– Quyển sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! được viết bởi tác giả Trí và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2020-06-01 00:00:00. Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 66.750 ₫.

Bạn đang tìm: Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2020-06-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 224
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!.PDF

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!

Tải sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!

Hình ảnh bìa sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!

product-img-0

Quyển sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1035 đánh giá). Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! đang Đứng thứ 35 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 89.000 ₫ giảm còn 66.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!

“MÌNH BUỒN ĐỦ RỒI. MÌNH HẠNH PHÚC THÔI” – TRÍ
Sau tất cả những hờn giận năm ấy, chúng ta dù muốn dù không vẫn phải sống tiếp. Không ai vì thiếu đi một người mà không sống nỗi. Không ai ôm ấp mãi một cuộc tình mà buồn đến trăm kiếp nghìn năm. Thôi thì “Mình buồn đủ rồi. Mình hạnh phúc thôi”.
Đây là cuốn tản văn vô cùng hấp dẫn đánh dấu sự trở lại của Trí sau một thời gian dài. Trí vẫn sẽ đưa các bạn đến với những cung bậc của yêu thương, hờn giận nhưng nó không hề mang cảm xúc tiêu cực mà là những trang văn nhẹ nhàng, sâu lắng và trưởng thành hơn. Ai cũng phải lớn, phải trưởng thành, phải chấp nhận mất mát là một phần của cuộc sống.
Một số trích dẫn rất ý nghĩa và sâu sắc trong “Mình buồn đủ rồi. Mình hạnh phúc thôi” của Trí:
“Đến một lúc nào đó điều chúng ta sợ nhất trong cuộc đời này không còn là sự cô độc nữa. Bởi chúng ta dần quen với việc đi về một mình, tự vỗ về nỗi buồn, tự ủi an niềm đau, tự bước qua trắc trở mà không cần một bàn tay, một bờ vai nào chở che.”
“Đừng nản lòng nếu chưa gặp được người ta đợi trông. Thế gian này rất rộng lớn, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người. Và hãy tin rằng, một người hoàn toàn xứng đáng với bạn đang chờ bạn ở đâu đó trên chuyến xe cuộc đời. Người ấy sẽ bù đắp bao nhiêu ngày cô đơn đã qua của bạn!”
“Thường người ta sẽ dễ lãng quên nhau khi thời gian trôi đi. Mình không trách họ, vì ai cũng phải tiến về phía trước. Chỉ đáng tiếc, mình không đủ sâu đậm để người khắc cốt ghi tâm. Thôi thì mình chúc cho nhau được yên bình trên dòng đời hối hả. Người sẽ tìm được ai đó tử tế mà yêu đậm sâu. Mình sẽ quay về chắp vá nỗi sầu hôm qua. Vì người đã xem mình thành người lạ. Can cớ gì mình buồn bã nát lòng!”
“Giữ lại thù hận làm gì kia chứ, người cũng đã đi rồi, khổ đau cũng đã qua rồi. Nếu thù hận khiến bản thân thêm nhọc lòng thì hãy buông bỏ đi. Hãy sống những ngày thật an nhiên. Làm điều gì đó mình thích, đi nơi nào đó mình muốn, và mỉm cười vui vẻ mỗi ngày. Hãy sống sao để mai này mình gặp lại họ, họ sẽ tiếc nuối vì đã từng buông bỏ mình. Bầu trời bao la rộng lớn. Nhưng chúng ta không xanh mãi tuổi đôi mươi. Hãy lưu lại những bức ảnh thật ý nghĩa và xinh đẹp của bản thân.”
“Cho người khác một cơ hội cũng là cho chính bản thân mình một cơ hội. Nếu thấy ai đó đủ thật tâm với mình thì ít nhất nên mở lòng đón nhận chân tình. Chẳng thể nào vì một vài cuộc tình trước đây mà khiến bản thân trở nên lặng lẽ. Chúng ta xứng đáng được hạnh phúc!”
Mong tất cả các bạn, sau khi cầm trên tay quyển sách này, hãy đọc nó vào một ngày xinh đẹp nhất để thấy rằng chúng ta đáng được yêu thương, đáng sống những ngày an nhiên cõi lòng! Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! bản quyền ở đâu

Quyển sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! được bán với giá 66.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!.PDF

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! MOBI

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! Trí.PDF

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! EPUB

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! full

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
ba

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2020-06-01 00:00:00

“Chúng tôi đủ buồn. Chúng tôi hạnh phúc” – TRÍ

Sau năm ân oán đó, chúng ta vẫn phải sống, dù muốn hay không. Không ai có thể sống sót. Chẳng ai nỡ ôm một mối tình trăm ngàn năm đau thương. Chà, “Tôi buồn là đủ rồi. Tôi chỉ vui thôi.”

Đây là một bài viết hấp dẫn đánh dấu sự trở lại của Trí sau một thời gian dài. Trí vẫn sẽ đưa bạn vào những cung bậc yêu đương giận hờn nhưng không mang những cảm xúc tiêu cực mà là những trang viết nhẹ nhàng, sâu lắng, trưởng thành hơn. Ai rồi cũng phải lớn lên, trưởng thành và chấp nhận rằng mất mát là một phần của cuộc sống.

Một số câu nói rất ý nghĩa và sâu sắc từ “I’m Sad Enough”. Tôi rất hạnh phúc “Trí:

“Một ngày nào đó, điều sợ hãi nhất trong cuộc đời của chúng ta là không còn cô đơn nữa. Bởi vì chúng ta đã quen với việc về nhà một mình, xoa dịu nỗi buồn, xoa dịu nỗi đau và bước qua những chướng ngại vật không có đôi tay và bờ vai che chở. chúng ta.”

“Nếu bạn chưa gặp được người mà bạn hằng mong đợi, đừng nản lòng. Thế giới rộng lớn và hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, chúng ta gặp rất nhiều người. Hãy tin tưởng ở tôi, một người hoàn toàn xứng đáng với bạn. Một người nào đó đợi bạn đâu đó trên chuyến tàu cuộc đời. Anh ấy sẽ bù đắp cho bạn bao nhiêu ngày cô đơn! “

“Theo thời gian, con người ta có xu hướng dễ dàng quên nhau. Tôi không trách họ vì ai cũng phải tiến về phía trước. Chỉ tiếc là mình không có đủ chiều sâu để được ghi nhớ. Ừ thì, tôi muốn bình yên với nhau trong dòng đời hối hả Anh sẽ tìm được người nhân hậu, yêu thương sâu nặng Em về bù lại nỗi buồn ngày hôm qua Vì anh thấy mình như người dưng. Sao em buồn buồn quá anh ơi! “

“Kìm nén hận thù có ích gì, đàn ông đi rồi, hết đau. Nếu hận thù khiến bạn thêm đau khổ, hãy để nó qua đi. Hãy sống những ngày tháng bình yên. Hãy làm những gì bạn yêu thích, đi nơi bạn muốn, mỗi ngày cười hạnh phúc. Giữ cho chúng ta tồn tại và một ngày nào đó gặp lại họ sẽ hối hận vì đã từ bỏ chúng ta. Bầu trời bao la. Nhưng chúng ta không mãi xanh tươi tuổi đôi mươi. Hãy lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp và ý nghĩa. “

“Hãy cho người khác một cơ hội, và cho chính bản thân mình một cơ hội. Nếu thấy người đủ chân thành với mình thì ít nhất cũng nên mở lòng đón nhận, đừng vì những mối quan hệ trước đây mà khiến mình chai sạn.” Chúng ta xứng đáng được hạnh phúc.! “

Tôi hy vọng tất cả mọi người, hãy cầm lấy quyển sách này, đọc nó vào những ngày đẹp nhất, và thấy rằng chúng ta xứng đáng được yêu thương và sống những ngày bình yên của mình!

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!
product-img-0
66.750 won
89.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2020-06-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 13 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 224
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 1035 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 35

Tôi đủ buồn và đủ vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *