạn đang xem: MBA Marketing PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Bằng Cách Nào Trở Thành Thỏi Nam Châm Hút Tiền PDF

Bằng Cách Nào Trở Thành Thỏi Nam Châm Hút Tiền được viết bởi tác giả Marie-Claire Carlyle, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bằng Cách Nào Trở Thành Thỏi Nam Châm Hút Tiền được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký PDF

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký được viết bởi tác giả Tạ Minh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Anh, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *