Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời được viết bởi tác giả Nguyễn Phong Việt, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Phong Việt
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời.PDF

Tải sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời

Hình ảnh bìa sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời
Cuộc sống này đôi lúc mỗi người chúng ta cần những khoảng lặng để nhìn lại con đường mình đang đi, để rồi trong sâu khảm lại tự hỏi liệu con đường đó có dẫn ta đến được cùng trời cuối đất chạm đáy chân trời?
Thơ của Nguyễn Phong Việt hay không chỉ vì những câu từ đẹp mà còn ở đó ẩn chứa tâm tư về cuộc sống về những trăn trở mà bất cứ ai cũng từng đôi lần nghĩ tới, nó tạo nên sự đồng cảm cùng sự gần gũi bình dị khi cuộc sống này có quá nhiều điều khiến con người ta cô đơn mà lại chẳng biết tìm nơi đâu sẻ chia cảm xúc.
Với tập thơ mới của Nguyễn Phong Việt – “Mình sẽ đi cuối đất cùng trời” mỗi chúng ta sẽ tìm thấy được sự bình yên và điểm dừng chân của chính bản thân mình qua từng câu thơ bình dị nhưng sâu sắc của anh. Cuộc sống của mỗi người là một con đường, trên đoạn đường ấy có những trạm dừng chân, có những con người sẽ đi ngang qua cuộc đời bạn. Có người bước qua để nghỉ chân bước tiếp, lại có những người bước qua chỉ để rẽ sang ngang khiến người ở lại hoang mang với nỗi buồn. Mỗi người đều giống một kẻ hành hương trong cuộc đời người khác, chẳng rõ đích đến nhưng vẫn luôn không ngừng tiến bước. Chặng đường ấy có nỗi cô đơn khắc khoải, có sự chia ly có thất bại đau đớn để rồi cần lắm những khoảng lặng tịnh tâm lấy lại sự mạnh mẽ đứng lên tiếp tục cuộc hành trình.
“Sẽ có lúc chúng ta đứng ở đó như một loài hoa cỏ đầy bình an…”
Mùa đông này hãy cùng Skybooks gặp gỡ Nguyễn Phong Việt trong “Mình sẽ đi cuối đất cùng trời” để thấy tâm hồn được gột rửa sau tổn thương, để hiểu rõ hơn ý nghĩa của cuộc sống qua những điều giản dị. Hoặc để thấy rằng qua những giông bão của cuộc đời ta thấy mình lạc quan mạnh mẽ thế nào trên con đường có thể sẽ còn nhiều chông gai đầy thử thách.
“Đôi khi hãy để mình biết cười vui khi nhìn một vết thương lành!” Bạn nhé!

Mua sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời ở đâu

Bạn có thể mua sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời.PDF

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời MOBI

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời Nguyễn Phong Việt ebook

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời EPUB

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Phong Việt
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2019

160

bìa mềm

200

Tôi sẽ đi đến tận cùng trái đất

Đôi khi trong cuộc sống này, mỗi chúng ta cần một khoảng lặng để nhìn lại con đường phía trước, để rồi trong sâu thẳm, chúng ta tự hỏi, liệu con đường đó có dẫn chúng ta đến tận cùng trời, cùng đất, tận cùng của chân trời?

Thơ của Nguyễn Phong Việt hay không chỉ bởi chữ viết đẹp mà còn bởi nó chứa đựng những suy tư về cuộc sống, về những vấn đề mà bất cứ ai cũng có thể nghĩ đến và nó tạo được sự đồng cảm, gần gũi bình thường. Con người ta cô đơn mà chẳng biết tìm đâu nơi để sẻ chia nỗi niềm.

Tập thơ mới của Nguyễn Phong Việt – “Tôi sẽ đi đến tận cùng trái đất” Mỗi chúng ta sẽ tìm thấy điểm dừng chân bình yên của mình qua những câu thơ giản dị mà sâu sắc của anh. Cuộc đời mỗi người là một con đường, trên con đường đó có những điểm dừng, có những chặng đường đi ngang qua cuộc đời bạn. Một số người đi ngang qua và dừng lại để đi tiếp, trong khi những người khác chỉ quay ngang khiến những người ở lại lo lắng. Ai cũng như kẻ hành hương trong cuộc đời người khác, chưa biết đích đến nhưng cứ thế mà đi. Đó là một hành trình của sự cô đơn, chia ly, và những thất bại đau đớn, và sau đó phải mất rất nhiều thời gian yên tĩnh để quay lại bên nhau và bước tiếp.

“Một ngày nào đó ta sẽ đứng đó như đóa hoa đầy bình yên …”

Cùng gặp gỡ Skybooks Nguyễn Phong Việt trong mùa đông này “Tôi sẽ đi đến tận cùng trái đất” Nhìn những tâm hồn bị tổn thương được thanh lọc và hiểu hơn ý nghĩa cuộc sống qua những điều bình dị. Hoặc nhìn vào cách chúng ta điều hướng những thăng trầm trong cuộc sống để thấy chúng ta lạc quan như thế nào đối với những gì có thể là một con đường đầy thử thách.

“Đôi khi nhìn những vết thương lành lại khiến tôi bật cười!” Bạn à!


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
78.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *