– Quyển sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn được viết bởi tác giả Iris Cao, Hamlet Trương và được phát hành bởi Minh Châu Books ngày 2020-02-27 16:37:29. Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 52.500 ₫.

Bạn đang tìm: Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Minh Châu Books
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2020-02-27 16:37:29
✅ Số trang ✅ 164
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn.PDF

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Tải sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Hình ảnh bìa sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn cuốn, với hơn . Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn đang trong . Sách đang được giảm giá -30%, từ 75.000 ₫ giảm còn 52.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Mô Tả Sản Phẩm

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn
“Mình sinh ra đâu phải để buồn”, quyển sách đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao, “cặp đôi vàng văn học” được độc giả trẻ yêu mến sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua…
“MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN” và thông điệp sống ý nghĩa
Quyển sách “Mình sinh ra đâu phải để buồn” là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày. Nỗi buồn luôn là điều không tránh khỏi trong cuộc đời này, vậy hãy cứ tưới mát nỗi buồn với tác phẩm này, gửi tặng nó cho người bạn cần động viên nhé! Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự an ủi và niềm vui hân hoan!
“Mình sinh ra đâu phải để buồn” gồm hơn 30 tản văn về cuộc sống, hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên. Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được bao bọc, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì.
Qua những trang sách đầy chia sẻ, cảm thông, Hamlet Trương và Iris Cao êm đềm ủi an người trẻ trên con đường đồng hành đó, vì chính họ cũng đang là những người trẻ gặp nhiều sóng gió trong giai đoạn trưởng thành.
5 năm qua, hai tác giả trẻ cặm cụi với duy nhất một ước muốn: Chở che cảm xúc cho những người trẻ khác, nỗ lực chứng minh cuộc sống có rất nhiều điều kỳ diệu nếu ta biết quan sát, sẻ chia.
Con người được sinh ra để tìm thấy hạnh phúc quanh mình, dẫu đôi lúc nỗi buồn che đôi mắt. Cứ tin là hạnh phúc sẽ trở lại, vì mình sinh ra đâu phải để buồn… (Hamlet Trương)
Anh từng là tất cả sau tất cả. Rốt cuộc cũng có ngày em mất tất cả là anh… Nhưng một sớm mai em thức giấc, chợt nhận ra điều quan trọng nhất là mình có thêm một ngày mới để sống, và vẫn tin vào tình yêu phía trước. Mọi điều khác có chăng cũng chỉ là gia vị cho cuộc đời thêm thú vị. Đúng rồi! Mình sinh ra đâu phải để buồn. (Iris Cao)
Cũng như những quyển sách trước, “Mình sinh ra đâu phải để buồn” mãi luôn là lời nhắc nhở, động viên tinh thần đầy lạc quan, tinh tế bất cứ khi nào bạn cần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tặng lời khuyên đó cho một người bạn thương mến. Vì ngoài kia vốn dĩ đã quá nhiều xáo trộn, mình chọn ở lại cùng nhau tận hưởng thanh âm vui vẻ an lành.
Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn bản quyền ở đâu

Quyển sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn được bán với giá 52.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn.PDF

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn MOBI

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn Iris Cao, Hamlet Trương.PDF

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn EPUB

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn full

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cao Hồng, Hamlet Trương

✅ Sách Minh Châu

✅ 2020-02-27 16:37:29

Mô tả Sản phẩm

Sinh ra tôi không buồn

“Tôi không sinh ra để buồn”, Cuốn sách này đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao, một “cặp đôi vàng văn học” được độc giả trẻ yêu thích. Yêu nhau vì cái này, mỗi người một khác, hãy mỉm cười vì điều này …

‘Chúng ta không sinh ra để buồn’ và những thông điệp cuộc sống ý nghĩa

Sách “Tôi không sinh ra để buồn” Món quà động viên, ý nghĩa gửi đến những người thân yêu của bạn, nó nhắc nhở chúng ta thêm yêu bản thân, yêu đời mỗi ngày. Trong cuộc sống này luôn khó tránh khỏi nỗi buồn, vì vậy hãy dùng tác phẩm này để tưới mát nỗi buồn và gửi nó đến những người bạn cần động viên nhé! Mong những người đang giữ công việc này cũng tìm được sự thoải mái và vui vẻ!

“I Was not Born to Sorrow” gồm hơn 30 bài luận về cuộc đời, hành trình trải nghiệm của một chàng trai trẻ trước lần đầu vấp ngã. Ở cái tuổi chưa thành niên và được mọi người vây quanh, các bạn trẻ rất dễ cảm thấy hoang mang, lạc lõng, không biết mình muốn gì.

Qua những trang chia sẻ và cảm thông, Hamlet Trương và Iris Cao bình tĩnh an ủi những người trẻ trên hành trình đồng hành ấy, khi chính họ cũng phải đối mặt với nhiều thăng trầm khi trưởng thành.

Trong suốt 5 năm, hai nhà văn trẻ miệt mài làm việc chỉ với một mong muốn: bảo vệ cảm xúc của những người trẻ khác, và cố gắng chứng minh rằng cuộc sống đầy những điều kỳ diệu nếu chúng ta biết quan sát và chia sẻ.

Con người sinh ra là để tìm kiếm niềm vui xung quanh mình, dù đôi khi nỗi buồn có thể làm mờ mắt họ. Hãy tin rằng hạnh phúc sẽ trở lại vì tôi sinh ra đã không buồn … (Hamlet Trương)

Sau tất cả, anh ấy là tất cả. Cuối cùng một ngày, em mất tất cả, anh à … nhưng một sáng thức dậy em nhận ra điều quan trọng nhất là em còn một ngày để sống và vẫn tin vào tình yêu tương lai. Mọi thứ khác chỉ là gia vị để cuộc sống thú vị hơn. đúng rồi! Tôi không buồn sinh ra. (Alice Cho)

Giống như những quyển sách trước, “Tôi không sinh ra để buồn” Luôn là một lời nhắc nhở tinh tế và lạc quan bất cứ khi nào bạn cần hoặc khi bạn muốn tặng nó cho người bạn yêu thương. Vì bên ngoài đã có quá nhiều xáo trộn nên mình chọn cách ở bên nhau, cùng tận hưởng tiếng an lành.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại sản phẩm, phương thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ,…

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn
product-img-0
product-img-1
52.500 won
75.000 won
-30%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách Minh Châu
✅ ngày phát hành ✅ 2020-02-27 16:37:29
✅ số trang ✅ 164
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

Sinh ra tôi không buồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *